Fan Warcraft 3 nói gì về Doto Mobile?

Sau khi chính thức mở cửa tại thị trường Việt Nam, Doto mobile đã ngay lập tức gây sốt và lọt vào top trend tìm kiếm trên App Store và nhận được nhiều nhận xét từ phía game thủ Việt.

Người đăng: Ngày đăng: 06/09/2017 Góc nhìn game thủ
Doto Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Doto Mobile

Sau khi chính thức mở cửa tại thị trường Việt Nam vào lúc 15h00 ngày 4/9/2017, Doto mobile đã ngay lập tức gây sốt và lọt vào top trend tìm kiếm trên App Store và nhận được nhiều nhận xét từ phía game thủ Việt. Sức hút này ắt hẳn một phần đến từ những game thủ yêu thích tựa game huyền thoại Warcraft 3 bởi Doto Mobile được giới thiệu như là một phiên bản hoàn hảo của tượng đài này trên nền tảng di động.

Đa số game thủ đều hài lòng sau khi trải nghiệm Doto Mobile bởi những lời quảng cáo có cánh của Doto Mobile hầu như đều được chứng thực khi game thủ tận tay trải nghiệm những skill quen thuộc của các hero như Yurnero, demon hunter, Furion…

Fan Warcraft 3 nói gì về Doto Mobile? 0

Fan Warcraft 3 nói gì về Doto Mobile? 1

Để khách quan hơn, chúng tôi cũng đã có cuộc trao đổi ngắn với anh YThienlong – một game thủ Warcraft 3 kỳ cựu cũng đã có những chia sẻ rất thật lòng về doto mobile: “Đối với những game thủ 8x, đầu 9x từng say đắm với Warcraft 3 hàng giờ liền ở quán net ắt hẳn còn nhớ đến cảm giác điều nông dân xây công trình, phát triển tài nguyên rồi mua tướng – lính ra đánh trận chứ?! Tiến xa hơn chút là hàng loạt Custom Map về Thủ trụ như X-Heroes, X Hero Siege, Tower Defense,…v…v…rồi cho tới style kiểu MOBA với DDay và DotA sau này!

Fan Warcraft 3 nói gì về Doto Mobile? 2

Thì tất cả những hình ảnh đó, cảm giác đó, tên gọi đó lại một lần nữa được tái hiện thân thuộc trên nền tảng di động thông qua game Doto Mobile. Tại đây bạn sẽ cảm nhận được chút hương vị của dòng game chiến thuật thông qua việc phát triển tài nguyên, xây dựng công trình nghiên cứu rồi cảm giác điều tướng đi ải săn đồ đầy quen thuộc của chất Warcraft 3. Mọi thứ không chỉ được thể hiện dưới những mô hình 3D sống động mà cả phần âm thanh, hiệu ứng kỹ năng cũng đều được lấy nguyên bản từ Warcraft 3 ra. Nói chung là rất đáng chơi nếu bạn muốn tìm một vé về tuổi thơ về thời la cà hàng net nghịch ngợm Warcraft 3 đấy”.

Fan Warcraft 3 nói gì về Doto Mobile? 3

Fan Warcraft 3 nói gì về Doto Mobile? 4

Nhìn chung Doto Mobile đã có màn ra mắt game thủ Việt tương đối thành công, hi vọng Nhà phát hành CMN Online sẽ có những chính sách hợp lý để trò chơi ngày càng phát triển, tạo sân chơi bền vững dành cho những game thủ yêu thích thể loại game nhập vai chiến thuật. 

Trang chủ: http://game.kul.vn/doto

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này