Phim Diệp Vấn thành công là nhờ Chân Tử Đan?

Tuy nhiên, trong tháng 5 này, sản phẩm game online đầu tiên về đề tài Diệp Vấn sẽ chính thức đến tay cộng đồng game thủ với tên Diệp Vấn.

Người đăng: Ngày đăng: 23/05/2016 Góc nhìn game thủ
Diệp Vấn Online

Nhập vai / Webgame

Nhà phát hành:

Diệp Vấn Online

“Chân Tử Đan hợp với Vịnh Xuân Quyền như Lý Liên Kiệt hợp với Thái Cực Quyền và Thành Long với Túy Quyền” – Cộng đồng fan võ thuật đánh giá.

Vậy nếu không có Chân Tử Đan, liệu Diệp Vấn có thành công?

Phim Diệp Vấn thành công là nhờ Chân Tử Đan? 03 ngôi sao võ thuật được yêu thích nhất ở Việt Nam

Lý Liên Kiệt đánh Vịnh Xuân Quyền?

Nếu chỉ nhìn qua có lẽ nhiều người sẽ nghĩ các vai diễn mà Lý Liên Kiệt từng thủ vai như Hoàng Phi Hồng, Phương Thế Ngọc có phần gì đó giống với Diệp Vấn. Vào cái thời bấy giờ, họ đều là những con người hiệp nghĩa, đi lên từ khó khăn, gây dựng tên tuổi bằng chính tài năng và cái đức của mình. Nhưng nếu là fan võ thuật, thì sẽ nhận ra thần thái, sự lĩnh hội võ học của Lý Liên Kiệt – Hoàng Phi Hồng và Chân Tử Đan – Diệp Vấn là hoàn toàn khác nhau.

Phim Diệp Vấn thành công là nhờ Chân Tử Đan? 1

Về võ thuật, mỗi bộ võ học thi triển được thành công, phát huy sức mạnh tối đa đều là nhờ tư tưởng giữa võ thuật và người luyện có sự đồng nhất, tạo nên “thương hiệu” không thể lẫn vào đâu được. Bạn cứ thử tưởng tượng Lý Liên Kiệt đánh Vịnh Xuân Quyền bằng phong cách Thái Cực Quyền sẽ như thế nào là đủ hiểu Chân Tử Đan đã tạo nên một thương hiệu riêng cho Vịnh Xuân Quyền.

Phim Diệp Vấn thành công là nhờ Chân Tử Đan? 2

Thành Long vào vai Diệp Vấn

Chẳng cần quá hiểu biết về lĩnh vực phim võ thuật thì chỉ nghe qua đã thấy có gì đó sai sai rồi. Không ai có thể phủ nhận Thành Long là một ngôi sao võ thuật nhưng bên cạnh đó ông còn là vua hài. Mỗi chiêu thức, mỗi trận đánh của Thành Long dù cho ở nhân vật nào, hoàn cảnh nào đều khiến cười xem vừa ngộp thở vừa buồn cười. Thậm chí, nhiều người còn tự hỏi, tại sao trong hoàn cảnh nguy hiểm như thế mà Thành Long vẫn pha trò được?

Phim Diệp Vấn thành công là nhờ Chân Tử Đan? 3

Như vậy, Thành Long xây dựng cho mình một thương hiệu võ thuật hài hước không lẫn vào đâu được. Còn Diệp Vấn lại là một nhân vật một nam tử hán đại trượng phu, luôn hết mình gì gia đình, vợ con, một anh hùng trọng nghĩa khí nhưng quan trọng hơn cả ông là một “thanh niên nghiêm túc”. Vì vậy, nếu Thành Long vào vai Diệp Vấn chắc có lẽ tác phẩm này đã không in sâu vào tâm trí người xem đến vậy.

Phim Diệp Vấn thành công là nhờ Chân Tử Đan? 4

Diệp Vấn – Vịnh Xuân Quyền là của Chân Tử Đan

Nói đến đây thì chắc chắn ai cũng có thể đưa ra cho mình câu trả lời chính xác nhất, dù Diệp Vấn hay Vịnh Xuân Quyền thì đến thời điểm hiện tại cũng chỉ có Chân Tử Đan là xứng đáng nhất, không ai có thể thay thế.

Phim Diệp Vấn thành công là nhờ Chân Tử Đan? 5

Tuy nhiên, trong tháng 5 này, sản phẩm game online đầu tiên về đề tài Diệp Vấn sẽ chính thức đến tay cộng đồng game thủ với tên Diệp Vấn. Ở đó mỗi game thủ đều có thể trở thành Diệp Vấn, tạo nên một anh hùng xuất sắc hơn hả Chân Tử Đan. Được biết, đây là tựa game được chính Chân Tử Đan đại diện hình ảnh, tham gia chỉ đạo võ thuật và quảng bá rộng rãi đến cộng đồng. Với cốt truyện hấp dẫn, cùng hệ thống võ học phong phú mang nét đặc trưng và thần thái của Chân Tử Đan – Diệp Vấn, đây sẽ là tựa game không thể bỏ qua trong tháng 5 này.

Diệp Vấn Online là một tựa game mới với lối chơi phong phú về hoạt động, “băng phong” ảo hóa biến chất kỹ năng nhân vật cùng đồ họa bắt mắt. Diệp Vấn đã được NPH VTC GAME Game chuẩn bị đến các công đoạn cuối cùng, tự tin ra mắt trong tháng 5 này.

Fanpage: https://www.facebook.com/dv.vtcgame.vn

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Anime nổi tiếng Jujutsu Kaisen – Vật Thể Bị Nguyền Rủa được chuyển thể thành game mobile