Thời điểm “vàng thau lẫn lộn”, Đế Vương Bá Nghiệp Mobile dựa vào đâu mà tự tin xưng vương?

Có rất nhiều điều tạo nên tên tuổi của Đế Vương Bá Nghiệp Mobile trong dòng game chiến thuật hiện nay.

Người đăng: Ngày đăng: 07/12/2018 Góc nhìn game thủ
Đế Vương Bá Nghiệp Mobile

Thẻ tướng / Game mobile

Nhà phát hành:

Đế Vương Bá Nghiệp Mobile

Có rất nhiều điều tạo nên tên tuổi của Đế Vương Bá Nghiệp Mobile trong dòng game chiến thuật hiện nay, tuy nhiên để trở nên vượt trội hơn hẳn phần còn lại của thị trường, ắt hẳn phải kể đến 3 lý do này.

Riêng về gameplay đã là độc nhất vô nhị

Không cần kèn trống rộn ràng phô trương, bản chất Đế Vương Bá Nghiệp Mobile đã là một con game chiến thuật “thả lính” kết hợp time-based duy nhất trên thị trường hiện nay rồi. Ngay từ thời điểm trước ra mắt, chỉ cần một vài bức ảnh thả “trăm lính ngàn quân” vô cùng hoành tráng cũng đã đủ để khiến cộng đồng game thủ phải thêm một lần sôi sục.

Thời điểm
Những hình ảnh của Đế Vương Bá Nghiệp đã từng khiến cộng đồng game thủ chiến thuật sôi sục

Lạ lẫm, thú vị, càng chơi càng ham, càng thua càng hăng máu, ấy chính là những cảm quan đầu tiên mà game mobile Đế Vương Bá Nghiệp mang lại sau 2 ngày ra mắt. Chưa cần bàn đến chiến thuật hại não, meta cũng chưa kịp hình thành, tất cả mới chỉ đang nằm ở giai đoạn khám phá, thế nhưng cứ nhìn vào cái cách game thủ đang hào hứng, khát khao “master” Đế Vương Bá Nghiệp đến như thế nào là đủ hiểu, đây chính là một con game rất đáng để chơi.

Thời điểm

Khắc phục triệt để điểm yếu “game tự kỷ” của dòng chiến thuật, cho phép liên chiến tất cả các server!

Độ “tự kỷ” của game chiến thuật luôn được xếp thứ hạng cao nhất trong tất cả các thể loại game online với đặc trưng chỉ xoáy sâu vào các tính năng một mình như vượt ải, phụ bản… Thậm chí những tính năng cộng đồng của game chiến thuật cũng đi theo hướng người chơi với người chơi thay vì một tập thể lớn cùng chiến đấu.

Thời điểm

Đây cũng chính là lúc Đế Vương Bá Nghiệp Soha tạo nên sự khác biệt bằng hệ thống tính năng liên server thuộc hàng khủng nhất, chuẩn mực nhất hiện nay: Đấu Trường Đệ Nhất, Đấu Trường Đỉnh Cao, Đấu Trường Vấn Đỉnh, Bắt Nô Lệ, Liên Minh Chiến liên server, Đoạt Địa liên server – anh em không bao giờ lo không có đối thủ! Server có thể ra trước ra sau, thế nhưng cao thủ lúc nào cũng có. Và giống như một sân chơi đủ lớn và đủ tầm, Đế Vương Bá Nghiệp có thể đáp ứng bất cứ lời tuyên chiến nào, từ bất cứ máy chủ nào.

Thời điểm

Thời điểm

Đặc biệt chơi game Đế Vương Bá Nghiệp mobile ngoài cái oai của cá nhân còn có cả niềm tự hào của Liên Minh, của tập thể. Điều này khiến các game thủ từ bỏ lối suy nghĩ chỉ chăm chăm trong cuộc đua lực chiến mà còn nhìn rộng ra, xây dựng các mối quan hệ gắn bó cộng đồng, cảm nhận được vị trí và vai trò, đóng góp của mình trong thành công của mỗi Liên Minh.

Thời điểm

Thời điểm

Tạo được tranh cãi trong cộng đồng, hữu xạ tự nhiên hương

Thiên thời – địa lợi không thể nào tạo nên sự thành công của Đế Vương Bá Nghiệp nếu thiếu đi yếu tố nhân hòa. Một tựa game càng chiến thuật, càng đáng chơi, gameplay càng sâu thì càng tạo ra được nhiều chủ đề bàn luận. Đó có thể là tranh cãi về việc nông dân nên theo Cung Thủ hay Pháp Sư, 3.000 kim cương nên mua Tiểu Kiều hay quay tướng, luận bàn Tôn Quyền và Hoàng Trung ai mới là kẻ công thủ toàn diện… nhưng tất cả những điều đó chứng minh rằng tựa game này có cái để cộng đồng suy nghĩ, tính toán thậm chí là tranh cãi nảy lửa.

Thời điểm

Thời điểm

Có thể nói cái nền tảng tính năng của Đế Vương Bá Nghiệp mobile không cần quá quá đi trước thời đại, nhưng cách chúng được vận hành đã tạo ra những trải nghiệm “đáng đồng tiền bát gạo” dành cho game thủ. Mỗi sự thay đổi của người chơi đều có sức ảnh hưởng nhất định đến toàn cục, một đợt lính thả khôn ngoan có thể tạo nên những pha “lật cái bàn” thành công ở những giây phút cuối cùng. Chơi là phải ngẫm, phải sâu, phải tính – ấy chính là cái cuốn hút sẽ khiến cộng đồng khó dứt ra được khỏi sản phẩm đình đám này.

Thời điểm

Còn rất nhiều những thứ “hay ho” khác của Đế Vương Bá Nghiệp mà trong khuôn khổ bài viết chưa thể nào giới thiệu hết, thôi thì xin mời anh em tự mình trải nghiệm một phen.

Tải game cho iOS/Android/PC: TẠI ĐÂY

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt