Đánh giá Truyền Thuyết Xạ Thủ – Kungfu Panda với lối chơi đơn giản

Truyền Thuyết Xạ Thủ là tựa game nhập vai sở hữu phong cách roguelike độc đáo vừa ra mắt cộng đồng game thủ mobile vào ngày 3/9/2021.

Người đăng: Ngày đăng: 06/09/2021 Góc nhìn game thủ
Truyền Thuyết Xạ Thủ

Roguelike / Game mobile

Nhà phát hành: MuuGame

Truyền Thuyết Xạ Thủ

Truyền Thuyết Xạ Thủ là tựa game nhập vai sở hữu phong cách roguelike độc đáo vừa ra mắt cộng đồng game thủ mobile vào ngày 3/9/2021.

Được phát hành bởi MuuGame vào ngày 3/9/2021, Truyền Thuyết Xạ Thủ là tựa game nhập vai sở hữu phong cách roguelike độc đáo mở ra một thế giới tiên hiệp khá tương đồng với bộ phim hoạt hình Kungfu Panda. Hiện tại game đã chính thức ra mắt và game thủ mobile có thể dễ dàng tải game trải nghiệm trên Google Play và App Store, vậy game thực sự hấp dẫn ra sao, hãy cùng 2game trải nghiệm những ưu và nhược điểm của tựa game mới ra mắt này nhé.

Đánh giá Truyền Thuyết Xạ Thủ - Kungfu Panda với lối chơi đơn giản 0

Ấn tượng đầu tiên mà Truyền Thuyết Xạ Thủ mang đến cho game thủ chính là tạo hình nhân vật dễ thương, qua đó game thủ sẽ nhập vai một chú/cô nàng gấu trúc và bắt đầu hành trình tu tiên vượt ải của mình. Về cơ bản thì game có khởi đầu mang nhiều nét tương đồng với Archero, tuy nhiên theo cảm nhận của tác giả thì bối cảnh của game gần gũi với bộ phim hoạt hình Kungfu Panda nhiều hơn khi cả hai nhân vật chính đều là gấu trúc tầm sư học đạo.

Đánh giá Truyền Thuyết Xạ Thủ - Kungfu Panda với lối chơi đơn giản 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Hướng dẫn Truyền Thuyết Xạ Thủ: Bí kíp nhận trang bị và kỹ năng

Lối chơi của game chủ yếu xoay quanh đi cảnh vượt ải trên màn hình dọc, qua đó game thủ sẽ điều khiển nhân vật bằng một phím điều hướng duy nhất trên màn hình. Sau mỗi màn game thủ sẽ tích lũy thêm kinh nghiệm cũng như nâng cấp khả năng gây sát thương với những kỹ năng độc đáo như bắn ra nhiều tia, bắn xuyên thấu, đạn nảy… Tuy nhiên chế độ vượt ải của game là vô hạn và chỉ cần kỹ năng tốt là game thủ có thể lập nên kỷ lục mới để khoe mẽ cùng bạn bè.

Đánh giá Truyền Thuyết Xạ Thủ - Kungfu Panda với lối chơi đơn giản 2

Bên cạnh cuộc hành trình không hồi kết thì game thủ cũng có cơ hội bái sư và kết giao huynh đệ, thậm chí đây cũng là con đường duy nhất để game thủ luyện thành tiên pháp tu tiên của chú gấu trúc trong game. Mỗi nhân vật sẽ có một câu chuyện riêng thoáng qua trên hành trình của Truyền Thuyết Xạ Thủ và tất cả chỉ gói gọn trong những câu chào hỏi đơn giản khi game thủ bái tế sư môn.

Đánh giá Truyền Thuyết Xạ Thủ - Kungfu Panda với lối chơi đơn giản 3

Truyền Thuyết Xạ Thủ là tựa game khá hấp dẫn dành cho game thủ nhàn rỗi và muốn đột phá không giới hạn. Tuy nhiên bên cạnh đồ họa dễ thương và gợi lên nhiều nét tương đồng với Kungfu Panda thì lối chơi của game lại khá đơn điệu và dễ khiến game thủ nhàm chán khi liên tục phải vượt ải lập kỷ lục mới sau đó phá kỷ lục cũ. Nhưng nhìn chung đây là sự lựa chọn hoàn toàn phù hợp nếu game thủ muốn đổi gió và giết thời gian trong giai đoạn dịch bệnh này.

Tải Game: https://ttxt.muugame.com/moc/as1
Fanpage: https://ttxt.muugame.com/moc/fb1
Trang chủ: https://ttxt.muugame.com/?channel=8DAwnr

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20