Độc Cô Cầu Bại – Top 5 tính năng đặc sắc nhất trong chiến trường PvP của game kiếm hiệp

Độc Cô Cầu Bại - Phi Thiên Ngự Kiếm hiện tại đang được coi là game mobile tối ưu nhất cho các hoạt động chiến trường PK.

Người đăng: Ngày đăng: 25/05/2016 Góc nhìn game thủ

Đây là những tính năng đã và đang được cộng đồng game thủ Việt yêu thích trải qua gần 2 thập kỉ hình thành và phát triển của đề tài game kiếm hiệp.

Với những game thủ Việt Nam, gần như trong tiềm thức luôn mặc định game kiếm hiệp là thể loại nhập vai bởi quá khứ phát triển mạnh mẽ và cực kì phổ biến. Cũng từ đó, khái niệm bang hội bắt đầu xuất hiện đem lại sự tương tác nhiều hơn giữa các game thủ với nhau. Trong đó hầu hết các hoạt động tương tác đều nhắm vào mục đích mở rộng khả năng PvP của trò chơi, thông qua nhiều chiến trường chiến đấu, tranh đoạt… Hãy cùng điểm qua Top 5 tính năng được coi là đặc sắc nhất trong chiến trường bang hội của game kiếm hiệp trải qua gần 2 thập kỉ phát triển.

Độc Cô Cầu Bại - Top 5 tính năng đặc sắc nhất trong chiến trường PvP của game kiếm hiệp 0Những tính năng tương tác giữa bang hội luôn được game thủ quan tâm

Bang Chiến

Tất nhiên tính năng đầu tiên cần nhắc đến chính là bang chiến, đây là nét đặc trưng của game kiếm hiệp dù trên PC hay mobile. Bất cứ MMORPG hay ARPG kiếm hiệp nào cũng buộc phải có tính năng này để gắn kết cộng đồng trò chơi. Sự kiện bang chiến thường sẽ được diễn ra dưới nhiều hình thức PvP, tuy nhiên phổ biến nhất vẫn là PK loạn chiến giữa 2 hoặc nhiều bang. Mới đây, tựa game kiếm hiệp mobile tối ưu PK nhất là Độc Cô Cầu Bại – Phi Thiên Ngự Kiếm đã hé lộ bang chiến trong phiên bản mới sẽ không chỉ là PK loạn chiến, mà còn phải tranh đoạt ấn Bang và đòi hỏi tư duy chiến thuật đồng lòng của cả bang, điều này sẽ khiến trò chơi tạo nên sự khác biệt mới lạ so với các game khác.

Độc Cô Cầu Bại - Top 5 tính năng đặc sắc nhất trong chiến trường PvP của game kiếm hiệp 1Độc Cô Cầu Bại hứa hẹn mang đến một bang chiến phong cách hoàn toàn mới lạ trong phiên bản mới

Quốc Chiến

Nếu game thủ cần một đấu trường lên đến hàng ngàn người cùng tham gia chiến đấu, chắc chắn chỉ có thể là tính năng Quốc Chiến được khai sinh bởi Chinh Đồ. Đặc biệt với phiên bản Chinh Đồ Mobile mới được ra mắt gần đây, trò chơi này đã có thể tái hiện lại những chiến trường ngàn người ngay trên smartphone. Tại đây, cả 2 quốc gia Tần và Sở sẽ cùng tổng lực tấn công nhau theo 3 đường, nước nào phá được trụ và diệt được Boss của bên kia trước thì sẽ thắng. Nếu quá thời gian vẫn chưa diệt được Boss, tổng điểm hạ gục của quốc gia nào cao nhất sẽ dành phần thắng.

Độc Cô Cầu Bại - Top 5 tính năng đặc sắc nhất trong chiến trường PvP của game kiếm hiệp 2Chinh Đồ Mobile hiện vẫn là tựa game smartphone duy nhất sở hữu tính năng Quốc Chiến

Thủ Thành

Tính năng thứ 2 dẫn đầu về mức độ phổ biến và đặc sắc chính là Thủ Thành, hay ở một số game sẽ lấy theo điển tích bảo vệ thành Tương Dương. Nguyên tắc chơi sẽ là một nhóm người chơi, hoặc cả bang hội sẽ cùng liên kết bảo vệ một pháo đài/ ngọc phù… Sao cho cột máu của pháo đài đó không bị tụt xuống quá giới hạn và bị phá hủy khi quái vật tấn công. Nghe có vẻ dễ nhưng ở một số game như Độc Cô Cầu Bại, tính năng này có độ khó rất cao vì lượng quái xuất hiện nhiều đợt và bao gồm cả Boss khiến cho việc tiêu diệt cực kì khó khăn, cần sự đồng lòng chung sức của cả bang hội.

Độc Cô Cầu Bại - Top 5 tính năng đặc sắc nhất trong chiến trường PvP của game kiếm hiệp 3Trong lúc chờ lượt quái tiếp theo, có thể nhận thấy đồ họa của Độc Cô Cầu Bại “quá đẹp so với quy định”

Anh Hùng Chiến

Đây là tính năng không quá phổ biến đối với game kiếm hiệp, tuy nhiên được đánh giá là rất đặc trưng và cực kì được game thủ yêu thích. Nếu như ở các tính năng bang hội khác, người chơi sẽ được kề vai sát cánh chiến đấu cùng anh em chiến hữu, thì ở tính năng này tất cả người chơi khi tham gia sẽ bị sắp xếp một cách ngẫu nhiên để lựa chọn phe. Hệ thống sẽ phân ra nhiều chiến trường khác nhau tùy thuộc vào cấp độ và chiến lực của người chơi, sao cho mỗi phe không bị quá chênh lệch về thực lực. Như vậy là người chơi sẽ không thể biết trước mình sẽ ở phe nào. Tại đây 2 phe sẽ PvP với nhau trong map chỉ định, kết thúc thời gian phụ bản, phe nào có tổng điểm hạ gục cao nhất sẽ dành chiến thắng.

Độc Cô Cầu Bại - Top 5 tính năng đặc sắc nhất trong chiến trường PvP của game kiếm hiệp 4Trước sự kiện là bạn thân, sau sự kiện là kẻ thù là chuyện bình thường trong Độc Cô Cầu Bại

Đấu trường MOBA

Cuối cùng là tính năng đấu trường MOBA trong game kiếm hiệp. Dù không “siêu lớn” như Quốc Chiến trong Chinh Đồ Mobile, tuy nhiên tính năng này vẫn được các game thủ yêu thích vì đơn giản và dễ chơi hơn. Có thể tìm thấy những đấu trường này trong nhiều thể loại game chứ không hẳn chỉ MMORPG. Một số trò chơi sở hữu đấu trường MOBA dễ nhận thấy nhất là Mộng Võ LâmLoạn Đấu Võ Lâm, cả 2 sản phẩm này đều của người Việt thiết kế và sáng tạo, cho thấy sức ảnh hưởng của thể loại game MOBA tại Việt Nam đối với game thủ là khá lớn.

Độc Cô Cầu Bại - Top 5 tính năng đặc sắc nhất trong chiến trường PvP của game kiếm hiệp 5Đấu trường MOBA trong Loạn Đấu Võ Lâm là một trong những nét tinh hoa của game Việt mang lại

Ngoài những tính năng trên, các game thủ nếu có thêm những phát hiện tính năng khác, đặc sắc và mới lạ, có thể trực tiếp tham gia thảo luận tại group của game Độc Cô Cầu Bại – Phi Thiên Ngự Kiếm. Hiện tại đây được coi là game mobile tối ưu nhất cho các hoạt động chiến trường PK. Đặc biệt trong phiên bản sắp được ra mắt thời gian tới, những tính năng “hot” nhất mà game thủ kiếm hiệp yêu thích đều sẽ được xuất hiện trong trò chơi này.

Độc Cô Cầu Bại hiện được phát hành độc quyền trên App SohaGame. Game thủ quan tâm đã có thể tải ngay trò chơi thông qua App SohaGame để nhận ngay hàng ngàn Gift Code và số lượng lớn quà tặng đặc biệt đến từ Vòng Quay May Mắn!

Ngoài ra, việc sử dụng App SohaGame sẽ giúp Gamer được đảm bảo quá trình tải game với tốc độ đường truyền nhanh nhất và an toàn nhất.

Trang chủ : https://docco.vn/

Fanpage : https://www.facebook.com/docco.vn

Tải ngay Độc Cô Cầu Bại thông qua App SohaGame tại ĐÂY

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Anime nổi tiếng Jujutsu Kaisen – Vật Thể Bị Nguyền Rủa được chuyển thể thành game mobile