Diệp Vấn Online – Vì sao con gái thời nay đều “thần tượng” Diệp Vấn?

Trở thành Diệp Vấn hoàn toàn có thể xảy ra với cộng đồng game thủ trong tháng 5 này với sự ra mắt của game Diệp Vấn Online.

Người đăng: Ngày đăng: 24/05/2016 Góc nhìn game thủ
Diệp Vấn Online

Nhập vai / Webgame

Nhà phát hành:

Diệp Vấn Online

Không đẹp trai, nhà lại nghèo, cũng chẳng ga lăng,… nhưng lạ lùng thay, Diệp Vấn vẫn trở thành “soái ca” chân chính mà cô gái nào cũng ao ước.

Tuy bộ phim Diệp Vấn đã được ra mắt 2 phần cách đây khá lâu nhưng phải đến khi phần 3 được công chiếu vào đầu năm 2015 thì Diệp Vấn mới thực sự gây ấn tượng mạnh mẽ tới cộng đồng, đặc biệt là các cô nàng. Bởi lẽ không chỉ sở hữu những đường quyền mạnh mẽ từ Vịnh Xuân Quyền, Diệp Vấn còn khiến càng cô nàng phục sát đất từ những cử chỉ nhỏ nhất dành cho vợ.

Diệp Vấn Online - Vì sao con gái thời nay đều

Nếu các bạn chưa xem thì trong phần 3 của Diệp Vấn, ông đang có một cuộc sống hạnh phúc bên vợ và con trai, được mọi người xung quanh yêu mến và kính trọng. Nhưng xã hội lúc đó rối ren, nhiều thế lực không từ thủ đoạn để kiếm tiền. Vốn là một người trượng nghĩa, Diệp Vấn đã không quản khó khăn, hết lòng giúp đỡ mọi người. Đó chính là lý do đầu tiên khiến Diệp Vấn trở thành thần tượng của các cô nàng.

Diệp Vấn Online - Vì sao con gái thời nay đều Chiến đấu vì người dân

Tuy nhiên, ông cứu được rất nhiều người lại không thể cứu được vợ của mình. Trong khi Diệp Vấn đang chiến đấu ngoài kia thì Vĩnh Thành – vợ của ông cũng một mình chiến đấu cùng căn bệnh ung thư quái ác. Một trong những cảnh ấn tượng nhất của bộ phim có lẽ là cảnh Vĩnh Thành tát liên tiếp vào mặt Diệp Vấn nhưng ông không những không hề cáu giận mà còn cười và nhẹ nhàng ôm vợ vào lòng. Bởi lẽ, ông hiểu những gì mà vợ ông đang phải trải qua, hiểu rằng người phụ nữ này đã vì ông mà hi sinh nhiều thứ, còn ông thì không giúp gì được cho vợ. Chỉ cần điểm này thôi, Diệp Vấn đã một lần nữa ghi điểm trong mắt các cô nàng.

Diệp Vấn Online - Vì sao con gái thời nay đều

Nhưng quan trọng hơn cả, là cách Diệp Vấn bù đắp cho vợ, ông sẵn sàng bỏ lại tất cả, bỏ lại tự tôn của một võ sư – từ chối quyết đấu Vịnh Xuân Quyền cùng Trương Thiên Chí. Ông cùng vợ làm tất cả những điều mà trước đó ông bỏ quên, cùng vợ chiến đấu cùng căn bệnh đến hơi thở cuối cùng. Cảnh một võ sư oai hùng tận tâm đút từng thìa cháo cho vợ thật khiến người xem vừa đau lòng vừa cảm phục.

Diệp Vấn Online - Vì sao con gái thời nay đều Có fan hâm mộ còn thực hiện cosplay lại cảnh Diệp Vấn chăm sóc vợ

Chỉ cần những điều như vậy, đã đủ giải tích vì sao Diệp Vấn trở thành thần tượng, trở thành đại trượng phu mà mỗi cô gái đều ao ước. Chính điều này đã khiến bao chàng trai khốn khổ vì người yêu luôn so sánh họ với Diệp Vấn.

Trở thành một anh hùng hiệp nghĩa, một nhất đại tông sư của Vịnh Xuân Quyền – Diệp Vấn tưởng chừng như là một điều không thể. Nhưng lại hoàn toàn có thể xảy ra với cộng đồng game thủ trong tháng 5 này với sự ra mắt của game Diệp Vấn Online – game đầu tiên lấy đề tài về Diệp Vấn. Đây cũng là tựa game được chính Chân Tử Đan chỉ đạo võ thuật và tham gia quảng bá đến cộng đồng game thủ. Vì vậy, Diệp Vấn Online lĩnh hội được tinh hoa võ học của Chân Tử Đan cũng như thần thái của Vịnh Xuân Quyền.

Diệp Vấn Online - Vì sao con gái thời nay đều

Còn bạn, nếu bạn muốn trở thành “Diệp Vấn” trong mắt các nàng thì chắc chắn không thể bỏ qua tựa game cực hấp dẫn này.

Fanpage: https://www.facebook.com/dv.vtcgame.vn

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Anime nổi tiếng Jujutsu Kaisen – Vật Thể Bị Nguyền Rủa được chuyển thể thành game mobile