Cao thủ chơi Đông Tà Tây Độc mobile chia sẻ bí quyết cân cả server chỉ với 10 ngàn đồng

Theo chia sẻ của Hà Thắng, việc nạp nhiều tiền vào game thẻ tướng chỉ để mong mình mạnh hơn là một tư tưởng sai lệch hoàn toàn.

Người đăng: Ngày đăng: 21/01/2017 Góc nhìn game thủ
Đông Tà Tây Độc mobile

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Đông Tà Tây Độc mobile

Theo chia sẻ của Hà Thắng, việc nạp nhiều tiền vào game thẻ tướng chỉ để mong mình mạnh hơn là một tư tưởng sai lệch hoàn toàn. Ngược lại nó chỉ cho thấy bạn không biết cách chơi, cách thưởng thức chất hay của game.

Nếu là một game thủ tham gia trong cộng đồng chơi game online Việt đủ lâu, ắt hẳn bạn đã không còn lạ lẫm khi nghe nhắc tới cái tên Hà Thắng (hay còn gọi là Ếch Koof) – nhân vật nổi danh với câu chuyện suốt 6 năm dài làm giàu bằng việc nhặt “đồ rác” trong những game online giao dịch tự do mình từng chơi.

Hôm nay với bài viết này, Hà Thắng sẽ tiếp tục đem tới cộng đồng game thủ Việt những chia sẻ kinh nghiệm khi anh chơi game thẻ tướng – thể loại game với lối chơi chính nghiêng về yếu tố sắp xếp đội hình tướng, đòi hỏi ở mỗi người sự kiên trì, tính toán tìm hiểu rất kỹ lưỡng. Theo đó, Hà Thắng cho biết những người chơi mang quan điểm “lấy tiền đè người”, ra sức đổ tiền vào game để mong mạnh hơn. Đối với những game online khác thì có thể có hiệu quả, còn đối với riêng thể loại game thẻ tướng thì điều này lại hoàn toàn vô dụng.

Cao thủ chơi Đông Tà Tây Độc mobile chia sẻ bí quyết cân cả server chỉ với 10 ngàn đồng 0Hà Thắng – Gương mặt quen thuộc trong cộng đồng game online tại Việt Nam, tác giả của nhiều bài viết chia sẻ kinh nghiệm chơi game quý giá.

Bằng chứng rõ ràng nhất là Đông Tà Tây Độc – tựa game kiếm hiệp thẻ tướng mà Hà Thắng mới chơi thời gian gần đây, bằng việc nạp 10.000 VND vào trò chơi kết hợp việc sử dụng một vài mẹo vặt khác khai thác từ hệ thống game. Hà Thắng đã nhanh chóng xây dựng được cho mình một đội hình môn phái theo đúng chuẩn “nông dân” nhưng vẫn sở hữu chỉ số lực chiến mạnh mẽ, cũng nhờ đó mà anh chen chân được vào bảng xếp hạng Top 5 cao thủ mạnh nhất server S1 – Đông Tà của trò chơi tính đến thời điểm hiện tại.

Đem đội hình “nông dân” đi tranh Top võ đài: Chuyện thật như đùa!

Cao thủ chơi Đông Tà Tây Độc mobile chia sẻ bí quyết cân cả server chỉ với 10 ngàn đồng 1
 

Chia sẻ về câu chuyện dùng 10.000 VND để xây một đội hình “nông dân”, sở hữu lực chiến mạnh đến mức có thể đem tranh Top võ đài. Game thủ Hà Thắng cho biết:

“Với riêng thể loại game chiến thuật thẻ tướng thì mình có kinh nghiệm tạo nhiều account clone khác nhau để dùng dần. Đối với game Đông Tà Tây Độc cũng không phải trường hợp ngoại lệ. Lúc mới tham gia game, mình dùng một trong số account clone để chọn chủ tướng thuộc hệ Trị liệu, sau đó cứ cho tướng này cày map đến khi được hệ thống tặng cho 300 KNB thì bắt đầu vào Tửu quán chiêu mộ tướng Tông Sư (hệ tướng cao cấp trong game).

Cao thủ chơi Đông Tà Tây Độc mobile chia sẻ bí quyết cân cả server chỉ với 10 ngàn đồng 2Cận cảnh đội hình “nông dân” của Hà Thắng trong game kiếm hiệp Đông Tà Tây Độc.

