Edge: Mech Ascent – Khám phá Thế Giới thần tiên phong cách cyberpunk tuyệt đẹp

Edge: Mech Ascent là một tựa game mobile nhập vai chiến thuật phong cách Anime với bối cảnh CyberPunk đẹp mắt.

Người đăng: Ngày đăng: 30/11/2022 Góc nhìn game thủ

Edge: Mech Ascent là một tựa game nhập vai chiến thuật phong cách Anime với bối cảnh CyberPunk đẹp mắt do HONG KONG EPICLAND INTERNATIONAL LIMITED phát hành.

Edge: Mech Ascent đưa người chơi đến với Genesis năm 7050, Trái Tim của Thế Giới ( the Worldheart) bùng nổ. Nidhogg, người bảo vệ nguồn năng lượng của Thế Giới đang bị kiểm soát từ phía sau bởi người đàn ông bí ẩn X với tham vọng thôn tính Thế Giới. Bạn sẽ vào vai Arthur là người dẫn đầu đội trinh sát, sẽ cùng những người đồng minh của mình bắt đầu cuộc chiến để cứu lấy Thế Giới đang trong tình trạng nguy hiểm.

Edge: Mech Ascent – Khám phá Thế Giới thần tiên phong cách cyberpunk tuyệt đẹp 0

Lối chơi của game Edge: Mech Ascent khá là đơn giản và nhàn rỗi, khi mà bạn có thể bắt đầu tất cả mọi cuộc chiến chỉ bằng 1 chạm nhờ vào cơ chế “chiến đấu tự động” của game. Sử dụng một đội hình hoàn chỉnh với 6 thành viên cùng với lối đánh Turn Based quen thuộc, người chơi sẽ lần lượt vượt qua từng cửa ải cốt truyện để mở ra những tính năng mới.

Edge: Mech Ascent – Khám phá Thế Giới thần tiên phong cách cyberpunk tuyệt đẹp 1

Việc vượt ải sẽ mang về cho bạn nguồn tài nguyên phong phú rất cần thiết sau này như: Exp, Ruby, Tiền vàng, Trang bị, Vật phẩm cường hóa, vé Summon…Vượt ải đạt những cột mốc nhất định sẽ cho phép người chơi mở ra thêm được nhiều tính năng mới và nhận được “Cổ vật thần bí” hỗ trợ rất nhiều trong chiến đấu.

Edge: Mech Ascent – Khám phá Thế Giới thần tiên phong cách cyberpunk tuyệt đẹp 2

Edge: Mech Ascent sở hữu một kho nhân vật với hơn 100 thiên thần Anime với đủ loại phẩm chất từ R đến SSR. Các nhân vật sẽ được chia thành 6 loại gồm: Celestial, Fiend, Beastkin, Human, Mech, Void và được chia thành nhiều vai trò như: Chống chịu, Damage vật lý, Damage phép, đánh tầm xa, cận chiến, hỗ trợ…Những điều đó đã tạo nên sự đa dạng, phong phú trong cách bố trí chiến lược của bạn.

Bên cạnh đó, Edge: Mech Ascent còn có rất nhiều những hoạt động PvP, PvE hấp dẫn mà bạn có thể trải nghiệm để mang về nhiều vật phẩm giá trị cho đội hình của mình như: Đấu trường, săn Boss, Cạnh Tranh, đấu Rank, phó bản, leo tháp…

Có thể bạn muốn xem thêm: Zold: Out  – Khám phá game chiến thuật thẻ tướng Anime chứa đầy những bí ẩn

Để có thể tham gia vào những hoạt động mang tính chất cạnh tranh cao với rất nhiều đối thủ mạnh. Bước chuẩn bị đầu tiên, người chơi cần phải tăng cường sức mạnh cho đội hình của mình. 

Bên cạnh việc sở hữu những Thiên thần có sức mạnh cao, người chơi còn có thể: tăng cấp, tăng sao, cường hóa trang bị, tăng Rank, khảm ngọc, gắn chip…Thực hiện những việc trên sẽ giúp những chỉ số nhân vật của bạn được tăng đáng kể.

Edge: Mech Ascent – Khám phá Thế Giới thần tiên phong cách cyberpunk tuyệt đẹp 3

Song song với việc mạnh hoá nhân vật, người chơi cũng có thể tham gia vào Guild để tìm kiếm cho mình những người đồng đội đáng tin cậy. Guild cũng chứa đựng rất nhiều hoạt động hấp dẫn mà bạn có thể tham gia như: Guild chiến, Boss Guild…Bên cạnh nhiều vật phẩm giá trị, những hoạt động này còn tạo cơ hội để bạn có thể sở hữu những danh hiệu đẹp mắt, siêu ngầu khẳng định vị thế Guild mạnh nhất.

Edge: Mech Ascent tuy được thiết kế đồ hoạ 2D đơn giản nhưng tất cả mọi thứ từ tạo hình nhân vật, bối cảnh, hiệu ứng kỹ năng, chuyển động nhân vật đều được đầu tư, thiết kế rất đẹp mắt, sắc nét mang đậm phong cách Anime CyberPunk.

Edge: Mech Ascent – Khám phá Thế Giới thần tiên phong cách cyberpunk tuyệt đẹp 4

Edge: Mech Ascent có dung lượng cực thấp, hỗ trợ Fps 60 giúp cho những anh em có dòng máy thấp vẫn có thể trải nghiệm game một cách mượt mà nhất. Hãy trải nghiệm và cho mình biết những đánh giá của bạn nhé.

Tải game cho Android – IOS – APK

Người viết: LilBoy

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Những điều kỳ diệu vô tận ở lục địa MIR M: Vanguard & Vagabond