Door Kickers 2: Task Force North – Bình cũ rượu mới

Trong Door Kickers 2: Task Force North bạn sẽ chỉ huy đội đặc nhiệm của quân đội trong việc nắm bắt chiến thuật chiến đấu chống lại khủng bố

Người đăng: Ngày đăng: 04/10/2022 Góc nhìn game thủ

Trong Door Kickers 2: Task Force North bạn sẽ chỉ huy các đội đặc nhiệm của quân đội trong việc nắm bắt chiến thuật chiến đấu chống lại mạng lưới khủng bố ở Trung Đông. Phần tiếp theo của “Trò chơi chiến thuật hay nhất năm 2014” của RockPaperShotgun.

Được phát triển và xuất bản bởi KillHouse Games, Door Kickers 2: Task Force North là một tựa game chiến thuật về bắn súng và giải cứu con tin. Tác chiến trong thành phố là cốt lõi của trò chơi, bạn sẽ phải suy nghĩ đưa ra những kế hoạch hợp lý, và đưa ra nhiều phương án cho từng trường hợp.

Door Kickers 2: Task Force North - Bình cũ rượu mới 0

Tuy nhiên, đáng buồn thay, mọi thứ hiếm khi đi đúng kế hoạch và điều này có thể dẫn đến sự thất vọng. Nhưng với một chút kiên nhẫn và tư duy, bạn có thể vượt qua mọi trở ngại mà mình gặp phải và hoàn thành mọi nhiệm vụ trước mắt.

Door Kickers 2: Task Force North - Bình cũ rượu mới 1

Với lối chơi hấp dẫn Door Kickers 2 sẽ gây ấn tượng với người chơi ngay từ đầu. Bạn phải điều khiển một đội gồm những người lính tinh nhuệ được cử đi để hoàn thành một loạt các nhiệm vụ. Bạn có thể được yêu cầu quét sạch kẻ thù của mình, bắt giữ thông tin tình báo hoặc cứu con tin.

Dù nhiệm vụ là gì, bạn cũng phải chỉ huy đơn vị của mình, bạn có thể nổ tung các bức tường, phá cửa, đu qua cửa sổ và bắn bất cứ ai cản đường bạn.

Door Kickers 2: Task Force North - Bình cũ rượu mới 2

Mỗi bản đồ sẽ phương pháp tiếp cận khác nhau. Bạn có thể ẩn mình trong bóng tối, hoặc thổi bay mọi thứ bằng những quả bom. Ở mỗi nhiệm vụ sẽ có một số lượng lính để bạn chọn.

Có 4 đơn vị để bạn bổ sung vào đội hình; Assault, Support, Marksmen và Grenadier. Mỗi đơn vị đều có điểm mạnh và điểm yếu, và nhiệm vụ của bạn là chọn ra sự kết hợp tốt nhất cho nhiệm vụ trước mắt.

Door Kickers 2: Task Force North - Bình cũ rượu mới 3

Khi kẻ thù của bạn trở nên khó khăn hơn và các nhiệm vụ phức tạp hơn. Bạn có thể tạm dừng hành động bất cứ lúc nào. Để điều chỉnh kế hoạch của mình, cũng như thay đổi hướng di chuyển và vị trí ném bom, đặt chất nổ.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng camera gián điệp để quan sát bên dưới cửa ra vào hoặc dùng búa để phá ổ khóa. Hơn nữa, có những công cụ đặc biệt để đốt xuyên kim loại và kính nhìn ban đêm cho các cuộc đột kích vào buổi tối.

Door Kickers 2: Task Force North - Bình cũ rượu mới 4

Không giống như các game chiến thuật khác dựa vào chiến đấu theo lượt, Door Kickers 2: Task Force North lại khác. Nếu bạn muốn, bạn có thể lên kế hoạch cho toàn bộ nhiệm vụ của mình ngay từ đầu. Theo đó, bạn có thể thiết kế lộ trình cho từng thành viên của mình và đặt thuốc nổ, ném flashbang hoặc ẩn mình trong bóng tối nếu cần.

Door Kickers 2: Task Force North - Bình cũ rượu mới 5

Sau khi đã lên kế hoạch, bạn chỉ cần bắt đầu sứ mệnh và hy vọng mọi thứ đúng như dự đoán. Nếu bạn muốn điều chỉnh kế hoạch của mình, chỉ cần bắt đầu lại nhiệm vụ, và điều chỉnh mọi thứ cho phù hợp.

Door Kickers 2: Task Force North - Bình cũ rượu mới 6

Bên cạnh đó, bối cảnh chiến tranh đảm bảo rằng mọi nhiệm vụ đều tràn ngập những pha hành động gay cấn và hồi hộp. Bạn có thể sử dụng các công cụ đặc biệt để phát hiện ra những đội quân ẩn náu, nhưng không phải lúc nào cũng có thời gian. Do đó, bạn sẽ phải điều chỉnh kế hoạch của mình nhiều lần vì sẽ có những sai sót nhỏ.

Door Kickers 2: Task Force North - Bình cũ rượu mới 7

Thiết kế hình ảnh Dead Kickers 2, được thiết kết tuyệt vời làm cho bầu không khí trở nên căng thẳng đáng kinh ngạc. Nói về các yếu tố thực tế, hiệu ứng âm thanh sống động, với những tiếng nổ trầm đục cùng tiếng súng chói tai và xuyên thấu, bạn sẽ yêu thích mọi cuộc giao tranh. Trên hết, âm thanh cho mỗi người lính được truyền tải một cách hoàn hảo.

Door Kickers 2: Task Force North - Bình cũ rượu mới 8

Bạn cũng có thể chơi cùng với người chơi khác trong chế độ multiplayers. Đảm nhận bất kỳ nhiệm vụ chính nào hoặc thực hiện các nhiệm vụ tùy chọn, sẽ mang lại những trải nghiệm hoàn toàn mới. Khi bạn hoàn thành mỗi nhiệm vụ, binh lính của bạn sẽ tăng hạng. Đổi lại, điều này cải thiện chỉ số của họ và khiến họ trở thành một đơn vị chiến đấu tốt hơn.

Door Kickers 2: Task Force North - Bình cũ rượu mới 9

Không mang tầm quy mô, không sở hữu những đội quân với số lượng khủng bố, nhưng vẫn có thừa đủ yếu tố tính toán khiến người chơi phải điên đầu. Trong Door Kickers 2: Task Force North, mỗi hành động dù nhỏ nhất của bạn đều phải được lựa chọn kỹ càng, vì chỉ một nước đi sai toàn bộ đội hình sẽ bị càn nát không còn một mạng.

Link game: Steam

Người viết: Phóng Hoàng

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản