Fantasy Sister : Idle RPG – Tựa game Idle đến từ Hàn Quốc

Fantasy Sister : Idle RPG là một tựa game idle thú vị đến từ nhà phát hành Hàn Quốc PEOPLUG INC. Hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều mới lạ.

Người đăng: Ngày đăng: 17/11/2022 Góc nhìn game thủ

Fantasy Sister : Idle RPG là một tựa game idle thú vị đến từ nhà phát hành Hàn Quốc PEOPLUG INC. Hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều mới lạ.

Trong Fantasy Sister : Idle RPG không quá dài dòng, lan man về cốt truyện. Nhiệm vụ của người chơi là tập hợp một đội quân các anh hùng được gọi là Pirim để chống lại kẻ thù. Lối chơi của Fantasy Sister : Idle RPG cũng tương tự như những trò chơi Idle cùng thể loại, người chơi sẽ sắp xếp đội hình gồm 5 Pirim để vượt qua các ải khác nhau và tiêu diệt kẻ thù.

Fantasy Sister : Idle RPG - Tựa game Idle đến từ Hàn Quốc 0

Các Pirim được chia thành 5 hệ, bao gồm Fire, Water, Nature, Light, và Darkness. Được chia thành 6 class khác nhau như Def, Rush, Sup, Mag, Arc, Assa bên cạnh đó mỗi Pirim sở hữu cho mình 2 kỹ năng chủ động và 2 bị động. Dựa vào đó người chơi có thể sắp xếp cho mình một đội hình phù hợp nhất để vượt ải.

Fantasy Sister : Idle RPG có hệ thống tương sinh khá thú vị, chỉ cần người chơi sưu tầm các Pirim có cùng chất với nhau có thể kích hoạt được hiệu ứng về sức mạnh, phòng thủ, thể lực v.v… mà không cần phải tham gia chiến đấu.

Fantasy Sister : Idle RPG - Tựa game Idle đến từ Hàn Quốc 1

Để cho các Pirim trở nên mạnh mẽ hơn người chơi có thể trang bị thêm vũ khí, cường hóa và thức tỉnh nhân vật… Ngoài các tính năng mạnh hóa nhân vật kể trên, còn có 1 tính năng đặc biệt là Class Training Center.

Tại đây người chơi sẽ cường hóa các Pirim bằng cách kết hợp các class thấp để tạo ra class cao hơn về mặt chỉ số cũng như kỹ năng, bên cạnh đó kết hợp càng cao sẽ giúp người chơi mở ra thêm các class mới như Monk, Priest, Magic Swordsman … Tuy nhiên để thực hiện được điều này sẽ yêu cầu chi phí rất lớn và nguyên liệu.

Fantasy Sister : Idle RPG - Tựa game Idle đến từ Hàn Quốc 2

Các thử thách trong Fantasy Sister: Idle RPG được phân thành nhiều cấp độ khác nhau, đối với những cấp độ thấp người chơi sẽ dễ vượt qua tuy nhiên khi lên level cao thì độ khó càng tăng.

Người chơi có thể thử sức mình ở chế cao nhất trong 7 chế độ cao nhất được gọi là Burning Hell, ở cấp độ này các con quái vật cũng như boss với sức mạnh khủng khiếp sẽ thổi bay đội hình của bạn nếu đội hình của bạn quá yếu

Fantasy Sister : Idle RPG - Tựa game Idle đến từ Hàn Quốc 3

Tuy Fantasy Sister : Idle RPG chỉ sử dụng đồ họa 2D, nhưng hình ảnh nhân vật cũng như quái vật được thiết kế rất dễ thương và không kém phần kỳ lạ. Đảm bảo sẽ khiến người chơi bật cười về tạo hình của các nhân vật.

Fantasy Sister : Idle RPG - Tựa game Idle đến từ Hàn Quốc 4

Trong Fantasy Sister : Idle RPG người chơi có thể luôn kiếm được vàng thậm chí không cần đăng nhập game. Đây là tính năng chính của dòng game Idle, khi vào lại trong game, người chơi có thể nhận được tất cả những vật phẩm giá trị. Có rất nhiều thứ để người chơi khám phá. Biên giới là vô tận, hãy xem bạn có thể đi được bao xa!

Link game: Android APK

Người viết: Phóng Hoàng

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc