Faded Stories: Greenberg – Một cuộc phiêu lưu giải đố trừu tượng

Faded Stories: Greenberg là một loạt các cuộc phiêu lưu giải đố point 'n' click mang tính trừu tượng và siêu thực

Người đăng: Ngày đăng: 17/09/2022 Góc nhìn game thủ

Ở đây trong thành phố Greenberg thời gian là vô nghĩa, và không gian là vô hạn. Thành phố có lịch sử vô tận nhưng … Toàn bộ nơi này đang mờ dần đi.

Faded Stories: Greenberg là một loạt các cuộc phiêu lưu giải đố point ‘n’ click mang tính trừu tượng và siêu thực. Lấy bối cảnh thành phố Greenberg nơi thời gian là vô nghĩa và không gian là vô hạn, phong phú với lịch sử vô tận nhưng giờ đang tàn lụi.

Faded Stories: Greenberg - Một cuộc phiêu lưu giải đố trừu tượng 0

Faded Stories: Greenberg được tạo thành từ các cuộc phiêu ngắn. Mỗi người đều có câu chuyện và chủ đề siêu thực riêng. Các câu chuyện không rùng rợn như trong một số trò chơi trước đây của nhà phát triển nhưng chúng chỉ trừu tượng và hấp dẫn, chẳng hạn như câu chuyện đầu tiên kể về một người khổng lồ cô đơn. Tương tự như nhiều trò chơi point ‘n’ click, trò chơi này sử dụng các điều khiển chỉ bằng chuột đơn giản và trực quan.

Faded Stories: Greenberg - Một cuộc phiêu lưu giải đố trừu tượng 1

Phần lớn các câu đố mang tính trừu tượng như nội dung trò chơi, một số thực sự khá phức tạp nhưng luôn có một số câu ở mức độ vừa phải và khiến bạn hứng khởi sau khi hoàn thành. Faded Stories: Greenberg mang đến cho bạn nhiều lựa chọn về khám phá cốt truyện, kết thúc, bí mật và một số thành tựu đầy thử thách.

Faded Stories: Greenberg - Một cuộc phiêu lưu giải đố trừu tượng 2

Phong cách nghệ thuật của trò chơi rất khác biệt và cùng với lối chơi quen thuộc, điều này mang lại cho các tựa game của Desert Fox một cảm giác thú vị. Bối cảnh trò chơi giống như giấy cũ, ố vàng và loang màu xung quanh các cạnh. Không có âm nhạc trong Faded Stories: Greenberg nhưng có rất nhiều hiệu ứng âm thanh để giúp người chơi đắm chìm vào những câu chuyện kỳ lạ!

Faded Stories: Greenberg - Một cuộc phiêu lưu giải đố trừu tượng 3

Faded Stories: Greenberg sẽ chỉ mất vài giờ để hoàn thành một lần chơi, nhưng khả năng chơi lại rất lớn mang lại trải nghiệm lâu hơn. Điều này cùng với những câu đố hóc búa và nhiều bí mật tạo nên một trò chơi vừa giải trí vừa bổ ích.

Link game: Steam

Người viết: Phóng Hoàng

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản