Fan game Tiên Hiệp phát cuồng bởi sức nóng tỏa ra từ Phàm Nhân Tu Tiên VNG

Phàm Nhân Tu Tiên VNG đang là một sản phẩm nhận được sự kỳ vọng cực lớn tới từ game thủ bởi chất lượng đã được kiểm chứng từ gameplay nhập vai đa dạng cho tới cốt truyện vô cùng nổi tiếng được sắp xếp tinh tế và mạch lạc.

Người đăng: Ngày đăng: 25/09/2017 Góc nhìn game thủ
Phàm Nhân Tu Tiên VNG

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Phàm Nhân Tu Tiên VNG

Phàm Nhân Tu Tiên VNG đang là một sản phẩm nhận được sự kỳ vọng cực lớn tới từ game thủ bởi chất lượng đã được kiểm chứng từ gameplay nhập vai đa dạng cho tới cốt truyện vô cùng nổi tiếng được sắp xếp tinh tế và mạch lạc.

Để có một cái nhìn khách quan nhất về Phàm Nhân Tu Tiên VNG, 2Game chúng mình đã dạo qua một vòng các hội nhóm lớn nhỏ dành cho game thủ trên Facebook, trong đó có những game thủ đã đích thân “ vượt biên “ sang tận sever nước bạn Trung Quốc, nơi tựa game này đang gây được tiếng vang lớn để đích thân mục sở thị cơn sốt này.

Và không mấy ngạc nhiên, khi đại bộ phận game thủ từng thử trải nghiệm tựa game này đều đưa ra những nhận xét tích cực dành cho Phàm Nhân Tu Tiên VNG, trừ một vài trường hợp game thủ hay gặp vấn đề về đường truyền cũng như cấu hình máy, khiến cho việc trải nghiệm game không được hoàn chỉnh. Dưới đây là một số ý kiến mà sản phẩm này ghi nhận được qua quá trình thăm dò:

Fan game Tiên Hiệp phát cuồng bởi sức nóng tỏa ra từ Phàm Nhân Tu Tiên VNG 0
Fan game Tiên Hiệp phát cuồng bởi sức nóng tỏa ra từ Phàm Nhân Tu Tiên VNG 1

Bạn MotTayVaTroi tự hào là một trong số những game thủ Việt đầu tiên phát hiện ra Phàm Nhân Tu Tiên Mobile cho hay: “Giờ thì anh em tin mình chưa? Đã bảo là cứ bỏ chút công sức ra sáng tận bển test thử thì sẽ thấy con game này nó chất thế nào mà. Bé giờ tôi chưa được chơi tựa game nào mà cho thay đổi lớp nhân vật xoành xoạch thế này đâu, cảm giác lúc Combo skill thì cứ gọi là mê ly nhé, còn anh em nào chưa tin thì thử ngay đi còn lấy thêm kinh nghiệm, con game này hay vậy chắc không sớm thì muộn cũng sẽ về Việt Nam thôi”.

Fan game Tiên Hiệp phát cuồng bởi sức nóng tỏa ra từ Phàm Nhân Tu Tiên VNG 2

Fan game Tiên Hiệp phát cuồng bởi sức nóng tỏa ra từ Phàm Nhân Tu Tiên VNG 3

Và quả đúng như dự đoán của bạn game thủ trên, theo như thông tin mà 2Game ghi nhận được thì tựa game Phàm Nhân Tu Tiên Mobile sẽ được VNG phát hành trong khoảng thời gian tới. Trong khi đó, bạn This is Art lại cho chúng ta thấy một khía cạnh hấp dẫn khác của Phàm Nhân Tu Tiên 3D Mobile: “Đồ họa đẹp mê ly luôn các mày ạ, đúng chất tiên hiệp luôn, mình mới chỉ lò dò vào đến phần tạo nhân vật thôi mà nhìn cảnh quan là muốn xỉu rồi, tạo hình nhân vật thì max chất luôn, có nhân vật thì cool ngầu, bảnh chọe, có ông thì lại dữ tợn, nhìn vô cùng dũng mạnh, rồi thì các lớp nhân vật nữ tuy có nhiều style khác nhau như sexy, cute,… song nhìn ai cũng đẹp hết tầm luôn, nói chung là chưa có thời gian để đi sâu vào xem gameplay ra sao nhưng đồ họa như vậy là ưng rồi đó”.

Fan game Tiên Hiệp phát cuồng bởi sức nóng tỏa ra từ Phàm Nhân Tu Tiên VNG 4

Được biết Phàm Nhân Tu Tiên VNG sử dụng nền tảng đồ họa 3D chân thực với góc xoay 360 độ giúp người chơi nắm bắt được toàn cảnh, song vẫn có tính năng khóa góc, vừa giúp người chơi dễ dàng thao tác, lại dễ dàng đem đến những phân cảnh Tiên Hiệp đẹp say đắm tới với người chơi.

Bên cạnh đó vẫn còn một số ý kiến đóng góp khác tới từ những fan game nhập vai Tiên hiệp dành cho Phàm Nhân Tu Tiên 3D khiến cho cuộc tranh luận trở nên sôi nổi, như bạn Thắng Phạm cho hay: “Nhìn toàn cảnh chung thì là ổn, đồ họa có thể nói là đẹp so với một tựa game mobile, gameplay cũng cho thấy có nhiều điểm mới lạ so với nhiều game cùng thể loại, duy chỉ có một điều mà mình cảm thấy hơi khó hiểu chút, đó là tại sao một tựa game thuần tiên hiệp như Phàm Nhân Tu Tiên Mobile đôi khi lại phảng phất chút đặc trưng của kiếm hiệp, Châu Âu nếu đây là do lỗi thiết kế thì mình nghĩ nên chỉnh sửa lại chút cho phù hợp, còn nếu là dụng ý của nhà sản xuất để tạo nên sự đặc sắc cho game cả về sau thì mình không có ý kiến gì. Game hay, ai cũng nên chơi thử, nhất là những fan Tiên hiệp như mình”.

Fan game Tiên Hiệp phát cuồng bởi sức nóng tỏa ra từ Phàm Nhân Tu Tiên VNG 5

Fan game Tiên Hiệp phát cuồng bởi sức nóng tỏa ra từ Phàm Nhân Tu Tiên VNG 6

Có thể nói dù chỉ mới được trải nghiệm Phàm Nhân Tu VNG với chất lượng và đường truyền chưa được trọn vẹn, song đại đa số những game thủ kể trên đã đưa ra những cái nhìn vô cùng chính xác về tựa game nhập vai tiên hiệp này. Hi vọng rằng nhà phát hành VNG sẽ sớm hoàn tất những công đoạn cuối cùng để đem đến cho game thủ Việt sự trải nghiệm chính xác nhất về tựa game hấp dẫn này.

Hóng game tại https://www.facebook.com/pntt.talktv.vn
Trang chủ https://pntt.talktv.vn
Teaser: https://pntt.talktv.vn/pham-nhan-tu-tien-vng

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim