Diệp vấn Online – Cộng đồng game thủ Việt nói gì về Diệp Vấn Online

Ra mắt vào ngày 31/5, Diệp Vấn Online đang là chủ đề dành được sự quan tâm của cộng đồng game thủ trong suốt những ngày qua và vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Người đăng: Ngày đăng: 03/06/2016 Góc nhìn game thủ
Diệp Vấn Online

Nhập vai / Webgame

Nhà phát hành:

Diệp Vấn Online

Ra mắt vào ngày 31/5, Diệp Vấn Online đang là chủ đề dành được sự quan tâm của cộng đồng game thủ trong suốt những ngày qua và vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Diệp Vấn Online đã không phụ lòng game thủ với đồ họa bắt mắt cùng hệ thống nhiệm vụ, pk vô cùng phong phú, cộng đồng người chơi đông vui náo nhiệt tới mức quái hiện ra liên tục cũng không đủ để train.

Diệp vấn Online - Cộng đồng game thủ Việt nói gì về Diệp Vấn Online 0Cộng đồng game thủ Việt nói gì về Diệp Vấn Online

Nói về đồ họa và hệ thống nhiệm vụ, phụ bản trong Game, người chơi HoangLinh chia sẻ: “Đồ họa game thuộc dạng khá đẹp, mình thích nhất là nhân vật Huỳnh Thánh Y, trông rất sexy. Diệp Vấn làm mình nhớ về thời cày cuốc trẻ trâu ngày xưa, hệ thống nhiệm vụ cho ra nhiều đồ giá trị hơn các game khác, chỉ cần người chơi chịu khó cày là lực chiến vẫn lên đầu, như mình hiện tại đang đứng hạng 14 server.”

Diệp vấn Online - Cộng đồng game thủ Việt nói gì về Diệp Vấn Online 1Đồ họa đẹp mắt nhưng vẫn mượt mà, PK đã tay

Diệp vấn Online - Cộng đồng game thủ Việt nói gì về Diệp Vấn Online 2Nhiều người chơi không cần nạp tiền vẫn có thể đứng Top nhờ khả năng cày cuốc của mình

Còn với hệ thống tính năng PK và cộng đồng, ý kiến của hầu hết các game thủ là hệ thống pk của Diệp Vấn Online rất cân bằng, có nhiều chế độ cho người chơi lựa chọn chứ không bị xảy ra hiện tượng “Lấy thịt đè người” như nhiều game nhập vai khác.

“Nếu muốn đánh nhau để giải trí thì chơi hoạt động Giang hồ loạn đấu, muốn đánh nhau kiểu công bằng, show skill thì chơi Quần hùng chiến, các hoạt động PK không chỉ phong phú mà còn Liên Server, mỗi lần tham chiến lại có cảm giác mới lạ và hồi hộp như lần đầu tiên” – Người chơi Thanhtung02 chia sẻ.

Diệp vấn Online - Cộng đồng game thủ Việt nói gì về Diệp Vấn Online 3Giang hồ loạn đấu

Diệp vấn Online - Cộng đồng game thủ Việt nói gì về Diệp Vấn Online 4PK khốc liệt như thế thì các bang mạnh có giá vô cùng…

Lượng người chơi tràn vào Diệp Vấn Online ngày đầu tiên đông hơn dự kiến của NPH VTC Game rất nhiều, chính vì vậy đã ngay tập lức gây tắc nghẽn máy chủ và xảy ra một số lỗi phát sinh. Rất may là đến thời điểm này Diệp Vấn đã hoạt động hoàn toàn ổn định và chính thức khai mở Open Beta.

Diệp vấn Online - Cộng đồng game thủ Việt nói gì về Diệp Vấn Online 5

Sự hào phóng của NPH VTC Game một lần nữa được chứng tỏ qua vô số các event, trong đó có event tặng tướng đỏ “khủng” nhất Server cho toàn bộ người chơi. Nếu nói Diệp Vấn Online là một trong những sân chơi vì cộng đồng nhất của NPH VTC Game từ trước tới nay thì cũng không hề sai.

Diệp Vấn Online đã chính thức ra mắt từ ngày 31/5 vừa qua. Nếu các bạn muốn trở thành một phần của cộng đồng game lớn mạnh này thì hãy truy cập ngay hôm nay.

Trang chủ: https://diepvan.vtcgame.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/dv.vtcgame.vn/

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tam Sinh Kiếp càng chơi càng cuốn với gameplay nhập vai tiên kiếm hiệp kinh điển