Diễn viên Mạnh Quân và Quỳnh Kool quảng cáo game Tiên Duyên Kiếm

Một đoạn clip trên mạng xã hội mới đây khiến cộng đồng game thủ ngạc nhiên khi thấy Quyết đại ca bị Quỳnh Kool tát liên hoàn.

Người đăng: Ngày đăng: 15/01/2020 Góc nhìn game thủ
Tiên Duyên Kiếm

Nhập vai / Game Mobile

Nhà phát hành: Gamota

Tiên Duyên Kiếm

Một đoạn clip trên mạng xã hội mới đây khiến cộng đồng game thủ ngạc nhiên khi thấy Quyết đại ca bị Quỳnh Kool tát liên hoàn.

Mới đây, một đoạn clip viral có sự xuất hiện của diễn viên Mạnh QuânQuỳnh Kool bất ngờ được cộng đồng mạng lan truyền với một tốc độ chóng mặt.

Diễn viên Mạnh Quân và Quỳnh Kool quảng cáo game Tiên Duyên Kiếm 0

Cụ thể nội dung clip xoay quanh việc cô nàng Quỳnh Kool liên tục bị sếp của mình do Mạnh Quân thủ vai mắng nhiếc và chửi bới liên trong nhiều ngày làm việc.

Diễn viên Mạnh Quân và Quỳnh Kool quảng cáo game Tiên Duyên Kiếm 1

Tức nước thì vỡ bờ, Quỳnh Kool đã vùng dậy và tặng cho sếp mình 2 cú tát như trời giáng. Thậm chí, cả những người đồng nghiệp vẫn luôn dè bỉu và mỉa mai cô nàng cũng nhận những cú “chạm má” đầy yêu thương của cô nàng!

Diễn viên Mạnh Quân và Quỳnh Kool quảng cáo game Tiên Duyên Kiếm 2

Theo quá trình “đào sâu nghiên cứu”, cuối cùng cư dân mạng đã tìm ra được clip gốc và nhận ra rằng thực chất Quỳnh Kool có được sức mạnh như vậy là nhờ chơi game Tiên Duyên Kiếm mobile của NPH Gamota.

Được biết đây là tựa game nhập vai Tiên hiệp được ra mắt trong thời điểm cuối năm 2019 đầu năm 2020 và hiện đang là cái tên khá hot trên các kho ứng dụng Google Play và App Store nhờ ưu điểm đồ họa bắt mắt, lối chơi cày cuốc chuyên sâu của mình.

Tải ngay game Tiên Duyên Kiếm Tại đây
Trang chủ: https://tienduyenkiem.gamota.com/landing/
Fanpage: https://www.facebook.com/td.gamota/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp