Forsaken World: Thần Ma Đại Lục tạo ra một sân chơi gắn kết cộng đồng

Forsaken World: Thần Ma Đại Lục (Than Ma Dai Luc Mobile) không chỉ đạt được những chỉ số tốt mà còn có được một cộng đồng đông vui, gắn kết.

Người đăng: Ngày đăng: 17/05/2021 Góc nhìn game thủ
Thần Ma Đại Lục Mobile

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: VNG

Thần Ma Đại Lục Mobile

Forsaken World: Thần Ma Đại Lục (Than Ma Dai Luc Mobile) không chỉ đạt được những chỉ số tốt ngay từ khi ra mắt mà còn thu hút được một cộng đồng đông vui, gắn kết.

Forsaken World: Thần Ma Đại Lục tạo ấn tượng mới mẻ khi xây dựng bối cảnh châu Âu hấp dẫn, mở ra thời kỳ Trung cổ được phục hưng với sự mới mẻ, đa dạng chi tiết. Game còn được trợ lực bằng các engine đồ họa thế hệ mới tân tiến nhất nên mỗi khung cảnh trong đó đều trở thành những background hoàn hảo cho những bức ảnh ảo diệu hút mắt.

Forsaken World: Thần Ma Đại Lục tạo ra một sân chơi gắn kết cộng đồng 0

Chưa kể đến, nhân vật được thiết kế theo phong cách chuẩn, đẹp và cuốn hút tới mức nhiều game thủ nam còn bắt buộc phải chọn chơi nhân vật nữ vì quá hoàn hảo, không tì vết. Với game thủ nữ, một số bạn thừa nhận mê mẩn mọi ngóc ngách bản đồ trong Thần Ma Đại Lục Mobile. Thậm chí đôi khi còn quên làm cả nhiệm vụ, chỉ dành thời gian cưỡi ngựa rong ruổi khắp nơi và chụp những bức hình lưu vào album.

Forsaken World: Thần Ma Đại Lục tạo ra một sân chơi gắn kết cộng đồng 1
Forsaken World: Thần Ma Đại Lục tạo ra một sân chơi gắn kết cộng đồng 2

Game Thần Ma Đại Lục còn khiến người chơi không hề rảnh rang khi hệ thống nhiệm vụ, hoạt động vô cùng phong phú mỗi ngày. Tuy nhiên, có rất nhiều khía cạnh cho người chơi tiếp cận, có người chỉ thích khám phá chụp hình, có người lại suốt ngày đào khoáng, chế tạo, cải thiện kĩ năng sống, có người chỉ thích đi săn Boss, phó bản, có người chỉ chờ tham gia các đấu trường PK, có người online chỉ để chém gió mở rộng mối quan hệ trong Guild và kênh thế giới,…Dù là theo kiểu nào, Forsaken World: Thần Ma Đại Lục VNG đều thỏa mãn được sở thích của bạn.

Forsaken World: Thần Ma Đại Lục tạo ra một sân chơi gắn kết cộng đồng 3

Dạo một vòng fanpage, group có thể thấy, bất cứ tính năng, hoạt động nào cũng có thể trở thành điều tâm đắc nhất của mỗi người chơi. Nhiều game thủ công nhận: “Forsaken World: Thần Ma Đại Lục là nơi giúp mình thể hiện được cá tính riêng qua nhiều nhân vật đa dạng. Không hề gò bó trong lối chơi, Forsaken World được tự do build up theo cách riêng, học những kĩ năng ẩn, tự thiết kế kiến trúc Guild theo ý muốn,…bất cứ những gì muốn làm đều hoàn toàn có thể thực hiện trong game.

Forsaken World: Thần Ma Đại Lục tạo ra một sân chơi gắn kết cộng đồng 4

Được nhiều người chơi mong đợi nhất chính là server chiến 1000vs1000, chế độ sinh tồn độc nhất vô nhị: “Không hiểu chiến trường đến 2000 người sẽ hoành tráng cỡ nào nhỉ? Thêm cả cuộc đại chiến phe giữa Người và Huyết Tộc nữa, mong đợi quá kiểu này thì thua gì bản PC đâu.

Forsaken World: Thần Ma Đại Lục tạo ra một sân chơi gắn kết cộng đồng 5

Có thể bạn muốn xem thêm: Forsaken World: Thần Ma Đại Lục VNG – Thế giới thần thoại rộng lớn với quá nhiều niềm vui

Trong Forsaken World: Thần Ma Đại Lục, người chơi không thể chơi một mình, ai cũng muốn kiếm được một Guild hòa đồng, vui vẻ để gắn bó lâu dài, cùng nhau tham gia hoạt động, tranh lì xì,….Từ ngày đầu tiên người chơi đã luôn nỗ lực, nhiệt huyết tìm kiếm Guild, lập Guild, tuyển người tâm huyết. Có những người lấy kinh nghiệm chơi bản nước ngoài để chiêu mộ newbie, có những người bá đạo hơn tuyên bố “Tính anh không thích nói nhiều. Một là gia nhập, hai là bay thành.” Chưa hết, với tính năng Thệ Ước, tổ đội 2 người nam nữ, rất nhiều cặp đôi đã gặp được ‘tình yêu sét đánh’.

Forsaken World: Thần Ma Đại Lục tạo ra một sân chơi gắn kết cộng đồng 6

Ra mắt không lâu, Thần Ma Đại Lục Mobile đã nhanh chóng đạt hạng 1 trên cả hai bảng xếp hạng Google Play và App Store. Số lượng người chơi tham gia game cũng tăng đều đặn mỗi ngày, server mới cũng được khai mở hợp lý cho những người chơi mới gia nhập và khám phá gameplay vô cùng cuốn hút.

Trang chủ: https://bit.ly/2R4Pk7K
Fanpage: https://www.facebook.com/fw.zing.vn
Group: https://www.facebook.com/groups/fw.zing.vn

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20