Đánh giá Đấu La Đại Lục: Hồn Sư Đối Quyết Funtap: Nội tại game hay, lối chơi cuốn hút, tuyệt vời hơn mong đợi

Tuy vẫn có những ý kiến trái chiều song phần đông game thủ, đặc biệt là fan Đấu La đều hài lòng với Đấu La Đại Lục: Hồn Sư Đối Quyết Funtap.

Người đăng: Ngày đăng: 22/04/2022 Góc nhìn game thủ
Đấu La Đại Lục: Hồn Sư Đối Quyết Funtap

Nhập vai thẻ tướng / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Đấu La Đại Lục: Hồn Sư Đối Quyết Funtap

Tuy vẫn có những ý kiến trái chiều song phần đông game thủ, đặc biệt là fan Đấu La Đại Lục đều tỏ ra hài lòng với Đấu La Đại Lục: Hồn Sư Đối Quyết Funtap.

Chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt vào ngày 21/4/2022, Đấu La Đại Lục: Hồn Sư Đối Quyết Funtap đã thu hút nhiều người trải nghiệm. Trong đó có rất nhiều game thủ là fan của bộ truyện cùng tên mê mẩn với thế giới mở đầy màu sắc cực kỳ giống nguyên bản.

Đánh giá Đấu La Đại Lục: Hồn Sư Đối Quyết Funtap: Nội tại game hay, lối chơi cuốn hút, tuyệt vời hơn mong đợi 0
Đấu La Đại Lục: Hồn Sư Đối Quyết Funtap gợi lại nhiều hồi ức từ nguyên bản

Ngay từ khi đặt chân vào game Đấu La Đại Lục: Hồn Sư Đối Quyết, phần đông game thủ đã bị chinh phục bởi đồ họa 3D đẹp mắt, cốt truyện hấp dẫn. Thế giới hồn độc đáo dần dần hé mở với những nhân vật, hồn thú đa dạng đồng hành. Đi kèm theo đó là thiết kế cảnh sắc chân thực, hiệu ứng kĩ năng đỉnh cao nhờ engine Next-Gen hoàn toàn mới khiến người chơi chẳng thể rời mắt.

Đánh giá Đấu La Đại Lục: Hồn Sư Đối Quyết Funtap: Nội tại game hay, lối chơi cuốn hút, tuyệt vời hơn mong đợi 1

Một fan trung thành của bộ truyện chia sẻ: “Game khiến mình có cảm giác như đang xem lại bộ truyện, những địa điểm quen thuộc như Thôn Thánh Hồn, Học Viện Sử Lai Khắc, Điện Võ Hồn,… hay các tình tiết cốt truyện kinh điển như Đấu Hồn Sư Tinh Anh, Sát Lục Chi Đồ, Xây Lại Đường Môn nhen nhóm lại nhiệt huyết đam mê, cứ muốn chơi tiếp chơi tiếp để xem thế giới Đấu La trong game có giống toàn bộ với trong trí nhớ.

Đánh giá Đấu La Đại Lục: Hồn Sư Đối Quyết Funtap: Nội tại game hay, lối chơi cuốn hút, tuyệt vời hơn mong đợi 2

Một số người chơi khác lại rất hài lòng về mặt hình ảnh: “Thiết kế nhân vật rất đẹp, các chi tiết cũng rất tinh tế, chỉn chu, đồ họa chất như vậy thì dung lượng game lớn cũng là điều dễ hiểu. Chỉ hi vọng nhà phát hành sẽ phát triển tốt, nhiều sự kiện hỗ trợ anh em cày chay để gắn bó lâu dài.

Đánh giá Đấu La Đại Lục: Hồn Sư Đối Quyết Funtap: Nội tại game hay, lối chơi cuốn hút, tuyệt vời hơn mong đợi 3

Bất chấp những ý kiến trái chiều, các game thủ khác vẫn không tiếc dành những lời khen có cánh: “Game quá hay, đồ quá đẹp, cốt truyện ý nghĩa, phần hướng dẫn cho người chơi mới cực kỳ tốt, hướng dẫn tận tình không quá khó chơi đúng là tựa game đã mong chờ.”

Gameplay và đồ họa khỏi phải chê, lần đầu có con game mà không những đồ họa đẹp thế này mà còn lồng tiếng tiếng việt thật là đỉnh, thật là cảm xúc dâng trào….chờ đợi game này lâu lắm rồi.”

