Death Chain: Zombie FPS – Đối mặt với những nguy hiểm của Thế Giới hậu tận thế

Death Chain: Zombie FPS – Là một tựa game bắn súng hành động góc nhìn thứ nhất, lấy bối cảnh Thế Giới hậu tận thế do Whalekit phát hành.

Người đăng: Ngày đăng: 28/11/2022 Góc nhìn game thủ

Death Chain: Zombie FPS – Là một tựa game bắn súng hành động góc nhìn thứ nhất, lấy bối cảnh Thế Giới hậu tận thế do Whalekit phát hành.

Death Chain: Zombie FPS – Là một tựa game bắn súng hành động offline sẽ đưa người chơi đến với những cuộc đấu súng khốc liệt, nơi mà bạn chỉ có thể tồn tại được nếu bạn là kẻ mạnh nhất. Một sự cố vô cùng bí ẩn đã biến hàng triệu người trên Thế Giới thành những thây ma hung tợn, chúng sẵn sàng quét sạch tất cả mọi thứ trên đường đi. Bạn là người duy nhất may mắn sống sót sau cuộc thảm hoạ sẽ phải chiến đấu, vượt qua những thành phố đầy thây ma để tìm cho bản thân một nơi trú ẩn an toàn nhất để sinh sống.

Death Chain: Zombie FPS – Đối mặt với những nguy hiểm của Thế Giới hậu tận thế 0

Death Chain: Zombie FPS – Với cơ chế “tự động bắn” sẽ phần nào đó giúp cho những người chơi lần đầu tiếp xúc với thể loại FPS có thể dễ dàng thích nghi và làm chủ trận đấu một cách nhanh chóng. Bên trái sẽ là một nút điều hướng di chuyển, bên phải sẽ là một tổ hợp gồm: ném lựu, thay đạn và lướt né đòn. Nếu bạn là một người chơi có kỹ năng cao thì có thể tùy chỉnh chế độ “bắn thủ công” trong phần Cài đặt.

Death Chain: Zombie FPS – Đối mặt với những nguy hiểm của Thế Giới hậu tận thế 1

Death Chain: Zombie FPS – Vào game bạn sẽ lần lượt vượt qua từng cửa ải với mỗi cửa ải sẽ là hàng triệu thây ma đang chờ đón. Người chơi chỉ có duy nhất 1 mạng với 50 HP lúc ban đầu để vượt ải và nếu chết thì bạn sẽ phải bắt đầu lại từ đầu. Tiêu diệt những thây ma sẽ có tỉ lệ rơi ra những bịch máu giúp cho bạn có thể hồi phục. Sau khi chết bạn sẽ nhận được những phần thưởng tổng kết gồm: EXP, trang bị, xu cường hóa trang bị (giáp, mũ, giày, túi, lựu đạn, súng).

Death Chain: Zombie FPS – Đối mặt với những nguy hiểm của Thế Giới hậu tận thế 2

Vượt qua những cửa ải nhất định người chơi có thể lựa chọn những kỹ năng hỗ trợ (Ability) giúp tăng khả năng chiến đấu như: Hút máu, Tăng damage, Tăng Crit, tăng ATK lựu đạn…Song song với đó người chơi còn có thể nhận được những chiếc hòm vượt ải, bên trong ẩn chứa rất nhiều trang bị xịn sò.

Có thể bạn muốn xem thêm: Reigns: Three Kingdoms – Tựa game mới nhất trong series game quản lý vương quốc nổi tiếng

Bên cạnh đám zombie với nhiều kỹ năng khác nhau thì thử thách thật sự của bạn sẽ đến từ những con Boss hung tợn. Sức mạnh của bọn chúng cực kì khủng khiếp và mình thành thật khuyên bạn nên chuẩn bị cho nhân vật của mình thật tốt trước khi đối đầu với chúng nếu như không muốn bỏ mạng oan uổng. 

Death Chain: Zombie FPS – Đối mặt với những nguy hiểm của Thế Giới hậu tận thế 3

Death Chain: Zombie FPS – Với một kho vũ khí đa dạng mà bạn có thể lựa chọn như: Súng trường, súng máy, shotgun, súng lục…Bạn cũng không nên bỏ qua những món trang bị như: giáp, giày, túi, mũ, lựu đạn…Những trang bị này sẽ làm tăng chỉ số Damage và HP của nhân vật giúp bạn khoẻ hơn rất nhiều. Ngoài ra, bạn cũng có thể tăng cấp, tăng phẩm cho chúng để có thể sẵn sàng đương đầu với những trở ngại phía trước.

Death Chain: Zombie FPS – Đối mặt với những nguy hiểm của Thế Giới hậu tận thế 4

Theo đánh giá cá nhân của mình thì đồ hoạ của Death Chain: Zombie FPS – là tạm ổn, không quá ấn tượng. Mặc dù là sử dụng đồ hoạ 3D nhưng bối cảnh, nhân vật, quái đều không thật sự đẹp mắt, chúng được thiết kế không được sắc nét. Tuy nhiên, vì dung lượng của game cũng rất thấp nên chúng ta không thể đòi hỏi đồ hoạ quá cao từ tựa game này.

Nếu bạn là một người chơi yêu thích dòng game FPS, đang cần một tựa game để giải trí, xả stress thì Death Chain: Zombie FPS hoàn toàn có thể giúp bạn đảm nhận nhiệm vụ này.

Tải game cho Android – iOS – APK

Người viết: LilBoy

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Những điều kỳ diệu vô tận ở lục địa MIR M: Vanguard & Vagabond