FFQ.Windra: “Giới tính không quyết định tất cả, sự khổ luyện mới là thứ quyết định bạn là ai”

Mới đây FFQ.Windra đã cay đắng thừa nhận rằng mình bị chính bạn bè thân thiết nhiết phản bội.

Người đăng: Ngày đăng: 17/10/2018 Góc nhìn game thủ
Liên Minh Huyền Thoại

MOBA / Game PC

▪ Ngôn ngữ:

Liên Minh Huyền Thoại

Mới đây FFQ.Windra đã cay đắng thừa nhận rằng mình bị chính bạn bè thân thiết nhiết phản bội.

Những ngày vừa qua có một sự việc gây rúng động làng Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp Việt Nam, tuy nhiên đây không phải là câu chuyện liên quan đến các nam game thủ mà lại là các cô gái “chân yếu tay mềm”.

FFQ.Windra:

Được biết vừa qua trong làng LMHT Việt Nam có một giải đấu quy mô giành cho các team nữ mang tên Girls Power Championship do Cube TV đứng ra tổ chức. Tuy nhiên trước khi bước vào trận chung kết, ban tổ chức đã nghi ngờ giới tính của nữ tuyển thủ đường giữa FFQ.Windra khiến đội tuyển này quyết định từ bỏ giải đấu.

FFQ.Windra:

FFQ.Windra là một game vô cùng tài năng của FFQ Lofi, chính sự vượt trội của cô nàng đã khiến các đối thủ gây áp lực lên ban tổ chức để kiểm tra vấn đề giới tính của game thủ này. Theo tìm hiểu của bọn mình thì FFQ.Windra là một game thủ chuyển giới, tuy nhiên hầu như không một ai có thể nhận ra điều này bởi FFQ.Windra không khác gì những cô gái bình thường khác.

FFQ.Windra:

Ngoài ra, hồ sơ giấy tờ của FFQ.Windra cũng đã được các cơ quan có thẩm quyền chứng nhận giới tính Nữ. Vì thế về mặt pháp lý, FFQ.Windra hoàn toàn là một công dân nữ bình thường. Chính điều này đã dấy lên làn sóng tẩy chay vô cùng mạnh mẽ của Fans hâm mộ FFQ.Lofi khi cho rằng Ban tổ chức Cube TV đã kỳ thị giới tính nữ game thủ của mình.

FFQ.Windra:

Mới đây FFQ.Windra đã cay đắng thừa nhận rằng mình bị chính bạn bè thân thiết nhiết phản bội. Cô cho hay chính những bạn bè mà cô đã từng tin tưởng chia sẻ hết mọi sự thật về bản thân mình lại là những người đi tố cáo cô và thật đáng buồn hơn khi họ cảm thấy hả hê với điều đó.

Bên cạnh đó FFQ.Windra cũng chia sẻ cô muốn chứng minh rằng các game thủ nữ cũng có quyền bình đẳng và cũng có thể thi đấu chuyên nghiệp chứ không chỉ chơi game cho vui, giải trí. “Giới tính không quyết định tất cả, sự khổ luyện mới là thứ quyết định bạn là ai”, FFQ.Windra hứa cô sẽ trở lại và mạnh mẽ hơn.

FFQ.Windra:

Thật tuyệt vời là những người đồng đội của cô tại FFQ Lofi luôn an ủi và luôn muốn sát cánh cùng cô trên chặng đường phía trước, dẫu biết con đường này còn rất nhiều gian nan và chông gai. Qua bài viết này, mình cũng mong muốn các bạn đọc giả có cái nhìn thoáng và bình đẳng hơn với những người chuyển giới bởi họ đã phải chịu rất nhiều thiệt thòi.

FFQ.Windra:

FFQ.Windra:

FFQ.Windra:

Tìm hiểu thêm về FFQ.Windra tại: https://www.facebook.com/dangthu202

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật