Độc Cô Cửu Kiếm Mobile – Muôn vàn kiểu “truyền thụ” võ công trong phim kiếm hiệp

Đồng đạo võ lâm cũng có thể học được tuyệt thế thần công mà không phải bôn ba chi cho cực nhọc trong Độc Cô Cửu Kiếm Mobile

Người đăng: Ngày đăng: 16/06/2016 Góc nhìn game thủ
Độc Cô Cửu Kiếm mobile

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Độc Cô Cửu Kiếm mobile

Phần lớn những nhân vật chính trong phim kiếm hiệp đều được truyền thụ võ công qua nhiều cách thức khác nhau.

Trong thế giới phim truyện kiếm hiệp, luôn có những nhân vật buộc phải trải qua muôn vàn gian khổ, mất nhiều năm rèn luyện mới đạt được võ công thượng thừa, trở thành bậc chí tôn thiên hạ. Nhưng cũng có không ít người lại có cơ duyên may mắn, việc họ trở thành một đại cao thủ là nhờ vào những cách thức “truyền công” không ai giống ai.

Độc Cô Cửu Kiếm Mobile - Muôn vàn kiểu “truyền thụ” võ công trong phim kiếm hiệp 0

Té núi… cũng được truyền võ công

Tất nhiên kẻ đầu tiên phải kể đến không ai khác hơn chính là Trương Vô Kỵ – giáo chủ Minh Giáo. Học được cả Cửu Dương Thần Công, Thánh Hỏa Lệnh Pháp, Càn Khôn Đại Na Di… cùng vô số loại võ công “nhỏ, lẻ”, trong đó không ít thần công mà người người mơ cả đời còn không có được.

Cũng hơi khó tin và cũng chẳng nhiều người dám đặt cược vào họ Trương, vì trước đó mạng sống y cũng chưa chắc giữ được vì trúng chưởng Huyền Minh cực độc. Và chỉ nhờ một lần té núi, Trương Vô Kỵ “vớt” ngay Cửu Dương Thần Công, mở đầu cho hành trình ôm trọn bí kíp độc bá cho riêng mình về sau.

Độc Cô Cửu Kiếm Mobile - Muôn vàn kiểu “truyền thụ” võ công trong phim kiếm hiệp 1

Hay khác hơn là Dương Quá, tuy không đến nỗi té núi lượm bí kíp, nhưng y cũng sầu thảm không kém. Mang kịch độc hoa tình trong người, lang thang khắp nơi tìm Tiểu Long Nữ, lại còn bị Quách Phù “xin” hẳn một cánh tay… họa vô đơn chí, chết luôn cho xong, ấy thế mà “lượm” trúng được Thần Điêu.

Nhân lúc rảnh rỗi không việc gì làm, Điêu ca đã truyền thụ võ công lừng danh Độc Cô Cầu Bại cho hắn, thật chẳng biết là nên khóc hay cười, chỉ biết rằng nhờ thế mà y trở thành vị anh hùng khi trợ giúp Quách Tĩnh trấn thủ thành công Tương Dương.

Nắm tay… cũng có thêm võ công

Thôi thì có khổ có cực, mất này mất kia mà được võ công tuyệt thế cũng đáng. Nhưng đằng này, với một gã nhà giàu, đẹp trai, học giỏi, bố làm vua… chỉ còn thiếu mỗi xe đạp riêng là chuẩn “hot boy” như tên Đoàn Dự, mà cũng được may mắn có võ công thượng thừa nhờ mỗi việc “nắm tay”, thật đúng là loạn đả xà ngầu.

Sự tình cũng đơn giản, nhờ duyên may mắn (đã giàu còn may mắn) y học được Bắc Minh Thần Công, vậy là về sau cứ “thích” ai thế là gã họ Đoàn lại nắm tay người ấy, hên thì “hút sạch” công lực, xui thì cũng 7, 8 phần, được “truyền thụ” võ công kiểu này thì ai chả sướng, nói chi tên họ Đoàn.

Độc Cô Cửu Kiếm Mobile - Muôn vàn kiểu “truyền thụ” võ công trong phim kiếm hiệp 2

Đến bị nhốt cũng có võ công?

Và người lần này được đề cập chính là lão ngoan đồng Châu Bá Thông. Chỉ vì tính tình gàn dở, hay tin người nên bị vợ của Hoàng Dược Sư lừa mượn Cửu Âm Chân Kinh xem qua cho biết.

Vâng, chỉ xem qua cho biết mà sao y bản chính chẳng sai một chữ nào, thế là Hoàng Dược Sư ở không cũng có được bộ võ mạnh nhất thiên hạ. Chỉ xui một điều là chưa đụng đến chữ nào thì bị học trò cướp mất, thế là bà vợ mới vừa sinh xong lại phải tiếp tục viết dẫn đến mất mạng.

Độc Cô Cửu Kiếm Mobile - Muôn vàn kiểu “truyền thụ” võ công trong phim kiếm hiệp 3

Lão Ngoan Đồng nghe vợ chồng họ Hoàng lừa gạt mình, đến Đào Hoa Đảo mắng vốn, ai ngờ bị chủ nhà đánh tới nỗi chui vào hang trốn mười mấy năm trời. Và vì thời gian rảnh rỗi nhiều, y lấy Cửu Âm Chân Kinh ra xem chơi tới nỗi thuộc lòng và còn tự sáng chế ra môn võ độc nhất vô nhị Song Thủ Hổ Bác, thế là đường đường chính chính đứng trên đỉnh võ lâm.

Và… ngồi nhà cũng học được võ công

Độc Cô Cửu Kiếm Mobile - Muôn vàn kiểu “truyền thụ” võ công trong phim kiếm hiệp 4

Nói chung quy lại, dù gì thì lăn lộn thiên hạ, gặp kẻ thù nhiều cũng không tránh khỏi tai ương giáng xuống như Dương Quá, Trương Vô Kỵ… hay suýt mất mạng đôi ba lần cũng mới được “truyền công” miễn phí như Đoàn Dự.

Thế nhưng đằng này, chỉ cần ngồi không ở không, đồng đạo võ lâm cũng có thể học được tuyệt thế thần công mà không phải bôn ba chi cho cực nhọc trong Độc Cô Cửu Kiếm Mobile, vì chỉ với vài thao tác đơn giản trên thiết bị smartphone, game thủ cũng có thể tiếp nhận võ công từ người khác một cách nhanh chóng.

Về chi tiết, đồng đạo có thể truy cập vào đây.

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20