Đến dự offline game Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile tại Hà Nội game thủ bất ngờ nhận được 1 triệu đồng

Cuối tuần vừa qua (11/3/2018) có thể xem là một kỷ niệm vô cùng đáng nhớ với những game thủ Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile tại Hà Nội nói riêng và niềm Bắc nói chung.

Người đăng: Ngày đăng: 12/03/2018 Góc nhìn game thủ
Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile Funtap

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile Funtap

Được biết tất cả các gamer đến tham dự offline Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile tại Hà Nội và tham gia trò chơi đều nhận được Vipcode trị giá 500k, 1 triệu. áo thun game,… Ngoài ta còn có những phần quà giá trị dành cho các game thủ hoàn thành các trò chơi trong sự kiện.

Được biết vào cuối tuần vừa qua (11/3/2018), là một kỷ niệm vô cùng đáng nhớ với những game thủ Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile (TQTK Mobile) tại Hà Nội nói riêng và niềm Bắc nói chung vì đây là buổi gặp mặt đầu năm quy tụ số lượng gamer yêu thích game Tam quốc đông nhất từ trước đến nay. Sự kiện tổ chức rất chuyên nghiệp và hoành tráng tại The Vuon – Giảng Võ.

Đến dự offline game Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile tại Hà Nội game thủ bất ngờ nhận được 1 triệu đồng 0

Bởi lẽ TQTK Mobile kể từ ngày ra mắt đến nay đã thu hút hàng trăm ngàn game thủ tham gia trải nghiệm mỗi ngày. Là tựa game sở hữu cộng đồng đông đảo, đông ở đây không chỉ về số lượng trên các server, mà họ còn là lực lượng hùng hậu trong các buổi offline lớn nhỏ được xuất hiện thường xuyên trong cộng đồng. Không chỉ vậy, ngay chính các sự kiện in-game của TQTK Mobile cũng thu hút rất rất nhiều người chơi tham gia nhiệt tình.

Đến dự offline game Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile tại Hà Nội game thủ bất ngờ nhận được 1 triệu đồng 1

TQTK Mobile còn kế thừa nguyên vẹn gameplay của tượng đài TQTK bản web một thời, cùng với đó là sự cải tiến, update thêm hơn 18 tính năng mới, thay đổi diện mạo, thiết kế chuẩn Game 3D tái hiện lại Tam Quốc Chiến kinh điển, những trận Quốc chiến thời gian thực kịch tính…v…v…

Đến dự offline game Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile tại Hà Nội game thủ bất ngờ nhận được 1 triệu đồng 2

Đến dự offline game Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile tại Hà Nội game thủ bất ngờ nhận được 1 triệu đồng 3

Có thể thấy, mặc dù thời gian ra mắt không phải quá dài, nhưng cộng đồng TQTK Mobile đã có được lực lượng game thủ lớn mạnh, năng nổ, nhiệt tình trong các sự kiện lớn nhỏ, hơn nữa là tình đoàn kết, thích giao lưu kết bạn bốn phương, học hỏi kinh nghiệm.Chẳng thế mà sự kiện offline lần này thu hút rất đông game thủ & để lại nhiều cảm xúc ấm áp khó quên trong cái se se lạnh của Hà Nội.

Đến dự offline game Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile tại Hà Nội game thủ bất ngờ nhận được 1 triệu đồng 4

Đến dự offline game Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile tại Hà Nội game thủ bất ngờ nhận được 1 triệu đồng 5

Nối tiếp thành công tại buổi offline Hà Nội, TQTK Mobile tiếp tục ‘chinh phục’ cộng đồng game thủ tại TP. Hồ Chí Minh tại buổi offline vào ngày 18/3/2018 sắp tới diễn ra tại KASA Garden Café, Q.10. 

Ngay từ bây giờ các game thủ có thể tham gia đăng ký tham dự Big Offline TP.HCM tại  http://bit.ly/2oVt2Dm.
Trang chủ: https://tamquoctruyenkymobile.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam