FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản

FINAL FANTASY BE: WOTV – Là phần phụ mới nhất của Final Fantasy Brave Exvius, lấy cảm hứng từ loạt trò chơi nổi tiếng Final Fantasy Tactics.

Người đăng: Ngày đăng: 19/11/2022 Góc nhìn game thủ

FINAL FANTASY BE: WOTV – Là phần phụ mới nhất của Final Fantasy Brave Exvius, được lấy cảm hứng được loạt trò chơi nổi tiếng Final Fantasy Tactics.

FINAL FANTASY BE: WOTV – Là một tựa game thuộc thể loại JRPG chiến thuật nhập vai do ông lớn Square Enix phát hành. Là một NPH đi đầu của thể loại game nhập vai Nhật Bản (JRPG) nổi tiếng với series Final Fantasy đình đám mà bất cứ game thủ nào cũng biết đến. Không chỉ có PC hay Console mà ngay cả những tựa game trên thiết bị di động thì Square Enix cũng sở hữu cho mình những tựa game chất lượng khiến biết bao game thủ phải “mất ăn, mất ngủ”.

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản 0

Cốt truyện của FINAL FANTASY BE: WOTV diễn ra trên lục địa Ardra ở Thế Giới Lapis, bối cảnh chính của Final Fantasy Brave Exvius và mô tả một cuộc chiến giữa 5 quốc gia đối địch nhau đã xảy ra trong quá khứ xa xôi. Cuộc chiến được tiến hành bằng cách sử dụng sức mạnh của Visions, vô số những chiến binh mạnh mẽ từ các thời đại và thế giới khác được triệu tập bằng Pha Lê để chuẩn bị cho trận chiến.

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản 1

FINAL FANTASY BE: WOTV – Có hệ thống hướng dẫn người chơi mới rất cụ thể, chi tiết. Vào game, người chơi sẽ được hướng dẫn tất cả mọi thứ từ A-Z từ: Nhiệm vụ, Sự kiện, Chiêu mộ tướng, Mạnh hoá nhân vật…Điều này cho phép những người chơi mới chưa từng trải nghiệm qua bất cứ phần nào của Final Fantasy cũng có thể dễ dàng thích nghi và làm quen được với game trong thời gian ngắn nhất. Nhưng quan trọng là bạn phải có vốn tiếng Anh vì 100% game sử dụng tiếng Anh.

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản 2

Vừa bước chân vào Thế Giới FINAL FANTASY BE: WOTV – Người chơi sẽ được giới thiệu ngay tính năng Summon, bạn sẽ được nhận 10 lượt quay miễn phí để nhận được những chiến binh đầu tiên để bắt đầu cho chuyến phiêu lưu của mình ở vùng đất rộng lớn này.

Hệ thống nhân vật của FINAL FANTASY BE: WOTV – Được chia thành 8 hệ nguyên tố gồm: Fire, Earth, Warter, Wind, Ice, Lightning, Light và Dark và được chia thành nhiều nghề nghiệp khác nhau. Mỗi nghề sẽ có vai trò, kỹ năng và phong cách chiến đấu hoàn toàn khác nhau. Từ đó cho phép người chơi có thể tự do sắp xếp đội hình với nhiều loại chiến lược khác nhau.

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản 3

FINAL FANTASY BE: WOTV – Mang lối chơi tương tự như những tựa game chiến thuật hiện tại với lối đánh Turn Based. Tuy nhiên, điểm khác biệt ở đây chính là bạn hoàn toàn có thể điều khiển chiến binh của mình di chuyển thoải mái ở những ô vuông cho phép trên bản đồ. Tự do lựa chọn những đòn đánh thường hay thực hiện những kỹ năng chuyên biệt của từng chiến binh, giống như cách mà những tựa game nhập vai thường dùng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Summoners War: Chronicles và những điều đặc biệt mà bạn cần biết

Về mạnh hoá nhân vật của game FINAL FANTASY BE: WOTV – Nếu bạn là người chơi mới, dù đã có tham khảo về hướng dẫn nhưng chắc hẳn vẫn sẽ cảm thấy khá bở ngỡ vì tính chuyên sâu của nó, người chơi có thể thực hiện được nhiều cách như: Tăng cấp, tăng phẩm, thức tỉnh, chọn hướng khả năng, tinh thông…Ngoài ra bạn còn có thể thay đổi nghề nghiệp cho từng loại chiến binh, qua đó khai mở thêm kỹ năng mới cho họ.

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản 4
FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản 5
FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản 6

Bên cạnh những nhiệm vụ tìm hiểu cốt truyện và những nhiệm vụ người mới, game FINAL FANTASY BE: WOTV – Mang đến cho người chơi rất nhiều hoạt động PvP, PvE thú vị như: Đấu trường, đấu trường ngẫu nhiên, săn Boss, nhiệm vụ hợp tác, phó bản đạo cụ, phó bản thức tỉnh…Thông qua những hoạt động này người chơi có thể sở hữu nhiều vật phẩm hiếm để mạnh hoá nhân vật cùng nhiều danh hiệu nổi bật…

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản 7

FINAL FANTASY BE: WOTV – Sở hữu đồ họa 3D đẹp mắt, tạo hình nhân vật đậm chất Anime Fantasy vô cùng chi tiết, sắc nét. Kết hợp với âm nhạc mang những giai điệu hào hùng, trang nghiêm do Elements Garden (Noriyasu Agematsu) sáng tác. Thế giới War of the Visions được trang hoàng bởi âm sắc trang trọng, tráng lệ.

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản 8

Nếu bạn là một fan trung thành của Final Fantasy thì chắc chắn phải thử qua phần mới nhất của series trên là game FINAL FANTASY BE: WOTV. Hiện tại game đã có mặt trên nền tảng Android và IOS, hãy trải nghiệm ngay và đưa ra đánh giá cá nhân của bạn ngay sau đó nhé.

Tải game cho Android – iOS – APK

Người viết: LilBoy

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản