Dấu Ấn Rồng Mobile chật kín người chơi, đúng là game hay tự khắc đông!

Khó có thể phủ nhận mức độ phủ sóng vượt trội của Dấu Ấn Rồng Mobile sau 3 ngày ra mắt làng game Việt dành cho phân khúc MMORPG 2D tại Việt Nam.

Người đăng: Ngày đăng: 17/03/2020 Góc nhìn game thủ
Dấu Ấn Rồng Mobile

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: SohaGame

Dấu Ấn Rồng Mobile

Khó có thể phủ nhận mức độ phủ sóng vượt trội của Dấu Ấn Rồng Mobile sau 3 ngày ra mắt. Chỉ phút chốc thôi trò chơi đã độc chiếm sân khấu của thị phần MMORPG 2D tại Việt Nam.

Dù NPH SohaGame đã mở thêm rất nhiều server dự phòng nhằm ổn định lượng người chơi khổng lồ song mọi hoạt động trong Dấu Ấn Rồng Mobile vẫn luôn chật kín người chơi. Và cảm giác mà trò chơi mang lại sau 3 ngày ra mắt chính là một không khí tấp nập, sôi động, cuồng nhiệt mà đã lâu lắm rồi giới game thủ Việt mới được cảm nhận.

Dấu Ấn Rồng Mobile chật kín người chơi, đúng là game hay tự khắc đông! 0

Đặc biệt là trong những năm tháng gần đây, số lượng game nhập vai trên di động xuất hiện ngày càng nhiều tại làng game Việt. Hầu hết đều là chủ đề Kiếm hiệp, Tiên hiệp đến từ Trung Quốc vốn đã không có gì mới mẻ từ nội dung cho tới gameplay, thậm chí còn gây ra sự nhàm chán, trùng lặp.

Có thể bạn muốn xem thêm: Điểm mặt một số hoạt động càng chơi càng cuốn ở Dấu Ấn Rồng Mobile

Vậy nên sự xuất hiện của game Dấu Ấn Rồng mobile như một làn gió tươi mới, thổi lại sức sống cho phân khúc game MMORPG 2D vốn rất được nhiều người quan tâm. Theo đó toàn bộ tính năng, hoạt động trong game mobile Dấu Ấn Rồng dù không mới nhưng lại toàn…đồ hiếm.

Dấu Ấn Rồng Mobile chật kín người chơi, đúng là game hay tự khắc đông! 1

Nói không với hệ thống chiến lực, cấp Vip, xây dựng cơ chế giao dịch trực tiếp, chợ bạc, chia class nhân vật theo 5 Nguyên Tố (tương tự Ngũ Hành) và còn nhiều hơn thế nữa. Ngoài ra điểm nhấn của tựa game nằm ở gameplay cày cuốc chuẩn mực, lối chơi phát triển nhân vật có chiều sâu.

Game thủ Tùng Crown chia sẻ Dấu Ấn Rồng Mobile vốn đã đem đến nhiều lựa chọn class, mỗi class lại có vô số hướng xây dựng khác nhau, đảm bảo được sự độc nhất, không đụng hàng cho người chơi.

Dấu Ấn Rồng Mobile chật kín người chơi, đúng là game hay tự khắc đông! 2

Hơn thế nữa, việc PK, combo kỹ năng cũng đã được tính toán để làm nổi bật khả năng của người chơi. Trong những trận chiến với quy mô lớn, dù là class tay ngắn hay tay dài đều có thể lợi dụng lợi thế để tạo ra cách biệt với địch thủ khác.

Dấu Ấn Rồng Mobile chật kín người chơi, đúng là game hay tự khắc đông! 3

Hiểu đơn giản, dù chỉ là cuộc săn Boss nhưng game mobile Dấu Ấn Rồng cũng đem tới nhiều kích thích cho người chơi, thay vì chỉ cắm Auto rồi vứt điện thoại một xó như những sân chơi khác…

Cho nên với tốc độ mở server mới chậm rãi, hàng loạt các tính năng, cơ chế khuyến khích dân cày mà Dấu Ấn Rồng Mobile đang hướng tới một sân chơi lâu dài, lành mạnh cho giới game thủ Việt.

Tải ngay Dấu Ấn Rồng chỉ với 1 click tại: https://dauanrong.vn/rd/2game
Trang chủ https://dauanrong.vn/
Fanpage https://www.facebook.com/dauanrong.vn/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Edge: Mech Ascent – Khám phá Thế Giới thần tiên phong cách cyberpunk tuyệt đẹp