Điêu Thuyền xinh đẹp “đốt cháy” offline Đao Phong Vô Song

Chiều 09/04/2016, tại Tp. Hồ Chí Minh, buổi offline game Đao Phong Vô Song đã diễn ra với sự tham dự của hơn 200 khách mời.

Người đăng: Ngày đăng: 11/04/2016 Góc nhìn game thủ
Đao Phong Vô Song 3D

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Đao Phong Vô Song 3D

Cô nàng xinh đẹp cosplay Điêu Thuyền – một trong những danh tướng ingame Đao Phong đã khiến tất cả khách mời tại buổi offline Hội ngộ quần hùng được phen “điêu đứng”.

Chiều 09/04/2016, tại Tp. Hồ Chí Minh, buổi offline game Đao Phong Vô Song đã diễn ra với sự tham dự của hơn 200 khách mời. Có rất nhiều điều bất ngờ diễn ra, trong đó, sự xuất hiện của cô nàng cosplay Điêu Thuyền khiến hàng trăm khách mời phải “liêu xiêu”.

Điêu Thuyền xinh đẹp “đốt cháy” offline Đao Phong Vô Song 0“Điêu Thuyền phiên bản đời thực” thu hút sự chú ý tại buổi offline

Điêu Thuyền xinh đẹp “đốt cháy” offline Đao Phong Vô Song 1Mỗi bước đi của Điêu Thuyền đều khiến hàng trăm khách mời phải “liêu xiêu”

Trong buổi offline Đao Phong Vô Song, game thủ đã có cơ hội được giao lưu, gặp gỡ với NPH.Trưởng dự án Đao Phong Vô Song – anh Kiều Quang Hưng chia sẻ cùng khách mời: “Đây là lần đầu tiên chúng tôi được gặp mặt trực tiếp game thủ, được lắng nghe những góp ý của các bạn và chứng kiến sự nhiệt tình hơn cả mong đợi, đây chính là động lực để chúng tôi định hướng phát triển game hơn nữa, rất mong các bạn sẽ cùng chúng tôi đồng hành trong thời gian tới”.

Điêu Thuyền xinh đẹp “đốt cháy” offline Đao Phong Vô Song 2Anh Kiều Quang Hưng – Trưởng dự án Đao Phong Vô Song trình bày về bản update mới

Đặc biệt, sự xuất hiện của admin xinh đẹp Nhung Trịnh cùng minigame “Thử thách cùng Đao Phong” đã mang đến rất nhiều điều thú vị cho khách mời. Với 10 câu hỏi thử thách sự hiểu biết của game thủ với game Đao Phong, admin Nhung Trịnh đã bị “lột” sạch quà tặng mang theo vì người chơi Đao Phong cực kì nhanh trí.

Điêu Thuyền xinh đẹp “đốt cháy” offline Đao Phong Vô Song 3Admin Nhung Trịnh (ngoài cùng bên phải) trong phần giao lưu với khách mời

Sự góp mặt của ca sĩ Hằng BingBoong cùng vũ đoàn NK đã mang đến không khí cực nóng cho buổi offline. Cô ca sĩ của The Remix 2016 đã có một lời hứa với toàn bộ khách mời: Tải game Đao Phong ngay lập tức và mời game thủ kết bạn với nickname “HangBingBoong”.

Điêu Thuyền xinh đẹp “đốt cháy” offline Đao Phong Vô Song 4Hằng BingBoong đốt cháy sân khấu với bản hit “Rời” – The Remix

Cơn mưa quà tặng đến từ NPH: giftcode danh tướng Hoàng Trung, danh tướng Chu Du, danh tướng Khổng Minh, giftcode khủng danh tướng Hoa Đà (tương đương 6 triệu đồng) và chiếc iPhone 6S (trị giá 20 triệu đồng) đã lần lượt về tay game thủ. Đúng với tiêu chí để khách mời “Được chơi, được nói, được gói mang về”, tất cả các game thủ có mặt tại buổi offline đều nhận được ít nhất 2 loại VIPcode. Song hành với đó, những game thủ không có điều kiện tham gia offline cũng được tham gia event online để nhận quà tương đương.

Điêu Thuyền xinh đẹp “đốt cháy” offline Đao Phong Vô Song 5Game thủ may mắn được “đập hộp” chiếc iPhone 6S

Trong số hàng trăm game thủ tới tham dự buổi offline Hội ngộ quần hùng, “bà ngoại tuổi 70” chính là tâm điểm chú ý của tất cả mọi người. Được biết, bà chính là ngoại của một nữ game thủ cực kì nhiệt huyết với Đao Phong Vô Song có tên Thanh Ngân (sinh năm 1996). Cô bạn hiện đang là du học sinh tại Mỹ. Không thể đến tham gia offline vì đang ở nước ngoài, Thanh Ngân đã năn nỉ bà ngoại mình…tham gia hộ để nhận được những phần quà từ NPH Đao Phong. “Cũng vì chiều cháu gái nên ngoại đến đây, nhưng ngoại cũng không hề hối hận vì chương trình thực sự rất vui”.

Điêu Thuyền xinh đẹp “đốt cháy” offline Đao Phong Vô Song 6“Bà ngoại tuổi 70” hết mình tại offline Đao Phong

Dưới đây là một vài hình ảnh tại buổi offline Hội ngộ quần hùng:

Điêu Thuyền xinh đẹp “đốt cháy” offline Đao Phong Vô Song 7Khách mời đến xếp hàng từ rất sớm để tham dự chương trình

Điêu Thuyền xinh đẹp “đốt cháy” offline Đao Phong Vô Song 8Những cô nàng nóng bỏng của vũ đoàn NK

Điêu Thuyền xinh đẹp “đốt cháy” offline Đao Phong Vô Song 9Tham gia mini game vô cùng hấp dẫn

Điêu Thuyền xinh đẹp “đốt cháy” offline Đao Phong Vô Song 10Game thủ cực kì hào hứng và vui vẻ

Điêu Thuyền xinh đẹp “đốt cháy” offline Đao Phong Vô Song 11MC xinh đẹp của chương trình

Điêu Thuyền xinh đẹp “đốt cháy” offline Đao Phong Vô Song 12Bốc thăm may mắn giftcode Hoa Đà

Điêu Thuyền xinh đẹp “đốt cháy” offline Đao Phong Vô Song 13

Điêu Thuyền xinh đẹp “đốt cháy” offline Đao Phong Vô Song 14

Điêu Thuyền xinh đẹp “đốt cháy” offline Đao Phong Vô Song 15

Điêu Thuyền xinh đẹp “đốt cháy” offline Đao Phong Vô Song 16Chụp ảnh lưu niệm tại chương trình

Trang chủ: https://daophong.vn

Fanpage: https://facebook.com/daophong.vn

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Đao Phong Vô Song 3D

Đao Phong Vô Song 3D

▪ Đánh giá: 8.8 sao (71 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

Xem thêm thông tin về Đao Phong Vô Song 3D tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Anime nổi tiếng Jujutsu Kaisen – Vật Thể Bị Nguyền Rủa được chuyển thể thành game mobile