Funtap Festival 2019 – Ngày hội game thủ quy mô nhất toàn quốc sẽ kết thúc tại Đà Nẵng

Sau Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, Fun festival 2019 sẽ kết thúc chuyến hành trình của mình tại Đà Nẵng với quy mô lớn và hoành tráng.

Người đăng: Ngày đăng: 09/10/2019 Góc nhìn game thủ

Sau Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, Fun festival 2019 sẽ kết thúc chuyến hành trình của mình tại Đà Nẵng với quy mô lớn và hoành tráng.

Theo truyền thống hàng năm, Fun Festival được NPH Funtap tổ chức như một món quà tri ân dành cho cộng đồng game thủ. Quy tụ hàng trăm game thủ từ khắp các tựa game của Funtap, Fun Festival không đơn thuần là một lễ hội mà còn là một sân chơi, một không gian giao lưu bổ ích của cộng đồng.

NPH Funtap cũng mang đến rất nhiều các hoạt động vui chơi giải trí cực kì hấp dẫn với nhiều trò chơi gắn liền với các tựa game võ lâm, tam quốc nổi tiếng. Bên cạnh đó còn rất nhiều các tiết mục ca múa nhạc, cùng dàn hotgirl thần tiên tỷ tỷ cũng sẽ xuất hiện tại Đà Nẵng trong ngày hội này.

Funtap Festival 2019 – Ngày hội game thủ quy mô nhất toàn quốc sẽ kết thúc tại Đà Nẵng 0

Với tiêu chí “đến là có quà”, game thủ chắc chắn sẽ nhận được những món quà lưu niệm khi checkin đúng tại các quầy. Hàng trăm các phần quà như móc chìa khóa, áo phông, giftcode,…đang chờ đón cộng đồng game thủ Đà Nẵng tới đón nhận. Tổng giá trị quà tặng dành cho sự kiện lần này lên đến 5 tỷ đồng cùng với 2 chiếc xe máy điện Vinfast đang tìm kiếm chủ nhân của mình.

Funtap Festival 2019 – Ngày hội game thủ quy mô nhất toàn quốc sẽ kết thúc tại Đà Nẵng 1

Sau khi diễn ra thành công tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng chính là điểm dừng chân cuối cùng của sự kiện với mục đích xây dựng một cộng đồng game thủ Funtap tại Đà Nẵng.

Funtap Festival 2019 – Ngày hội game thủ quy mô nhất toàn quốc sẽ kết thúc tại Đà Nẵng 2

Với một sự kiện được đông đảo người chơi quan tâm, chắc chắn Fun Festival tại Đà Nẵng sắp tới sẽ diễn ra vô cùng thành công, mang lại nhiều điểm ấn tượng đáng quên dành cho cộng đồng game thủ. Sự kiện sẽ diễn ra vào 13/10/2019.

Trang sự kiện: https://festival.funtap.vn/home

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Kiếm Hiệp Tình 3D - MMORPG võ lâm mộng cảnh đầu tiên tại Việt Nam