Dragon Nest – Những điều cuối cùng cần làm trước ngày hội tụ

Vậy là chỉ còn tròn 1 ngày cho đến thời điểm huy hoàng nhất - Dragon Nest chính thức ra mắt tại Việt Nam. Liệu các chiến binh đã chuẩn bị gì cho mình rồi nào ?

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 28/03/2016 Góc nhìn game thủ
Dragon Nest

Nhập vai / Game PC

▪ Ngôn ngữ:

Dragon Nest

Vậy là chỉ còn tròn 1 ngày cho đến thời điểm huy hoàng nhất – Dragon Nest chính thức ra mắt tại Việt Nam. Liệu các chiến binh đã chuẩn bị gì cho mình rồi nào ?

Dragon Nest luôn được mọi người biết đến như một tựa game MMORPG3D bom tấn được Eyedentity – Hàn Quốc phát triển. Cuối năm 2015, làng game Việt rộ lên tin tức Dragon Nest đã được mua lại bởi một nhà phát hành game lớn tại Việt Nam với một mức giá cũng ” không hề rẻ “. Sau nhiều nỗ lực của mình, VGG đã chính thức mang tựa game này về với game thủ nước nhà vào ngày mai, 29/03/2016.

Chỉ còn chưa đầy 24 giờ nữa cho đến thời điểm hội tụ, vậy những điều cần thiết nhất mà các chiến binh cần chuẩn bị là gì, mời mọi người theo dõi chùm ảnh dưới đây để biết rõ hơn nhé : 

Dragon Nest - Những điều cuối cùng cần làm trước ngày hội tụ 0

 Tải trước game 

Mặc dù máy chủ mới của Dragon Nest Việt Nam sẽ mở vào ngày 29/03, nhưng ngay từ bây giờ, bạn đã có thể tải và cài đặt trước phiên bản SEA, thử chạy để tránh gặp phải các lỗi không đáng tiếc vào ngày mai. Mọi chi tiết về cách tải, cài đặt, mọi người vui lòng bấm vào đây. 

Dragon Nest - Những điều cuối cùng cần làm trước ngày hội tụ 1

Sắp xếp công việc và học tập hợp lý

Những ngày đầu khai mở server luôn có sức ảnh hưởng rất lớn nếu bạn đầu tư thời gian và công sức một cách khoa học. Lên level nhanh hơn, tận dụng được thời gian sự kiện,…vậy nên nếu bạn muốn có một khởi đầu tốt, việc sắp xếp các công việc để dành nhiều thời gian hơn cho game là điều nên làm.

Dragon Nest - Những điều cuối cùng cần làm trước ngày hội tụ 2

Chọn nghề nghiệp phù hợp với bản thân

Trước thời điểm ra mắt tại Việt Nam, Dragon Nest đã gặp hát được nhiều thành công trên nhiều quốc gia. Với một cộng đồng lớn, hàng ngàn bài chia sẻ kinh nghiệm, hướng dẫn tổng hợp về các nghề trong game đều luôn có sẵn trên mạng. Việc của bạn chỉ là đọc và cảm nhận, chọn con đường mình sẽ đi mà thôi.

Dragon Nest - Những điều cuối cùng cần làm trước ngày hội tụ 3

Tìm bạn bè cũng như đăng kí trước một Guild 

Dragon Nest là một game có nhiều yếu tố cộng đồng, và cộng đồng ảnh hưởng rất lớn đến nhiều khía cạnh trong game. Một đội nhóm luôn sẵn sàng online chinh chiến cùng sẽ mang lại cho các chiến binh lợi thế rất lớn. Hệ thống tổ đội cùng các bang hội sẽ là điều bạn không nên bỏ qua. Trên các group cũng như diễn đàn về Dragon Nest, các Guild cũng đang hiệu triệu tuyển người rồi đó các bạn

Dragon Nest - Những điều cuối cùng cần làm trước ngày hội tụ 4

Tên nhân vật và cái tôi của mình

Điều cuối cùng, tưởng như đơn giản nhưng lại rất quan trọng. Hãy nghĩ trước cái tên phù hợp với mình, cũng như toát lên được ý nghĩa mà bản thân muốn gửi gắm. Đừng tốn thời gian quá nhiều cho việc suy nghĩ đặt tên gì vào thời điểm ra mắt ngày mai, bạn sẽ bị tụt lại phía sau đó. Còn bây giờ, lên đường chuẩn bị các bước cuối cùng, hẹn gặp lại tất cả chiến binh trong những ngôi làng đầu tiên của thế giới Dragon Nest nhé.

Dragon Nest - Những điều cuối cùng cần làm trước ngày hội tụ 5

Trang chủ : http://dn.choi.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/DragonNestVN

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tải game online mới nhất hay nhất về cho PC và Mobile