Trong phần chiêu mộ này, nếu game cho mình được tướng Du Thản Chi thì dùng account clone đó làm account cày chính luôn. Còn chiêu ra tướng khác thì mình bỏ account đó đi dùng account clone mới, lặp lại các bước như ban đầu. Cho đến khi nào ra được Du Thản Chi thì ngừng. Có được Du Thản Chi rồi thì mình bắt đầu nhập Giftcode A Tử để có tướng A Tử (được lấy từ Fanpage Đông Tà Tây Độc TẠI ĐÂY), tiếp đến thì mình sẽ nạp vào game 10.000 VND để nhận được tướng A Châu chuyên dùng để Buff máu.

Cao thủ chơi Đông Tà Tây Độc mobile chia sẻ bí quyết cân cả server chỉ với 10 ngàn đồng 3A Châu – Võ tướng với dòng kỹ năng buff máu khá bá đạo mà nhiều người chơi Đông Tà Tây Độc yêu thích!

Ban đầu sở dĩ mình chọn chủ tướng hệ Trị Liệu vì muốn tăng khả năng chiêu được Du Thản Chi, hơn nữa game này nhiều anh em chơi bên server Đài Loan nói tướng hệ Thủ và Trị Liệu rất ít, tỷ lệ chiêu mộ được thì càng hiếm. Sau đó, đội hình của mình tổng kết lại thì có 5 tướng bao gồm: Chủ tướng, Du Thản Chi, A Tử, A Châu và Chung Linh. Tất cả tướng này khi ra trận cùng nhau đều sẽ nhận được kích duyên để tăng chỉ số lực chiến.

Tiếp đến, khi đội level tầm 20-30 rồi thì mình bắt đầu đưa đội hình này vào võ đài để tranh Top kiếm điểm thưởng, KNB. Trận hình mình xếp Du Thản Chi, A Tử, Chung Linh vào hàng ngang nào nhiều địch dứng nhất. Du Thản Chi là tướng thuộc hệ Thủ, chuyên Tank thì nên tăng vào skill phản kích, gây độc. A Tử thì cho chuyên xả damage”.

Cao thủ chơi Đông Tà Tây Độc mobile chia sẻ bí quyết cân cả server chỉ với 10 ngàn đồng 4Đội hình “nông dân” mà Hà Thắng đã xây bằng 10.000 VND, hiện tại đang thuộc 1 trong Top 5 cao thủ của server S1 – Đông Tà.

Bởi vì A Tử có ưu điểm khi đánh vào mục tiêu thì tỷ lệ mục tiêu dính trúng độc sẽ được tăng lên 70%, quá lợi cho Du Thản Chi. Chung Linh thì cũng là tướng gây damage nhiều với skill gây độc cũng bá không kém. Nếu có gặp đội địch nào gây damage rát quá thì mình cho A Châu buff liên tục 2 lượt,nhằm giữ máu không để tướng chủ chết, chờ tướng chủ tích đủ nộ rồi thì mới bung skill đánh lan toàn đội địch. Lúc đó tỷ lệ thắng sẽ cao hơn rất nhiều!”.

Cách để duy trì đội hình “nông dân” này lên level 40 – 50 liệu có quá khó?

Cao thủ chơi Đông Tà Tây Độc mobile chia sẻ bí quyết cân cả server chỉ với 10 ngàn đồng 5

Mặc dù bài viết chia sẻ kinh nghiệm chơi của Hà Thắng trong cộng đồng Đông Tà Tây Độc nhận được rất nhiều phản hồi tích cực, sự hưởng ứng từ cộng đồng người chơi vì tính thuyết phục cao. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có nhiều ý kiến phản biện khác cho rằng đội hình “nông dân” này dù có thể mang đi tranh Top võ đài thì cũng chỉ có thể duy trì được trong phạm vi cấp độ từ 20-30, còn nếu nói đến việc tranh Top ở hạng level 40-50 sẽ là điều bất khả khi.

Cao thủ chơi Đông Tà Tây Độc mobile chia sẻ bí quyết cân cả server chỉ với 10 ngàn đồng 6

Đối với những ý kiến này, Hà Thắng cho biết thời gian tới anh sẽ thử nghiệm việc mua hồn nâng cấp cho cho 2 tướng A Tử và Du Thản Chi để nâng cao tiềm lực. Đối với tướng A Châu sẽ tập trung tăng vào skill buff 2 mục tiêu. Dành điểm skill thừa để tăng cho các tướng còn lại. Trong tương lai nếu phải tính đến việc bắt buộc thay thế một tướng trong trận hình để duy trì uy thế thì Hà Thắng sẽ lựa chọn thay thế Chung Linh bằng võ tướng Đinh Xuân Thu.

Trang chủ http://dongtataydoc.vn/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game nhập vai Fantasy KingDom M - Thánh Địa Huyền Bí chính thức ra mắt