Điểm mặt các “kiểu tạ” trong game 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc

Theo như cảm nhận của nhiều người chơi thì trong 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc có rất nhiều cách chơi cũng như nhiều kiểu người chơi, trong đó nổi bật là các "thánh tập tạ".

Người đăng: Ngày đăng: 27/11/2017 Góc nhìn game thủ
360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc

Đối kháng / Game mobile

Nhà phát hành:

360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc

Với lối chơi thiên về tinh thần đồng đội mà 360Mobi Ngôi Sao Bộ Lạc có không ít những tay chơi nghĩ ra các cách” gánh team” thần thánh hay lui về hỗ trợ nhưng cũng không thiếu những “kiểu tạ” mà ai ai cũng muốn tránh.

Chính thức ra mắt người chơi được gần 2 tuần, 360Mobi Ngôi Sao Bộ Lạc hiện đang là tựa game mobile được quan tâm nhiều nhất thời gian gần đây. Sở hữu lối chơi đơn giản dạng rắn săn mồi, cá lớn nuốt cá bé nhưng được nâng cấp theo hình thức đấu đội đầy kịch tính. Qua đó người chơi 360Mobi Ngôi Sao Bộ Lạc dần bị cuốn hút, hình thành nên những nhóm người chơi chung cùng nhau và sẵn sàng tham gia vào những giải đấu tự phát nhằm chia sẻ và trao đổi kinh nghiệm.

Điểm mặt các

Theo như cảm nhận của nhiều người chơi, có rất nhiều cách chơi cũng như nhiều kiểu người chơi trong 360Mobi Ngôi Sao Bộ Lạc. Không ít người còn phân loại những kiểu người thường gặp thành những vị trí và vai trò khác nhau trong đội hình. Một số người chơi sau thời gian trải nghiệm, dường như nắm rất vững cách giành chiến thắng trong 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc hoặc cũng nghĩ ra được rất nhiều phương án di chuyển, lên đồ, nâng skill hay phối hợp đồng đội như thế nào để giành được lợi thế.

Điểm mặt các

Tuy nhiên đó là khi bạn gặp được những đồng đội biết chơi hoặc chịu lắng nghe, chứ còn rất nhiều trường hợp đồng đội lại chính là những “quả tạ” thực thụ, kéo cả team chết chìm theo dù có những người gồng hết sức mình gánh team ván đó. Đặc biệt có thể kể đến những thành phần hiếu chiến, cứ thấy quân địch ở đâu là xông thẳng vào “nện bất chấp”, không quan tâm địch mạnh hay yếu, đông hay ít và kết quả cuối cùng thường là hiến mạng cho team địch, tạo cho địch thủ cơ hội nhanh chóng trở thành Ma Vương.

Điểm mặt các

Bên cạnh đó là một thành phần nguy hiểm không kém, chuyên môn “gánh team địch”. Được biết những “quả tạ vàng” này ai chơi 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc rồi đều gặp phải ít nhất một lần. Chúng thực sự uy hiếp đồng đội khi những thành phần này thường có nội tại rất mạnh – đó là auto chọi búa và bom vào đầu đồng đội, bóp thốn ơi là thốn. Cuối cùng vừa không giúp ích được gì cho đồng đội, trái lại còn dâng nấm lên miệng địch, “hi sinh đời mình củng cố đời địch thủ” nữa chứ.

Điểm mặt các

Ngoài ra còn có kiểu đồng đội phản ứng chậm hơn team 1 nhịp, đây thường là những người lười quan sát, di chuyển chậm hoặc mất phương hướng, không thể xác định được bản đồ. Chính vì vậy khi cả team đang tập trung tấn công kẻ địch, bắt lẻ Ma Vương thì vẫn đang trôi dạt nơi đâu trên bản đồ. Khi cả đội tập trung ăn nấm thì chạy lạc và dâng mạng cho địch. Cũng có lúc nghe đồng đội gọi giao tranh, khi tìm đường được tới nơi thì team đã chết hết, bản thân không kịp bỏ trốn cũng bị địch dí theo và nằm đất.

Điểm mặt các

Còn một thành phần nguy hiểm mà ai cũng muốn né chính là thành phần chuyên “ăn hôi”, thường là không đi đánh nhau mà quan sát tình hình rồi “hút dạo” là chủ yếu. Những người này rất dễ nhận biết khi thường chọn kĩ năng nam châm từ cấp độ 3 đến cấp độ 5, sau đó rình rập những pha combat để “ngư ông đắc lợi”. Nhiều game thủ cảm thấy cay đắng khi chiêu mộ phải những người này vào team, dường như những kẻ “chuyên vét máng” này không quan tâm đội thắng hay thua, chỉ để ý mình giành giật được bao nhiêu mạng với đồng đội mà thôi!

Điểm mặt các

Có người chơi vô cùng uất ức tố cáo: “Thể loại giành ăn là ngao ngán nhất, ai đời còn 3s nữa là hết thời gian, mình vừa giết chết được 1 thằng và đinh ninh sẽ lên được top 1 sau khi ăn hết nấm của nó. Ngờ đâu lại bị chính đồng đội “giúp” lụm hết nấm và “ăn hết dùm”. Kết quả là chỉ được top 2 và thua thằng top 1 chỉ 2 điểm. Ức chế”.

Điểm mặt các

Qua đó cũng có thể thấy, yếu tố đồng đội rất quan trọng trong tựa game 360Mobi Ngôi Sao Bộ Lạc, không kém là bao so với thể loại game MOBA như Liên  Quân Mobile. Để đạt được chuỗi chiến thắng, điều tất yếu là không phải gặp những thành phần phá team và “tạ quá nặng” không thể gánh nổi, đơn cử như từng trường hợp được những người chơi chỉ đích danh kể trên.

Trang chủ https://bolac.360mobi.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim