Fantasy Go – “Dở khóc dở cười” với tản mạn của game thủ cả đời làm bao cát

Thế giới của game thủ Fantasy Go đôi khi mang những sắc màu riêng không thể nhầm lẫn. Đó có thể là những câu chuyện về nhiệm vụ hàng ngày, về săn Boss,...

Người đăng: Ngày đăng: 26/04/2016 Góc nhìn game thủ
Fantasy GO

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Fantasy GO

“Có những lúc cả 2 phe kéo nhau đi đánh Boss, xong cuối cùng mải PK nhau mà quên cả đánh Boss, thế là con Boss nó đành ngồi nhìn cả S6 PK nhau ầm ĩ mà thở dài.”

Thế giới của game thủ Fantasy Go đôi khi mang những sắc màu rất riêng không thể nhầm lẫn. Đó có thể là những câu chuyện về nhiệm vụ hàng ngày, về săn Boss, đi phụ bản. Nhưng nhiều khi lại cực kì nhí nhố với những câu chuyện yêu đương bên lề, lắm lúc troll nhau vui nổ trời. Rồi cả những cuộc chiến phe phái không phải ai cũng biết được diễn ra ngầm bên trong. Khi tất cả những màu sắc và kỉ niệm này được kể lại bởi một game thủ “cả đời làm bao cát” thì sẽ như thế nào?

Fantasy Go - “Dở khóc dở cười” với tản mạn của game thủ cả đời làm bao cát 0

[TẢN MẠN CHUYỆN S6 FANTASY GO]

“S6 – có lẽ là nơi mà phe tím và cam đồng đều nhất. Không có khoảng cách giữa số lượng, giữa VIP, giữa lực chiến cũng như giữa công hội. Bên tím có V8 MaceRhett thì bên cam TTTNE cũng không chịu kém cạnh. Và một số những người cầm đầu khác như: G – Dragon, Cá Mập, Samsam, Hoànggg, zTidus, Ooc, BắcHuyên, Hero… nhiều lắm, họ đều là những thành phần cầm đầu 2 phe. Ngày trước, mỗi khi vào Boss phe là màn hình tôi lại loạn lên vì hơn trăm người đánh boss có, vui hơn thì qua phe kia phá. À! mà vừa qua chưa kịp phá, vừa chỉ thấy thấp thoáng tím hoặc cam là lên bảng đếm số ngay lập tức. Chúng nó đông vậy đó, cái lần đầu tiên tôi mon men qua phe tím, đang định tìm đứa kém kém PK ai ngờ gặp G-Dragon với Mace. Không nói nhiều, tôi chạy thẳng về phe mình ngay, ấy vậy mà đôi chúng nó đánh còn hơn 10k máu. Lúc trước boss phe thì cam hơn tím 1 chút xíu, bây giờ tím hơn cam cả khúc, cũng bởi mấy anh đại phe cam online toàn giờ thiêng, để mấy đứa em bị chúng nó hành hạ. Vào doanh chiến cũng không khá hơn là bao, thua sấp mặt thua tơi tả… cam ơi là cam, top không mà.

Fantasy Go - “Dở khóc dở cười” với tản mạn của game thủ cả đời làm bao cát 1

Còn cái giờ boss thế giới, cái con Vulcan gì gì đó… 1 phút chúng nó cho bốc hơi, lâu lâu tôi vào trễ chỉ 2, 3 phút mà nó đã bị đẩy lùi. Đành lầm lũi qua boss 50 Hydra… Vâng, đây là con boss mà tôi ức chế nhất. Hydra nó không mạnh… nhưng đôi khi hết thời gian chúng nó mới giết được. Lý do vì sao ư? Là vì chúng nó bận PK nhau, PK đến nỗi đôi khi con Hydra không ai đánh, nó đành phải ngồi xem S6 PK nhau luôn mà. Tôi, thân mang kiếp làm bao cát cho chúng nó đánh… một trận mà chết cả 30 lần thì khổ đến thế nào cơ chứ. Fired, G – Dragon, MaceRhett… giết tôi nhiều thì đợi đó, khi tôi mạnh tôi sẽ… Vâng, tôi sẽ làm bao cát lâu chết hơn cho mấy đứa đánh tiếp *cười ăn lộn*, kiếp kị sĩ hờn cả S6.

Fantasy Go - “Dở khóc dở cười” với tản mạn của game thủ cả đời làm bao cát 2

Còn nữa, chúng nó thèm PK đến nỗi đôi khi tôi đi tìm kho báu, quên nên vô tình để chế độ “Chiến”, đang đánh quái giành báu vật chúng nó đi ngang qua, đi đâu thì đi đi, còn dừng lại đánh tôi, thân bao cát thì làm gì được, hồi sinh lại thì mất cha nó 1 phần kho báu, bữa giờ cũng chục cái rồi, bắt đền phe tím.

Đấy là cái chuyện thế giới, còn cái chuyện phe cam, cam mạnh lắm chứ. Công hội 3 MIỀN đứng nhất, công hội Royal đứng thứ 3… nghĩ tới thua tím thấy buồn cười lắm. Ấy vậy đó, ăn hành ngập mặt mà 2 ông bang chủ là Hoànggg của 3MIỀN với Hero của của Royal suốt ngày đi tuyển mem. Đến lạy 2 bang chủ, lầy*** ra, giành nhau suốt ngày, giành đến nỗi có lần mem của Royal không biết, chèo kéo năn nỉ mời cả Hoànggg bang chủ vào Royal, trớ trêu *** ra. Vô làm gì, vô ăn hành của phe tím phải không? Ông Hoànggg nha, mỗi lần chiến với tím là ông lặn sâu lắm đó, chiến xong ông nổi lên tuyển mem, đến chết cười với ông mà. Thấy NGẠO không, gánh cả phe tím đấy, tôi tủi thân khi ở phe cam quá mà.

Fantasy Go - “Dở khóc dở cười” với tản mạn của game thủ cả đời làm bao cát 3

Còn nói về bang tôi, vâng, Royal bẩn bựa hài ***. Giới thiệu luôn là bang tôi toàn gay với cú có gai các kiểu, ông Hero thì suốt ngày cống hiến và cống hiến, làm nhiệm vụ đi mọi người. Trong khi đó vàng kim cương cống hiến đến sặc máu rồi. Còn có cái lão “VìAi” nữa, suốt ngày vợ này vợ kia, cẩn thận Mun hay Miu gì đó bằng tuổi mẹ ông đấy, tôi gặp nhiều rồi. Buồn cười nữa là hôm trước bang tôi tổ chức off, chắc chắn là chưa bang nào trong game off cả phải không? Thế mà bang tôi off đấy, đông lắm, 2 người luôn ấy. Chết cười 2 lão nào đó quên rồi, hẹn nhau off Sài Gòn, dặn là phải đem dầu theo rồi, không biết sao mà hôm qua không thấy online, hình như off đến nỗi kiệt sức luôn ấy. Còn “Ipton” nữa chứ, giới tính chưa xác định được, Mun với Miu suốt ngày kêu chị, mấy lão khác thì kêu bằng thằng, đến khổ!

Fantasy Go - “Dở khóc dở cười” với tản mạn của game thủ cả đời làm bao cát 4

Lão Hero suốt ngày PR là sắp có gái vào bang, đến mấy ngày rồi vẫn không thấy mẻ nào ngoài Mun Miu “cute”. Mà Mun thì bị ông “VìAi” canh me cưới rồi, Miu thì ông FayR gì đó cứ làm trò bảo yêu suốt. Thế chứ cái kết hôn mà update chắc chúng nó là đứa sớm nhất luôn ấy. Còn nữa, game có trồng hoa bắt sâu gì gì đấy, vui hài phết, chúng nó cứ dặn nhau bắt sâu tưới nước giùm, mỗi lần thế tội nghiệp tặng cho bông hoa. Vui vui vậy mà tôi qua lão Hero với Miu cute gây nhau, làm buồn ***, chắc cũng vô ý thôi, nghe Miu nó đòi nạp lên VIP 12 khè Hero bõ ghét, ai cũng cản. Giỡn chứ đòi nạp VIP thôi, 12 là tôi chém. Còn cái kẻ có tên OtakuKiki gì gì đấy, anh em Royal đang phát lệnh truy sát thấy là giết vì cái tội “cà rỡn” với gái, anh em S6 ai thấy thì giết nó giùm luôn nhé, trừ hại cho dân. 

Fantasy Go - “Dở khóc dở cười” với tản mạn của game thủ cả đời làm bao cát 5

Đấy, S6 của tôi đấy, lâu lâu đi làm nhiệm vụ có mấy cặp gái trai cưỡi ngựa, cưỡi mèo đứng tâm sự, chỉ muốn PK phát đỡ tức, hạnh phúc ***. Mà nay anh em S6 một phần có ý định nghỉ, một phần thì ý muốn chuyển server, buồn ***. Tôi sợ mai mốt vào chơi, đi qua đi lại không gặp ai cả, không còn được thím G-Dragon dí đập, không thấy lão Hoànggg tuyển mem, không thấy cái tên LụcLinh hay ho trên kênh thế giới, không thấy anh chị em Royal nói chuyện, tôi cũng phải gặp lại sư phụ N – Long để cho thấy tôi đã up kị sĩ theo lời sư phụ ngon như thế nào, tôi còn đợi tới ngày giết được lão MaceRhett nữa mà… tôi ước gì game không ra server mới để anh em không nản, để S6 của tôi cứ như vậy thêm ngày nào hay ngày đó. Đi hay ở là tùy anh em nhưng vui hay buồn thì người nào có cảm xúc người đó chịu. Đến lúc S6 không còn như vậy thì cũng là lúc tôi đến với game mới…”

Fantasy Go - “Dở khóc dở cười” với tản mạn của game thủ cả đời làm bao cát 6

Các game thủ muốn giao lưu cùng S6 và gặp tác giả của bài viết tản mạn này, có thể tham gia ngay tại ĐÂY

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