Game thủ Việt bị Disorder Mobile “lãng quên” khi mở cửa thử nghiệm không giới hạn ở Đông Nam Á

Game FPS lấy cảm hứng từ Apex Legends - Disorder Mobile vừa ấn định thời gian Closed Beta ở một số quốc gia Đông Nam Á nhưng đáng tiếc không có Việt Nam.

Người đăng: Ngày đăng: 31/07/2019 Góc nhìn game thủ
Disorder

Bắn súng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Disorder

Game FPS lấy cảm hứng từ Apex Legends – Disorder Mobile vừa ấn định thời gian Closed Beta ở một số quốc gia Đông Nam Á nhưng đáng tiếc không có Việt Nam.

Theo như thông báo chính thức từ NPH NetEase Games thì vào ngày 1/8/2019 tới đây, Disorder Mobile sẽ tiến hành giai đoạn thử nghiệm ở các máy chủ Indonesia, Thailand, Malaysia và Philippines. Người chơi sẽ được tải game miễn phí trên cửa hàng ứng dụng Google Play Store (cho Android) và TestFlight (cho iOS).

Game thủ Việt bị Disorder Mobile

Đây chắc chắn là tin vui của những người chơi thuộc các quốc gia kể trên và tiếp thục là “nỗi đau” của game thủ Việt. Bởi Disorder Mobile là một sản phẩm bắn súng sinh tồn được ông lớn ngành game China “đỡ đầu” và được giới chuyên môn đánh giá cao.

Nếu bạn chưa biết thì tựa game này lấy bối cảnh thế giới tương lai gần với thảm họa chiến tranh hạt nhân tàn phá hầu hết các vùng đất. Bạn sẽ phải tham gia vào một trong hai phe phái lớn nhất là Pale Knights và Thermal Nuclear Conflict và chiến đấu để giành quyền ảnh hưởng trên thế giới.

Game thủ Việt bị Disorder Mobile

Lấy cảm hứng từ Apex Legends hay Overwatch nên khi gia nhập vào game, người chơi sẽ lao vào chiến trường và chìm đắm trong ngọn lửa chiến tranh với 4 người chơi khác trong lối chơi FPS 5v5 đầy ấn tượng.

Mỗi nhân vật trong game cũng sở hữu vũ khí và kỹ năng riêng biệt. Trong đó, vũ khí và vật phẩm trong game cũng sẽ phân cấp độ theo màu, màu tím là mạnh nhất. Game thủ có thể nhặt được trên đường hoặc giết lính trên đảo để lấy tiền nâng cấp.

Game thủ Việt bị Disorder Mobile

Là một sản phẩm được đầu tư kỹ lưỡng về mặt đồ họa để đem tới những trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích dòng game sinh tồn hậu tận thế.

Trang chủ: https://www.playdisorder.com/en/

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới