Dù không phải là VIP thì game thủ MU Awaken VNG vẫn sống tốt

Tựa game nào cũng tồn tại hai kiểu người chơi "dân cày" và "đại gia" nhưng rất hiếm game giống MU Awaken VNG cho phép người cày chay thể hiện sức mạnh không hề thua kém.

Người đăng: Ngày đăng: 28/11/2018 Góc nhìn game thủ
MU Awaken VNG

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

MU Awaken VNG

Tựa game nào cũng tồn tại hai kiểu người chơi “dân cày” và “đại gia” nhưng rất hiếm game giống MU Awaken VNG cho phép người cày chay thể hiện sức mạnh không hề thua kém.

Có thể thấy, từ xưa đến nay, làng game Việt luôn luôn tồn tại hai trường phái game thủ: 1 là tích cực sử dụng tài chính cá nhân để tăng cường sức mạnh trong game; 2 là những đối tượng game thủ chăm chỉ cày kéo để trở nên hùng mạnh trong game. Tất nhiên, con đường thứ hai luôn khó khăn và trắc trở hơn nhiều so với kiểu game thủ số 1.

Dù không phải là VIP thì game thủ MU Awaken VNG vẫn sống tốt 0

Thị trường game càng phát triển, thay đổi để phù hợp với cuộc sống “hối hả” như hiện nay kéo theo việc phần lớn các game mobile mà đặc biệt là thể loại MMORPG luôn cố gắng để khuyến khích người chơi nạp tiền càng nhiều càng tốt. Điều này tạo sự khó khăn đối với các game thủ “dân cày”. Thế nhưng có vẻ như điều này lại không xảy ra với một trong những tựa game MMORPG thuộc dạng “hàng hot” thời gian gần đây. Đó là MU Awaken VNG.

Dù không phải là VIP thì game thủ MU Awaken VNG vẫn sống tốt 1

Vốn là một trong những tựa game MU “chính chủ” nên không khó hiểu khi MU Awaken VNG đang sở hữu một số lượng người chơi rất lớn, nhất là khi so sánh với đại đa số các sản phẩm cùng thể loại khác đang tồn tại trên thị trường. Tất nhiên, với một tựa game “hot” như vậy, người chơi luôn luôn có xu hướng muốn trở nên mạnh mẽ càng nhanh càng tốt.

Dù không phải là VIP thì game thủ MU Awaken VNG vẫn sống tốt 2

Vậy nhưng vẫn có nhiều game thủ chăm chỉ khi quyết định không bỏ một đồng tiền nạp game nào để trở nên đặc biệt. Điều thú vị là dù “cày chay” song những game thủ này vẫn sở hữu một sức mạnh đáng nể: lực chiến nhân vật của họ luôn ở mức rất cao. Thậm chí có thể sánh ngang với nhiều game thủ VIP cao khác. ​

Dù không phải là VIP thì game thủ MU Awaken VNG vẫn sống tốt 3

Tất nhiên, ngoài việc chăm chỉ cày kéo thì những game thủ này cũng phải có một kỹ năng chơi game thông minh để có thể tồn tại trong cuộc đấu tranh với các game thủ VIP cao khác. Thậm chí, số lượng game thủ “dân cày” trong MU Awaken VNG là rất lớn khi họ đang cố gắng chứng minh với nhau rằng bản thân mình mới là VIP0 có lực chiến mạnh nhất.

Dù không phải là VIP thì game thủ MU Awaken VNG vẫn sống tốt 4

Dù cuộc giao đấu này sẽ còn kéo dài hơn nữa khi luôn biết rằng “núi cao còn có núi cao hơn” nhưng điều này cũng chứng minh một điều rằng: game thủ “dân cày” có thể sống tốt trong MU Awaken VNG khi đây là một trong những tựa game MMORPG hiếm hoi nâng cao và coi trọng kỹ năng chơi game của game thủ. Đặc biệt là khả năng PK cân bằng và hấp dẫn.

Dù không phải là VIP thì game thủ MU Awaken VNG vẫn sống tốt 5

Nhìn chung dù bạn có đang là VIP cao hay không phải là VIP trong MU Awaken VNG thì cũng có thể tự tin rằng mình sẽ sống tốt trong thế giới ma mị của MU Awaken VNG nếu như bản thân mình sở hữu những kỹ năng PK điêu luyện.​

Trang chủ http://mua.zing.vn
Fanpage https://www.facebook.com/mua.zing.vn

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 7 game mobile lấy thương hiệu Quyền Vương