Free Guy ra mắt cộng đồng game thủ tranh thủ chế ảnh phù hợp hơn

Free Guy là bom tấn chiếu rạp mới nhất của Hollywood lấy cảm hứng từ thế giới game và cuộc phiêu lưu thay đổi toàn bộ hệ thống của NPC.

Người đăng: Ngày đăng: 12/08/2021 Góc nhìn game thủ

Free Guy là bom tấn chiếu rạp mới nhất của Hollywood lấy cảm hứng từ thế giới game và cuộc phiêu lưu thay đổi toàn bộ hệ thống của NPC.

Lấy cảm hứng từ thế giới game, Free Guy là bộ phim hấp dẫn sẽ chính thức ra mắt cộng đồng vào ngày 13/8/2021 sắp tới đây. Cùng với bối cảnh một thế giới game và tạo hình Ryan Reynold thành một NPC đang tìm kiếm một sự khác biệt trong thế giới điên loạn này, Free Guy nhanh chóng trở thành đề tài nóng hổi trong cộng đồng game thủ. Đặc biệt không dừng lại đó, khá nhiều game thủ đã vay mượn poster của bộ phim và chế lại với phong cách game cho phù hợp hơn.

Free Guy ra mắt cộng đồng game thủ tranh thủ chế ảnh phù hợp hơn 0

Dành cho những ai chưa biết thì Free Guy là bộ phim lối bối cảnh một thành phố viễn tưởng trong game, nơi siêu anh hùng và ác nhân thường xuyên giao tranh. nhân vật chính trong phim tên Guy (Ryan Reynold) chỉ là người thường với cuộc sống văn phòng nhàm chán. Trong trailer, Molotov Girl (Jodie Comer) cho Guy biết anh chỉ là NPC trong tựa game thế giới mở Free City. Guy quyết định tự trở thành người hùng, can thiệp vào nhiệm vụ của các nhân vật do người chơi điều khiển. Nhà phát hành trò chơi tin rằng Guy là “lỗi game”, nên tìm cách xóa sổ anh.

Free Guy ra mắt cộng đồng game thủ tranh thủ chế ảnh phù hợp hơn 1

Cụ thể thì poster của Free Guy được biến tấu vô cùng đa dạng với những chi tiết đặc trưng từ những tựa game hành động mới nhất như Doom, hay game sinh tồn như Among Us, thậm chí đến cả những tựa game gắn liền với tuổi thơ như Street Fighter, Mario… cũng đều được gọi hồn trong poster chế đậm phong cách game của Free Guy.

Free Guy ra mắt cộng đồng game thủ tranh thủ chế ảnh phù hợp hơn 2
Free Guy phong cách Minecraft
Free Guy ra mắt cộng đồng game thủ tranh thủ chế ảnh phù hợp hơn 3
Among Guy!
Free Guy ra mắt cộng đồng game thủ tranh thủ chế ảnh phù hợp hơn 4
Street Fighter Guy
Free Guy ra mắt cộng đồng game thủ tranh thủ chế ảnh phù hợp hơn 5
Free Guy với phong cách Nintendo
Free Guy ra mắt cộng đồng game thủ tranh thủ chế ảnh phù hợp hơn 6
Free Guy với phong cách Konami

Thế mới thấy trí tưởng tượng của game thủ đa dạng ra sao và chính việc khai thác bối cảnh thế giới game lại càng khiến cho Free Guy hấp dẫn hơn trong mắt cộng đồng game thủ vào lúc này.

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim