Disgaea 4: A Promise Revisited – Trải nghiệm series siêu phẩm PS3 trên mobile

Disgaea 4: A Promise Revisited là một tựa game thuộc thể loại nhập vai chiến thuật mô phỏng (SRPG) đến từ “đất nước Samurai”.

Người đăng: Ngày đăng: 07/12/2022 Góc nhìn game thủ

Disgaea 4: A Promise Revisited là một tựa game thuộc thể loại nhập vai chiến thuật mô phỏng (SRPG) đến từ “đất nước Samurai” do Nippon Ichi Software phát hành.

Disgaea 4: A Promise Revisited là một tựa game nhập vai chiến thuật mô phỏng, nằm trong chuỗi series Disgaea do NPH Nippon Ichi Software phát hành lần đầu tiên trên nền tảng PS3 vào năm 2011 tại thị trường Nhật Bản. Đến tháng 9 năm đó, tựa game này đã có mặt tại Mỹ và vào tháng 11 đã xâm nhập rộng ở thị trường Châu Âu và Úc. Hiện tại, tựa game này đang muốn phát triển rộng hơn cũng như tiếp cận nhiều đối tượng game thủ hơn bằng cách có mặt trên nền tảng di động thông minh. 

Disgaea 4: A Promise Revisited – Trải nghiệm series siêu phẩm PS3 trên mobile 0

Nối tiếp những câu chuyện ở nhiều phần trước – Disgaea 4: A Promise Revisited bắt đầu ở một nhà tù sâu nhất của Âm phủ là Hades. Tại đây, các linh hồn của những tội nhân được xử lý và vận chuyển ra ngoài dưới dạng quỷ bậc thấp là Prinnies. Valvatorez, một ma cà rồng đang làm giáo viên hướng dẫn Prinny. 

Một ngày nọ, toàn bộ lớp Prinnies sắp tốt nghiệp của anh ta đã bị bắt cóc bởi Corrupternment – một tổ chức kiểm soát toàn bộ Netherworld. Để cải tổ lại Netherworld và thực hiện lời hứa sẽ tặng mỗi Prinnies một con cá mòi, một ma cà rồng không còn hút máu sẽ phải ra tay. Cuộc chiến của một ma cà rồng từng gây sợ hãi như Tyrant bắt đầu từ đây.

Disgaea 4: A Promise Revisited – Trải nghiệm series siêu phẩm PS3 trên mobile 1

Disgaea 4: A Promise Revisited là một tựa game chiến thuật, sử dụng lối đánh Turn Based quen thuộc ở nhiều tựa game chiến thuật. Trong trò chơi này, bạn có thể thưởng thức những trận chiến đấu xếp hạng thú vị. Bạn sẽ phải cạnh tranh với những người chơi khác thông qua nhiều chủ đề khác nhau được thay đổi mỗi tuần.

Disgaea 4: A Promise Revisited – Trải nghiệm series siêu phẩm PS3 trên mobile 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Survival and Rise: Being Alive – Thể hiện bản năng sinh tồn với thử thách 12 ngày trên đảo hoang

Khác với những phiên bản PS, Disgaea 4: A Promise Revisited, ở phiên bản mobile mang nhiều tính năng được bổ sung, hỗ trợ rất nhiều cho người chơi để có những trải nghiệm tốt nhất. 

Điển hình như Tính năng tự chiến đấu: cho phép người chơi có thể tham chiến bất cứ lúc nào. Kể cả khi bạn ngủ, nhân vật của bạn vẫn mang về vật phẩm cùng những chiến thắng. Hay Tính năng Trận chiến tốc độ cao: Người chơi có thể gia tăng tốc độ trận đấu từ x1 đến x8. Khi kết hợp cả 2 tính năng này, bạn có thể thăng cấp cho nhân vật của mình với một tốc độ đáng kinh ngạc mà không cần chạm đến điện thoại.

Disgaea 4: A Promise Revisited – Trải nghiệm series siêu phẩm PS3 trên mobile 3

Ngoài ra, game Disgaea 4: A Promise Revisited còn mang đến tính năng “Hỗ trợ bộ điều khiển PS4”. Người chơi có thể hoàn toàn tích hợp bộ điều khiển PS4 với điện thoại di động của mình để trải nghiệm trò chơi này.

Disgaea 4: A Promise Revisited – Trải nghiệm series siêu phẩm PS3 trên mobile 4

Có thể thấy, game Disgaea 4: A Promise Revisited ở phiên bản mobile đã có nhiều sự cải thiện về mặt đồ hoạ. Vẫn sử dụng đồ hoạ 2D nhưng về bối cảnh, hình ảnh nhân vật đã được thiết kế chi tiết, sắc nét hơn cùng với nhiều hiệu ứng đẹp mắt.

Disgaea 4: A Promise Revisited – Trải nghiệm series siêu phẩm PS3 trên mobile 5

Nếu như bạn chưa biết thì Series Disgaea đã bán được hơn 5 triệu bản trên toàn Thế Giới ở phiên bản PS. Với lối chơi thú vị, mang đậm tính chất chiến thuật cùng với cốt truyện lôi cuốn. Disgaea 4: A Promise Revisited hiện đã có mặt trên cả hai nền tảng Android và IOS. Hãy trải nghiệm ngay và đưa ra đánh giá của riêng bạn nhé.

Tải game cho Android – iOS – APK

Người viết: LilBoy

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Những điều kỳ diệu vô tận ở lục địa MIR M: Vanguard & Vagabond