Đánh giá Đấu La Đại Lục: Hồn Sư Đối Quyết Funtap: Nội tại game hay, lối chơi cuốn hút, tuyệt vời hơn mong đợi 4

Bên cạnh đồ họa được bàn luận nhiều thì gameplay với nội tại chất lượng cùng nhiều nội dung đặc sắc cũng được cộng đồng đánh giá cao. Đặc biệt, trong hội nhóm game Đấu La Đại Lục: Hồn Sư Đối Quyết Funtap, người chơi không ngừng thảo luận về những đội hình mới, những hướng phát triển đội hình, các mẹo hay khi chơi game những ngày đầu hoặc đơn thuần khoe khoang nhân phẩm roll tướng, hay chia sẻ đội hình mình đang sở hữu.

Đánh giá Đấu La Đại Lục: Hồn Sư Đối Quyết Funtap: Nội tại game hay, lối chơi cuốn hút, tuyệt vời hơn mong đợi 5
Đánh giá Đấu La Đại Lục: Hồn Sư Đối Quyết Funtap: Nội tại game hay, lối chơi cuốn hút, tuyệt vời hơn mong đợi 6

Thấy anh em nản vì đầu sever roll khó .Chia sẻ cho các Anh Em cách roll tướng cực dễ ra SSR, tốt nhất cứ tích 50 vé đến 100 vé rồi vào roll 1 lần 1 rất dễ ra SSR, nhớ bấm nhanh. Đi vào chỗ chết để tìm con đường sống thì Anh em cứ roll 1 phát 1 cho tôi. Roll 50 phát kiểu gì cũng ra 3,4 con SSR. Còn nhiều anh em roll 10 lần 1 phát roll 50 vé ra toàn SR ko nên tui xúi dại anh em cách nguy hiểm này. Ai làm theo thì làm nhé. Acc tôi đã thực hiện và thành công.

Đánh giá Đấu La Đại Lục: Hồn Sư Đối Quyết Funtap: Nội tại game hay, lối chơi cuốn hút, tuyệt vời hơn mong đợi 7
Đánh giá Đấu La Đại Lục: Hồn Sư Đối Quyết Funtap: Nội tại game hay, lối chơi cuốn hút, tuyệt vời hơn mong đợi 8
Đánh giá Đấu La Đại Lục: Hồn Sư Đối Quyết Funtap: Nội tại game hay, lối chơi cuốn hút, tuyệt vời hơn mong đợi 9

Không thể thiếu là những lời kêu gọi vào bang, tìm bang hội gia nhập để dễ dàng tương tác với nhiều người chơi và có thêm những kinh nghiệm chơi game được suôn sẻ.

Sau một ngày trải nghiệm, đa phần công nhận gameplay rất hay, nhiều tài nguyên, nhiều nội dung để nghiên cứu, nhiều hoạt động để tham gia. Đặc biệt khi đã hoàn thiện được đội hình ưng ý, việc chinh phục các thử thách như một bài test để người chơi kiểm tra sự hiệu quả trong chiến lược sử dụng tướng của bản thân. Các chế độ PVE, PVP cũng được game thủ yêu thích bởi mức độ hoành tráng, mê hoặc lòng người.

Đánh giá Đấu La Đại Lục: Hồn Sư Đối Quyết Funtap: Nội tại game hay, lối chơi cuốn hút, tuyệt vời hơn mong đợi 10
Game thủ nhiệt tình đăng cả video hướng dẫn chi tiết
Đánh giá Đấu La Đại Lục: Hồn Sư Đối Quyết Funtap: Nội tại game hay, lối chơi cuốn hút, tuyệt vời hơn mong đợi 11
Cộng đồng không ngần ngại chia sẻ với nhau những mẹo hay

Nhìn chung, mới ngày đầu người chơi chưa thể khám phá hết được thế giới rộng lớn chẳng thua gì nguyên bản. Càng ở những giai đoạn sau hứa hẹn sẽ càng cuốn hút game thủ hơn nữa.

Fanpage: https://www.facebook.com/watch/DauLaDaiLuc3D.VN
Group: https://www.facebook.com/groups/soulland3d.official.vn

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA