Đường Môn Kỳ Hiệp tiếp nhận nhiều ý kiến đóng góp tới từ game thủ sau vài ngày ra mắt

Được kỳ vọng từ rất lâu bởi những game thủ tận tâm nước nhà song Đường Môn Kỳ Hiệp vẫn còn khá nhiều việc cần phải làm bên cạnh những ưu điểm đã được người chơi ghi nhận.

Người đăng: Ngày đăng: 29/08/2017 Góc nhìn game thủ
Đường Môn Kỳ Hiệp

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Đường Môn Kỳ Hiệp

Được kỳ vọng từ rất lâu bởi những game thủ tận tâm nước nhà song Đường Môn Kỳ Hiệp vẫn còn khá nhiều việc cần phải làm bên cạnh những ưu điểm đã được người chơi ghi nhận.

Điểm qua một vòng các diễn đàn lớn dành cho game thủ game mobile nói chung và Đường Môn Kỳ Hiệp nói riêng, có thể thấy đây đang là tựa game dành được cảm tình lớn đến từ người chơi, bởi dù chỉ được xây dựng trên nền tảng đồ họa 2D, song hình ảnh trong game có chất lượng vô cùng tốt, kết hợp cùng gameplay kiếm hiệp phá cách cực kỳ cuốn hút khiến game thủ đứng ngồi không yên.

Đường Môn Kỳ Hiệp tiếp nhận nhiều ý kiến đóng góp tới từ game thủ sau vài ngày ra mắt 0

Bạn Nguyễn Thanh Lâm chia sẻ những cảm nhận đầu tiên khi bước đầu tiên: “Ban đầu nghe thấy bảo game đồ họa 2D mình còn hơi do dự bởi công nghệ game mobile giờ đã tiến bộ lắm rồi, một tựa game thuần 2D lại còn theo hướng MMORPG liệu có thực sự chất lượng không. Thế rồi vừa đăng nhập thấy khác hẳn so với những gì mình tưởng, game có đồ họa khá đẹp so với một tựa game 2D thường thấy, hơn nữa các bước phát triển nhân vật về sau rất thú vị, đáng để gắn bó dài lâu”.

Cùng chung chí hướng với bạn Nguyễn Thanh Lâm, nữ game thủ Ngọc Nhi cũng cho hay: “Tạo hình nhân vật nhìn cái là thích mê luôn, nam thì như nam thần soái ca, nữ thì đúng chuẩn thần tiên tỷ tỷ. Mình khá bất ngờ vì một tựa game MMORPG được quảng bá và đầu tư rầm rộ bởi một nhà phát hành lớn lại chỉ sở hữu có hai lớp nhân vật, nhưng càng về sau được tự mình phát triển nhân vật theo ý thích cũng thấy hay hay, nhất là ở khoản đi phó bản tổ đội đỡ phải tuyển phái này phái kia”. Có thể nói, Đường Môn Kỳ Hiệp bước đầu đã chinh phục người chơi bằng đồ họa bắt mắt cũng như gameplay được xây dựng có chiều sâu của mình.

Đường Môn Kỳ Hiệp tiếp nhận nhiều ý kiến đóng góp tới từ game thủ sau vài ngày ra mắt 1

Chưa dừng lại ở đó, nhiều game thủ còn nhận xét rằng Đường Môn Kỳ Hiệp khá may mắn khi được phát hành bởi một nhà phát hành game đang được vô cùng được lòng người hâm mộ là Funtap, theo như cảm nhận của game thủ Trương Phong: “Nghe tin Funtap phát hành game MMORPG mobile cái là mình phải hóng ngay, gì chứ game nhập vai mà cứ không hút máu lại còn liên tục nhận được ưu đãi, Giftcode thì làm gì có ai mà không muốn chơi”.

Đường Môn Kỳ Hiệp tiếp nhận nhiều ý kiến đóng góp tới từ game thủ sau vài ngày ra mắt 2

Tuy nhiên bên cạnh sự yêu mến nồng nhiệt của cộng đồng game thủ nước nhà, Đường Môn Kỳ Hiệp vẫn còn rất nhiều vấn đề cần phải giải quyết để có thể trở thành một sản phẩm trọn vẹn trong mắt người hâm mộ. Bạn Tuyết Bông góp ý: “Thực sự Đường Môn Kỳ Hiệp làm cho mình cảm thấy là một game chất lượng và rất có chiều sâu, duy chỉ có một số điểm mình không ưng cho lắm, nhất là ở việc tạo hình nhân vật cũng như trang bị, cảnh quan hơi không ăn nhập với bối cảnh. Tại sao một game kiếm hiệp mà nhân vật lại cưỡi toàn thú khủng, đeo cánh, xong rồi quái và Boss lại như kiểu bước ra từ tựa game Tiên hiệp vậy? Thiết nghĩ NPH nên chỉnh sửa lại sao cho phù hợp, không thì nên thay thế mác Kiếm hiệp đi”.

Đường Môn Kỳ Hiệp tiếp nhận nhiều ý kiến đóng góp tới từ game thủ sau vài ngày ra mắt 3

Đường Môn Kỳ Hiệp tiếp nhận nhiều ý kiến đóng góp tới từ game thủ sau vài ngày ra mắt 4

Ngoài ra trong vài ngày gần đây, do số lượng người truy cập quá đông cũng như một số vấn đề liên quan đến nhà sản xuất, mà Đường Môn Kỳ Hiệp liên tục bị người chơi phản hồi về hiện tượng lag, out game không vì lý do gì, tình trạng này diễn ra thường xuyên gây ra rất nhiều ức chế cho người chơi, hi vọng rằng NPH Funtap sẽ nhanh chóng khắc phục cũng như có những đền bù hợp lý cho người chơi.

Trang chủ http://duongmonkyhiep.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021