Game chưa ra mắt mà người chơi đã vọc gần hết tính năng của Anh Hùng Xạ Điêu Gamota

Anh Hùng Xạ Điêu Gamota hiện đang là chủ đề được game thủ Việt tìm kiếm thông tin và thảo luận thường xuyên trong suốt thời gian vừa qua.

Người đăng: Ngày đăng: 29/12/2017 Góc nhìn game thủ
Anh Hùng Xạ Điêu Gamota

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Gamota

Anh Hùng Xạ Điêu Gamota

Sau khi chơi thử bản nước ngoài, một game thủ đã chỉ ra được những cải tiến đáng kể của Anh Hùng Xạ Điêu Gamota, từ đó hy vọng trò chơi sẽ tạo nên một luồng sinh khí mới cho dòng game nhập vai kiếm hiệp đầy khắc nghiệt và cạnh tranh ở làng game Việt thời điểm hiện tại.

Anh Hùng Xạ Điêu Gamota hiện đang là chủ đề được game thủ Việt tìm kiếm thông tin và thảo luận thường xuyên trong suốt thời gian vừa qua. Trong đó những bài đánh giá game của những game thủ chơi thử phiên bản nước ngoài luôn nhận được rất nhiều sự chú ý cũng như bàn luận sôi nổi. Chẳng hạn như bài đánh giá Anh Hùng Xạ Điêu Gamota “chất như nước cất” của một game thủ dưới đây.

Game chưa ra mắt mà người chơi đã vọc gần hết tính năng của Anh Hùng Xạ Điêu Gamota 0

Game chưa ra mắt mà người chơi đã vọc gần hết tính năng của Anh Hùng Xạ Điêu Gamota 1

Được biết thay vì “cưỡi ngựa xem hoa” như nhiều người (thường chỉ vào game ngó qua đồ họa và một phần lối chơi), vị game thủ có tên Minh Thái đã trải nghiệm sâu từng tính năng của Anh Hùng Xạ Điêu Gamota phiên bản nước ngoài. Từ đó mà chàng game thủ này đã rút ra những kết luận hết sức chi tiết và công tâm.

Game chưa ra mắt mà người chơi đã vọc gần hết tính năng của Anh Hùng Xạ Điêu Gamota 2

Game chưa ra mắt mà người chơi đã vọc gần hết tính năng của Anh Hùng Xạ Điêu Gamota 3

“Mình biết game này vào lúc bên Trung Quốc nó đang chiếu phim Tân Anh Hùng Xạ Điêu. Thời gian game ra mắt homepage đến khi mở sever mau đến mức mình ko ngờ. Tạo cho mình cảm giác đây là sản phẩm vội vã ăn theo trend phim. Nhưng sự thật đã làm mình thay đổi suy nghĩ. Suy nghĩ ban đầu minh cho đây là bản copy vội vã của  Ỷ thiên. Nhưng những gì Anh Hùng Xạ Điêu đang có gần như là 1 phiền hoàn thiện bù đắp những gì minh cảm thấy thiếu sót”Vị game thủ mở đầu bài đánh giá của mình.

Game chưa ra mắt mà người chơi đã vọc gần hết tính năng của Anh Hùng Xạ Điêu Gamota 4

Tiếp đó game thủ này đã nhận xét về hệ thống Hiệp Khách trong Anh Hùng Xạ Điêu Gamota: “Đây là tính năng mình quan tâm nhất của game và Anh Hùng Xạ Điêu ko làm mình thất vọng. Ỷ Thiên các bạn chỉ có thể sử dụng hiệp khách trong khoản thời gian ngắn theo dạng tag (chuyển đổi – sử dụng kỹ năng trong thời gian ngắn ).Thì ở Anh Hùng Xạ Điêu hiệp khách đồng hành sẽ tự xuất chiến ngay khi vào trận và xuyên suốt quá trình chiến đấu với AI (khả năng xử lí của hiệp khách) thuộc dạng cực khá. Nói 1 cách chân thật Ỷ Thiên tạo cho mình cảm giác xem porn=gif hay trailer 20s cho 1 clip porn hoàn chỉnh thì Anh Hùng Xạ Điêu là 1 trải nghiệm hoàn hảo”.

Ngoài ra sự cân bằng các hệ phái cũng được chăm chút, từ các bộ võ công đến kỹ năng quan trọng (thoát thân – bắt người – không chế) của mỗi phái đều có và mang đậm bản sắc riêng. Hay việc đồ họa được cải tiến rõ nét Animation (chuyển động) của nhân vật khi tấn công đươc cải thiên rõ rệt là điều được game thủ Minh Thái khen ngợi.

Game chưa ra mắt mà người chơi đã vọc gần hết tính năng của Anh Hùng Xạ Điêu Gamota 5

Bên cạnh đó game thủ này cũng không quên nhận xét về NPH Gamota: “Về vận hành Gamota gần đây cũng tích cực hơn rất nhìu trong việc xây dựng và tiếp cận cộng đồng thông qua offline – giải đấu để giữ nhiệt cũng như mang người chơi lại gần nhau hơn”.

Cuối cùng game thủ Minh Thái hy vọng rằng Anh Hùng Xạ Điêu Gamota có thể tạo nên luồng sinh khí mới cũng như tạo tên tuổi riêng trong dòng game kiếm hiệp đầy khắc nghiệt và cạnh tranh ở thời điểm hiện tại. Có lẽ đây cũng là sự mong đợi chung của đại đa số những game thủ đang chờ đón tựa game này.

Trang chủ: https://ahxd.gamota.com/

Game chưa ra mắt mà người chơi đã vọc gần hết tính năng của Anh Hùng Xạ Điêu Gamota 6

Game chưa ra mắt mà người chơi đã vọc gần hết tính năng của Anh Hùng Xạ Điêu Gamota 7

Game chưa ra mắt mà người chơi đã vọc gần hết tính năng của Anh Hùng Xạ Điêu Gamota 8

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim