Fan Cổ Long Online chơi game như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất?

Vốn có tiếng là game có cộng động game thủ nữ đông đảo và dễ thương, Cổ Long Online là nơi dừng chân của rất nhiều du học sinh và game thủ “có điều kiện”.

Người đăng: Ngày đăng: 05/07/2017 Góc nhìn game thủ
Cổ Long Online

Nhập vai / Game PC

▪ Ngôn ngữ:

Cổ Long Online

Cổ Long Online là game kiếm hiệp turnbase dựa trên các tác phẩm nổi tiếng của tác gia Cổ Long, game có đồ hoạ ở mức khá với hình ảnh tươi sáng, nhân vật sắc nét. Vốn có tiếng là game có cộng động game thủ nữ đông đảo và dễ thương, Cổ Long Online là nơi dừng chân của rất nhiều du học sinh và game thủ “có điều kiện”.

Fan Cổ Long Online chơi game như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất? 0Vẻ đẹp yêu kiều của nhân vật đại diện game Lâm Tiên Nhi

Do cách chơi turn-base tương đối cơ bản và thong thả, Cổ Long Online vẫn có thể chạy tốt trong trường hợp đường truyền có sự cố như “đứt cáp quang biển” hay delay time do kết nối từ Anh, Mỹ, Nhật, Hàn, Nga… về server tại Việt Nam. Đây vừa là điểm trừ nhưng cũng là điểm cộng của game khi tìm được đối tượng game thủ phù hợp.

Theo đó trong Cổ Long Online hai yếu tố “mouse-skill và “keyboard-skill” không trở thành lợi thế để giành áp đảo, điều này khá bất ngờ với nhiều game thủ game thủ. Bởi mỗi lượt đánh người chơi phải chờ đợi từ 3s đến 20s tuỳ tốc độ thao tác của bản thân và tốc độ thao tác của đối phương. Đây có thể trở thành cơn ác mộng với những game thủ hardcore – nhưng lại là thiên đường giải trí với newbie, với các cô gái hay game thủ quá nhỏ tuổi hoặc game thủ đã lớn tuổi.

Fan Cổ Long Online chơi game như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất? 1
Fan Cổ Long Online chơi game như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất? 2Mỗi lượt đánh trong game Cổ Long Online đều có thời gian chờ để ra lệnh tiến đánh tương ứng với chiến thuật vạch ra.

Trái lại game thủ Cổ Long Online chủ yếu đấu trí ở cách build nhân vật, buid trợ thủ đồng hành và chiến thuật chọn team, chọn skill trong battle để đi đến thắng lợi. Trong game có hơn 20 loại trận pháp, gần 400 trợ thủ với hơn 300 bí kíp võ học, tuyệt học cho trợ thủ có thể kết hợp với nhau, đủ để “hack não” bất cứ ai.

Fan Cổ Long Online chơi game như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất? 3
Fan Cổ Long Online chơi game như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất? 4Trận pháp và trợ thủ là 2 yếu tố quan trọng của game

Tuy nhiên, game thủ Cổ Long Online cũng rất thân thiện, sẵn sàng chỉ dẫn người chơi mới nếu được hỏi ý kiến tham khảo. Hiện nay, NPH Cổ Long Online cũng đã rất tâm lý khi phân chia thành 2 sân chơi để chiều lòng cả game thủ cũ và game thủ mới. Và nếu thích yêu thích việc tranh đua, cày kéo và trải nghiệm một Cổ Long Online cực kỳ mới mẻ với nhiều thú cưỡi mới, trợ thủ mới, bản đồ mới… thì máy chủ Lục Tiểu Phụng sẽ ra mắt vào 10h sáng ngày 2/7/2017 là lựa chọn tuyệt vời của bạn. Còn nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc muốn trở lại một Cổ Long Online nguyên bản, đơn giản, thân thiện, gặp nhiều bạn bè cũ để cùng ôn lại kỷ niệm… thì bạn hãy lựa chọn Cổ Long Online – Phiên bản cuối cùng với máy chủ Cổ Long.

Fan Cổ Long Online chơi game như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất? 5
Fan Cổ Long Online chơi game như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất? 6Ôn lại kỷ niệm cùng máy chủ Cổ Long

Có thể kiểu chơi game trên PC thiên về chiến thuật đã cũ và rất kén người chơi nhưng không thể phủ nhận được sự kích thích của nó mỗi khi build thành công một trợ thủ, một team, hay một phòng ốc trong sơn trang bang hội. Và Cổ Long Online vừa mang lại cảm giác hoài niệm, vừa có sự mới mẻ, tính giải trí và giá trị văn học sâu sắc.

Trang chủ http://colongonline.com/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam