Fan game bóng đá nói gì về Ngôi Sao Bóng Đá Mobasaka?

360mobi Ngôi Sao Bóng Đá Mobasaka đã mở ra một không gian chân thực và sống động, nơi người chơi vừa trở thành một huấn luyện viên quản lý bóng đá vừa là người tự vẽ nên những đường sút bóng “thần sầu”.

Người đăng: Ngày đăng: 22/03/2018 Góc nhìn game thủ
360mobi Ngôi Sao Bóng Đá

Bóng đá / Game mobile

Nhà phát hành:

360mobi Ngôi Sao Bóng Đá

Sự xuất hiện của tựa game 360mobi Ngôi Sao Bóng Đá Mobasaka với lối chơi mới mẻ, sáng tạo khiến cho dân mê game bóng đá vô cùng hài lòng khi thỏa mãn được đam mê của họ bất cứ lúc nào.

Gây chú ý ngay từ khi ra mắt bằng những hình ảnh quen thuộc về môn thể thao Vua từ các cầu thủ, sân cỏ, giao diện hiển thị trận đấu đến những kĩ thuật từ cơ bản đến nâng cao, chuyên nghiệp trong bóng đá, 360mobi Ngôi Sao Bóng Đá Mobasaka đã mở ra một không gian chân thực và sống động, nơi người chơi vừa trở thành một huấn luyện viên quản lý bóng đá vừa là người tự vẽ nên những đường sút bóng “thần sầu”, tạo ra những pha ghi bàn mang tầm đẳng cấp quốc tế.

Fan game bóng đá nói gì về Ngôi Sao Bóng Đá Mobasaka? 0

Đặc biệt đối với dân mê game bóng đá, Ngôi Sao Bóng Đá Mobasaka trở thành một sân chơi vui vẻ và bổ ích, nơi họ có thể chia sẻ niềm đam mê của mình với bóng đá cùng những người chung sở thích. Họ có thể chia sẻ, thảo luận với nhau những suy nghĩ, kinh nghiệm cá nhân từ những hiểu biết về bóng đá để có thể quản lý tốt một đội bóng. Hay làm cách nào để áp dụng vào trò chơi một cách khoa học nhất, bởi dĩ nhiên 360Mobi Ngôi Sao Bóng Đá đơn giản chỉ là một trò chơi, nhưng khác với những tựa game cùng thể loại, tựa game này mang đến nhiều thử thách cụ thể và thực tế hơn.

Fan game bóng đá nói gì về Ngôi Sao Bóng Đá Mobasaka? 1

Fan game bóng đá nói gì về Ngôi Sao Bóng Đá Mobasaka? 2

Game thủ Thế Hiển chia sẻ: “Trong số những game bóng đá trên mobile mà mình từng chơi thì 360Mobi Ngôi Sao Bóng Đá Mobasaka thực sự là thú vị nhất. Nó giống như hiện thực hóa những tưởng tượng trong đầu mình khi được tiếp quản một đội bóng đá vậy. Mới đầu chỉ là một câu lạc bộ vô danh, với những cầu thủ mặc định phẩm chất không cao.

Tất nhiên ai cũng có một đội hình trong tồn tại sẵn trong đầu khi theo dõi các trận bóng đá, giải đấu quốc tế, nhưng một đội hình mạnh không có nghĩa là chỉ toàn cầu thủ giỏi, mà là huấn luyện viên phải nắm được kĩ năng của mỗi cầu thủ đó, kết hợp đối hình sao cho họ có thể phối hợp ăn ý, bù trừ hoặc nâng đỡ những ưu khuyết điểm của nhau.

Fan game bóng đá nói gì về Ngôi Sao Bóng Đá Mobasaka? 3

Fan game bóng đá nói gì về Ngôi Sao Bóng Đá Mobasaka? 4

Trong trận đấu, tùy theo tình hình đang diễn ra trên sân, phải thay đổi chiến thuật, thay đổi cầu thủ để khắc chế điểm yếu của đối phương.  Thú vị nhất là người chơi còn được tự do điều khiển các cầu thủ trên sân, chọn chuyền bóng ngắn hay bóng dài, chọn đột phá khung thành hay sút xa, chọn phối hợp với đồng đội hay là tự mình ghi bàn, cảm giác như đang chơi PS trên mobile ấy, chỉ là đơn giản hơn mà thôi. Rồi lúc sút bóng nữa chứ, có thể vẽ đường bóng theo tưởng tượng của mình luôn nên mỗi lần ghi bàn cảm giác cực phấn khích luôn”.

Fan game bóng đá nói gì về Ngôi Sao Bóng Đá Mobasaka? 5

Fan game bóng đá nói gì về Ngôi Sao Bóng Đá Mobasaka? 6

Game thủ Đình Huy lại có nhận xét khắt khe hơn: “Game này đồ họa rất chân thực, lối chơi so với nhiều game cùng thể loại sáng tạo hơn nhiều, người chơi được chủ động hơn hẳn và cũng phải tìm hiểu kĩ, ghi nhớ về kĩ năng các cầu thủ, khám phá các cách phối hợp cầu thủ, đội hình ăn khớp, cũng thỏa sức sáng tạo nên lối đá của riêng mỗi người.

Nhưng có một số vấn đề chưa được hay lắm. Thứ nhất, một số cầu thủ A và S không thể hiện đúng với năng lực và phẩm chất. Thứ hai, để tham gia vào các giải đấu được mong chờ nhất phải mất thời gian khá lâu nên hầu như toàn vượt ải là đá với máy thôi. Với lại muốn có đội hình toàn ngôi sao thì chỉ có nạp thôi, mà có S rồi thì nguyên liệu kiếm được chỉ có nhiêu đó thôi, muốn đột phá cầu thủ, mở thêm kĩ năng không phải là dễ dàng, cũng đâu nâng cầu thủ bậc A lên bậc S được. Mỗi lần thay cầu thủ mới thì ôi thôi, phải trang bị lại từ đầu, cày lại từ đầu nữa. Hi vọng là sẽ có điều chỉnh, cập nhật thêm”.

Fan game bóng đá nói gì về Ngôi Sao Bóng Đá Mobasaka? 7

Hiện tại thì tựa game này cũng vẫn chưa thể chơi trên hệ điều hành iOS và chưa có thông tin về việc bao giờ cập nhật thêm link tải cho iOS nên rất nhiều game thủ than thở, yêu cầu 360Mobi Ngôi Sao Bóng Đá Mobasaka chú ý đến vấn đề này, giúp nhiều người hơn có thể được trải nghiệm một tựa game bóng đá lôi cuốn.

Trang chủ https://bongda.360mobi.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA