Fantasy GO – Game thủ điên tiết xóa game vì cày liên tục 20 giờ vẫn chưa hết hoạt động

Mới đây, trong group “Hội những người chơi Fantasy GO” nhanh chóng lan truyền câu chuyện về một game thủ đã cố gắng “cày” các hoạt động trong trò chơi.

Người đăng: Ngày đăng: 21/04/2016 Góc nhìn game thủ
Fantasy GO

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Fantasy GO

Dù đã được cảnh báo là game rất nhiều hoạt động, nhiệm vụ hàng ngày. Tuy nhiên game thủ này vẫn cố gắng thử sức xem có thể hoàn thành hết trong ngày hay không. Kết quả là…

Ngày nay, game online không chỉ đơn thuần là trò chơi giải trí nữa, với nhiều người, đây là một thế giới khác lạ, nơi con người được đắm chìm vào những cảm xúc thật trong không gian ảo. Trên tất cả, những trò chơi này kết nối con người dễ dàng hơn với nhau, không phân biệt tuổi tác, không gian và địa lý. Có lẽ chính vì thế, game ngày càng nhiều hoạt động hơn để thu hút được người chơi, thậm chí số lượng các hoạt động này trở thành thang điểm để đánh giá một tựa game có thực sự “hot” hay không.

Fantasy GO - Game thủ điên tiết xóa game vì cày liên tục 20 giờ vẫn chưa hết hoạt động 0Game online càng nhiều tính năng, hoạt động thì càng… “hot”?

Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm giúp cộng đồng game thủ gắn kết tốt hơn thì việc có quá nhiều tính năng, hoạt động cũng gây nên nhiều khó khăn cho người chơi, nhất là đối với game nhập vai dành cho smartphone, vốn đang ngày càng trở nên phổ biến vượt xa các game PC truyền thống. Việc cố gắng tham gia các hoạt động của game nhập vai trên smartphone đã khiến nhiều người chơi mất ngày càng nhiều thời gian hơn, gây ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống thực.

Fantasy GO - Game thủ điên tiết xóa game vì cày liên tục 20 giờ vẫn chưa hết hoạt động 1“Sống ảo” trong game online đôi khi ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống thực

Mới đây, trong group “Hội những người chơi FantasyGO” nhanh chóng lan truyền câu chuyện về một game thủ đã cố gắng “cày” các hoạt động trong trò chơi suốt hơn 20 tiếng đồng hồ. Mục đích của việc này là mong muốn trở thành người lập kỷ lục hoàn thành hết các hoạt động trong ngày một cách nhanh nhất. Đây cũng là mục tiêu theo đuổi của game thủ này trong các game nhập vai từng tham gia trước đó.

Fantasy GO - Game thủ điên tiết xóa game vì cày liên tục 20 giờ vẫn chưa hết hoạt động 2Cứ 30 phút lại có một hoạt động, chưa tính đến phụ bản và nhiệm vụ hàng ngày

Tuy nhiên theo những gì chia sẻ, game thủ này vẫn không thể hoàn thành các hoạt động trong ngày dù đã “cày” liên tục hơn 20 giờ đồng hồ trên smartphone. Quá bức xúc, game thủ này ngay lập tức muốn xóa game đi nhưng lại bị níu kéo bởi các anh em trong bang hội. Câu chuyện này cũng gây nên những làn sóng tranh cãi về việc game smartphone có cần quá nhiều hoạt động đến vậy hay không? khi mà đáng lý ra game dành cho nền tảng này cần những gì gọn nhẹ và mang tính giải trí.

Fantasy GO - Game thủ điên tiết xóa game vì cày liên tục 20 giờ vẫn chưa hết hoạt động 3Game thủ “khẩu chiến” vì số lượng hoạt động trong ngày quá nhiều của Fantasy GO

Ngược lại quan điểm đó, nhiều game thủ cũng cho rằng game nên có nhiều hoạt động để người chơi có nhiều sự lựa chọn hơn. Ví dụ những người đi làm cả ngày, tối mới về thì cũng có thể tham gia hoạt động ở các khung giờ tối, hoặc ngược lại. Vấn đề không phải game nhiều hay ít tính năng, mà là sự điều tiết của chính người chơi để có thể tự cân bằng cuộc sống của mình. Không nên quá “ham hố” tham gia nhiều hoạt động sẽ dẫn tới mất thời gian của bản thân.

Fantasy GO - Game thủ điên tiết xóa game vì cày liên tục 20 giờ vẫn chưa hết hoạt động 4Quá “ham hố” nhiều game thủ đặt cả báo thức để tham gia hoạt động

Thực tế thì cũng rất hiếm trường hợp game thủ “cày” hoạt động hàng ngày liên tục như thế, có thể hiểu game thủ này vốn có sở thích khá kì lạ như vậy ở các game trước đó. Tuy nhiên đến khi gặp phải Fantasy GO thì “gãy” vì quá nhiều hoạt động. Một phần có thể do lực chiến game thủ này chưa cao, nên khi làm nhiệm vụ, chạy phụ bản mất nhiều thời gian hơn. Nếu lực chiến cao hơn và sát thương tốt hơn, việc hoàn thành các hoạt động hàng ngày có thể là khả thi. Dù vậy chắc chắn Fantasy GO sẽ không khuyến khích game thủ của mình làm như vậy, bởi đây là trò chơi mang tính trải nghiệm thoải mái, không nên mang nặng ý nghĩa “cày kéo”.

Fantasy GO - Game thủ điên tiết xóa game vì cày liên tục 20 giờ vẫn chưa hết hoạt động 5Cố gắng “cày kéo” trong một game đề tài Fantasy sẽ đánh mất đi ý nghĩa của “thế giới mở”

Fantasy GO hiện được phát hành độc quyền trên App SohaGame. Game thủ quan tâm đã có thể tải ngay trò chơi thông qua App SohaGame để nhận ngay hàng ngàn Gift Code và số lượng lớn quà tặng đặc biệt đến từ Vòng Quay May Mắn!

Ngoài ra, việc sử dụng App SohaGame sẽ giúp Gamer được đảm bảo quá trình tải game với tốc độ đường truyền nhanh nhất và an toàn nhất.

Landing: fantasygo.vn/landing

Fanpage: fb.com/fantasygo.sohagame

Tải ngay Fantasy GO thông qua App SohaGame tại ĐÂY

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới