Được ông hoàng tai tiếng ghé thăm lúc 3 giờ sáng, nữ streamer lọt top 2 tìm kiếm trên mạng xã hội

Những ngày gần đây, game thủ sốt sắng tìm “in tư” của nữ streamer xinh đẹp xuất hiện trên sóng của nam thần drama Zeros vào lúc 3 giờ sáng.

Người đăng: Ngày đăng: 24/04/2022 Góc nhìn game thủ

Những ngày gần đây, game thủ đang sốt sắng đi tìm “in tư” của nữ streamer xinh đẹp xuất hiện trên sóng của nam thần drama Zeros vào lúc 3 giờ sáng chỉ vì thách thức nhau trên mạng xã hội. Biến Yogurt Ng từ một cái tên streamer bình thường bỗng hóa nổi như cồn.

Xinh đẹp và nóng bỏng là những gì mà dân mạng nhận định với nữ streamer đang hot hit mấy ngày qua. Yogurt Ng được cộng đồng biết đến lần đầu không phải bởi tài năng chơi game mà chính bằng sự xuất hiện đầy bất ngờ cùng ông hoàng tai tiếng. Sự việc có lẽ cũng không là gì nếu cô nàng không sở hữu một ngoại hình “thu hút mọi ánh nhìn” và một gia thế cực khủng.

Được ông hoàng tai tiếng ghé thăm lúc 3 giờ sáng, nữ streamer lọt top 2 tìm kiếm trên mạng xã hội 0

Chỉ bằng một trò đùa, xuất hiện cùng nhau trên sóng livestream mà cặp đôi đã hướng dư luận đi theo một chiều hướng rất xa. Nhiều game thủ nghĩ rằng đây có thể là một “conten bẩn” nhằm tạo danh tiếng để đẩy những cái tên mới lên một cách nhanh chóng mà không thông qua con đường chính thống như trước đây.

Được ông hoàng tai tiếng ghé thăm lúc 3 giờ sáng, nữ streamer lọt top 2 tìm kiếm trên mạng xã hội 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Ngân Sát Thủ “dằn mặt” tình cũ bằng loạt hình mới với diện mạo khác lạ

Xoay quanh các tin đồn thất thiệt, chính cô nàng nữ streamer Yogurt Ng cũng phải lên tiếng: “Bố mình là người Anh, mình học trường quốc tế từ nhỏ. Vì mình học không giỏi và là học sinh hư nên bố mẹ cho mình trải nghiệm các ngành nghề từ sớm. Mình từng mở một tiệm nail từ năm 16 tuổi, sau đó mở nhà hàng,… Còn hiện tại, mình làm ở khách sạn 5 sao tại quận 1, công ty của gia đình mình”.

Được ông hoàng tai tiếng ghé thăm lúc 3 giờ sáng, nữ streamer lọt top 2 tìm kiếm trên mạng xã hội 2

Không biết rằng, liệu những suy đoán của dân mạng về conten bẩn có đúng hay không. Trước đó, chúng ta cũng đều phải công nhận rằng nữ streamer Yogurt Ng thực sự sở hữu vẻ đẹp tựa hoa hậu, cùng một body sang sịn mịn, khiến anh em game thủ không khỏi điêu đứng.

Do đó, không quá ngạc nhiên khi cái tên Yogurt Ng lọt vào top 2 tìm kiếm chỉ sau cái tên kỳ cựu Độ Mixi. Hãy cùng ngắm nhìn những tấm hình của cô nàng Yogurt Ng này nhé!

Được ông hoàng tai tiếng ghé thăm lúc 3 giờ sáng, nữ streamer lọt top 2 tìm kiếm trên mạng xã hội 3
Được ông hoàng tai tiếng ghé thăm lúc 3 giờ sáng, nữ streamer lọt top 2 tìm kiếm trên mạng xã hội 4
Được ông hoàng tai tiếng ghé thăm lúc 3 giờ sáng, nữ streamer lọt top 2 tìm kiếm trên mạng xã hội 5

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim