Fan Naruto nói gì về webgame Truyền Nhân Làng Lá?

Phần lớn người chơi đều đánh giá cao mặt đãi ngộ của NPH Webgame Naruto Truyền Nhân Làng Lá khi tặng miễn phí VIP 6 và nhiều vật phẩm giá trị khác.

Người đăng: Ngày đăng: 25/07/2019 Góc nhìn game thủ
Naruto Truyền Nhân Làng Lá

Nhập vai / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

Naruto Truyền Nhân Làng Lá

Phần lớn người chơi đều đánh giá cao mặt đãi ngộ của NPH Webgame Naruto Truyền Nhân Làng Lá khi tặng miễn phí VIP 6 và nhiều vật phẩm giá trị khác.

Sau 1 tuần trải nghiệm, cảm nhận của phần lớn người chơi là mọi hoạt động trong game đều rất ổn định, số lượng người chơi tham gia ở từng máy chủ đều rất đông đúc. Cụ thể ngay từ bản đồ thôn tân thủ, người chơi Naruto Truyền Nhân Làng Lá đã có thể nhận thấy lượng lớn nhẫn giả miệt mài tu luyện nhẫn thuật cho bản thân, không khí ganh đua cực kỳ sôi động trong mọi hoạt động từ vượt ải cho đến săn boss. Trong khi tại fanpage và group của trò chơi, liên tục xuất hiện những chủ đề tranh luận và chia sẻ kinh nghiệm chơi game rất hữu ích.

Fan Naruto nói gì về webgame Truyền Nhân Làng Lá? 0

Về các tính năng trong webgame Truyền Nhân Làng Lá thì phải nói cực kỳ đa dạng, các tính năng đi ải đúng với chuẩn nguyên tác truyện Naruto khi yêu cầu người chơi gầy đựng đội nhẫn giả với tính chiến thuật đa dạng mới có thể vượt qua được. Bên cạnh đó mùa giải khiêu chiến liên máy chủ mang tên Chiến Tinh Anh-Đấu Chiến Bá Vương cũng khiến không khí rèn luyện – tỉ thí giữa các người chơi với nhau càng thêm náo nhiệt hơn.

Fan Naruto nói gì về webgame Truyền Nhân Làng Lá? 1
Fan Naruto nói gì về webgame Truyền Nhân Làng Lá? 2

Ngoài ra cũng không thể không kể đến yếu tố thời trang đa dạng như Thông Linh Thú, Vĩ Thú và Cánh Ninja không chỉ khẳng định được sức mạnh bản thân mà còn giúp người chơi thể hiện được phong cách cá tính riêng biệt, thu hút được những ánh nhìn từ người chơi khác.

Fan Naruto nói gì về webgame Truyền Nhân Làng Lá? 3

Mang trong mình lối chơi nhập vai đánh theo lượt sưu tập tướng đúng chất kinh điển của những dòng webgame đời đầu, webgame Naruto Truyền Nhân Làng Lá đang không ngừng thu hút số đông game thủ vào tham gia. Đó có thể là 1 tay chơi vì nhớ cảm giác cày kéo webgame khi xưa hay đó có thể là 1 fan Naruto chân chính, tất cả đều quy tụ và chạm mặt nhau ngay trong game Truyền Nhân Làng Lá với đãi ngộ cho tân thủ cực khủng.

Trang chủ https://narutolangla.vn/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sau cả thập kỷ game thủ Việt đã chờ được game thuần Võ Lâm như Thiên Ngoại Giang Hồ