Cộng đồng Dị Tam Quốc Mobile vừa bận rộn “cày cuốc” vừa tranh thủ vòi code

Ra mắt vào 10h sáng nay ngày 8/8, Dị Tam Quốc Mobile đón nhận đông đảo người chơi tham gia trải nghiệm, thách thức lẫn nhau cả trong và ngoài game.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 08/08/2019 Góc nhìn game thủ
Dị Tam Quốc Mobile

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Dị Tam Quốc Mobile

Ra mắt vào 10h sáng nay ngày 8/8, Dị Tam Quốc Mobile đón nhận đông đảo người chơi tham gia trải nghiệm, thách thức lẫn nhau cả trong và ngoài game.

Mặc dù vẫn gặp phải tình trạng khó đăng nhập trong khoảng thời gian đầu trải nghiệm nhưng điều đó không làm ảnh hưởng đến không khí náo nhiệt của cộng đồng Dị Tam Quốc Mobile.

Cụ thể ngay từ trước giờ mở cửa server, các team đã sớm tập hợp nhau để cùng lựa chọn chung quốc gia, sẵn sàng cho những trận chiến sắp tới vì “màu cờ sắc áo”.

Cộng đồng Dị Tam Quốc Mobile vừa bận rộn

Những người thực tế hơn hoặc tầng lớp “nông dân” lại phó mặc sự lựa chọn quốc gia theo ý trời. Vừa được nhận một khoản tiền thưởng ban đầu, vừa mong muốn là sẽ tạo ra thế cân bằng giữa các quốc gia, không bị quá chênh lệch về số lượng người gia nhập.

Sáng tạo nên một kịch bản Tam Quốc cực dị, game mobile Dị Tam Quốc được cộng đồng đánh giá là đã thổi một làn gió mới vào dòng game thẻ tướng chiến thuật.

Từ một thế giới Tam Quốc với nhiều danh tướng quen thuộc xen lẫn cả những người xuyên không từ tứ phương, có đủ Tiên Tộc, Quỷ Tộc, Nhân Thú Tộc,..dưới những hình dáng độc đáo theo phong cách chibi.

Cộng đồng Dị Tam Quốc Mobile vừa bận rộn

Đặc biệt dù mô phỏng game chiến thuật thẻ bài song Dị Tam Quốc Funtap lại cho phép người chơi tự do điều khiển tướng, sáng tạo trận hình theo ý muốn, ứng dụng hàng vạn chiến lược khó đoán trước.

Chưa kể đến, dàn nhân vật được phân chia theo đặc tính sát thương, nhiều tướng còn sở hữu công thủ toàn diện, tự do kết nghĩa kích hoạt các chỉ số ẩn. Trong tựa game này, người chơi có thể sử dụng lên đến 15 tướng trong các trận khiêu chiến bos, thỏa sức lấy “thịt” đè boss.

Cộng đồng Dị Tam Quốc Mobile vừa bận rộn

Ngoài ra thay vì gia nhập bang hội, tạo ra sự cạnh tranh cả trong cùng một server game thì Dị Tam Quốc Mobile đoàn kết tất cả những người đã lựa chọn quốc gia cùng chiến đấu vì một mục đích chung.

Với những trận quốc chiến kéo dài 24/7, thậm chí thế lực NPC còn có thể công thành của người chơi báo hiệu trước những cuộc chiến kịch tính.

Không chỉ thu hút người chơi ở gameplay với vô vàn tính năng độc nhất vô nhị, game thủ Dị Tam Quốc cũng vô cùng yêu thích dàn admin cực kỳ đáng yêu của tựa game này.

Cộng đồng Dị Tam Quốc Mobile vừa bận rộn

Trong khi đang bận rộn “cày cuốc” để sở hữu những dàn nhân vật chất lượng, cộng đồng còn không quên theo dõi livestream, đòi giftcode từ admin, hay đưa ra lời tuyên chiến giữa các quốc gia. Nhiều game thủ tuyên bố: “Không cần biết quốc gia…có bao nhiêu người nhưng vốn dĩ đã không thích nên cứ gặp là bem thôi. Hẹn gặp nhau trong game nhé

Thay đổi để trở nên khác biệt, game Dị Tam Quốc Mobile đã thành công khiến cộng đồng game thủ cảm nhận được cách “dị” của mình trong cả đồ họa lẫn lối chơi, hứa hẹn sẽ là game chiến thuật “độc – lạ – dị” của năm 2019 từ NPH Funtap.

Fanpage: https://www.facebook.com/DiTamQuoc.Funtap/
Trang chủ: https://ditamquoc.vn/home
Group: https://www.facebook.com/groups/DiTamQuocGroup/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game Tam Quốc phong cách Âm Dương Sư chính thức ra mắt tại Việt Nam