Điện thoại iPhone Xs, Heo vàng 999 đã được NPH Funtap gửi đến tay game thủ

Rất nhiều phần quà giá trị của sự kiện Hái Lộc Viên Mãn đã được NPH Funtap gửi tận tay game thủ may mắn của mình trong chiều ngày 20/2/2019 vừa qua.

Người đăng: Ngày đăng: 21/02/2019 Góc nhìn game thủ

Rất nhiều phần quà giá trị của sự kiện Hái Lộc Viên Mãn đã được NPH Funtap gửi tận tay game thủ may mắn của mình trong chiều ngày 20/2/2019 vừa qua.

Vào ngày 20/2/2019 vừa qua, đại diện NPH Funtap đã tiến hành trao thưởng điện thoại iPhone Xs, 2 Tivi Samsumg, 3 Heo vàng 999 và 4 Thẻ Funcard trị giá 2 triệu đồng cho các game thủ may mắn trong sự kiện Hái Lộc Viên Mãn được đơn vị tung ra để tri ân nhóm khách hàng của mình trong năm 2018 đầy thành công. Diễn ra trong vòng 1 tháng, sự kiện được tổ chức dàn trải trên hơn 10 đầu sản phẩm game mobile đang được hãng vận hành với giải thưởng lớn đã nhanh chóng thu hút được hàng triệu game thủ tham gia trong dịp cận tết Nguyên Đán 2019 vừa qua.

Điện thoại iPhone Xs, Heo vàng 999 đã được NPH Funtap gửi đến tay game thủ 0

Điện thoại iPhone Xs, Heo vàng 999 đã được NPH Funtap gửi đến tay game thủ 1

Điện thoại iPhone Xs, Heo vàng 999 đã được NPH Funtap gửi đến tay game thủ 2

Tại buổi lễ trao giải, đại diện NPH Funtap đã chính thức trao thưởng tận tay cho các thành viên may mắn nhận được các phần thưởng giá trị từ sự kiện trên là bạn Nguyễn Hữu Thanh, Ngô Thanh Hải, Trần Lê Huân, Võ Nhựt Thiên, Đào Văn Kiệt, Nguyễn Ken, Nguyễn Nhật Trường, Nguyễn Linh, Lê Trí DũngTrần Đức Hưng đến từ các tựa game quen thuộc như Tình Kiếm 3D, Vua Tam Quốc, Nhất Kiếm Giang Hồ. Trong đó game thủ Nguyễn Hữu Thanh đến từ game mobile Tam Quốc Thủ Thành đã trở thành người may mắn nhất sự kiện khi sở hữu được chiếc điện thoại iPhone Xs vô cùng giá trị.

Điện thoại iPhone Xs, Heo vàng 999 đã được NPH Funtap gửi đến tay game thủ 3

Anh chia sẻ: “Mình chơi game Tam Quốc Thủ Thành của NPH Funtap được hơn 1 năm rồi, vì cơ bản mình thích thể loại game Thủ Thành từ trước đến giờ rồi. Nên nay được chơi 1 phiên bản online kiểu này cảm thấy rất hứng thú. Nói thêm về cung cách làm việc của Funtap mình cảm thấy họ rất quan tâm đến người chơi từ cách tạo sự kiện cho đến hỗ trợ, chăm sóc khách hàng, mọi thứ mình đều cảm thấy rất hài lòng.

Đặc biệt ở tựa game mình chơi kia cũng liên tục được đơn vị chỉnh sửa để hạn chế bug game, chăm update đều đặn mỗi tháng nên đến nay mình vẫn cứ chơi game hoài mà không thấy chán. Nhưng sang năm 2019 chắc mình sẽ chuyển sang một vài tựa game mới của Funtap để đổi gió xem sao. Nói chung nếu NPH vẫn duy trì phong độ này mình tin họ sẽ sớm trở thành một thế lức đáng gờm của làng game Việt”.

Điện thoại iPhone Xs, Heo vàng 999 đã được NPH Funtap gửi đến tay game thủ 4

Điện thoại iPhone Xs, Heo vàng 999 đã được NPH Funtap gửi đến tay game thủ 5

Điện thoại iPhone Xs, Heo vàng 999 đã được NPH Funtap gửi đến tay game thủ 6

Đặc biệt trong buổi lễ trao giải này, các game thủ nhận thưởng cũng được giao lưu với đại diện NPH Funtap và đưa ra các ý kiến đóng góp tích cực nhằm phát triển các tựa game mà họ đang gắn bó trong thời gian sắp tới.

Bạn đọc quan tâm có thể xem thêm chương trình Tại đây.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 7 game mobile lấy thương hiệu Quyền Vương