Đánh giá Blitz: Rise of Heroes: Trông rất tuyệt vời nhưng gameplay thiếu đột phá

Thật đáng tiếc cho game Blitz: Rise of Heroes khi sở hữu một đồ họa với nghệ thuật tạo hình nhân vật nổi bật nhưng lối chơi quá mờ nhạt.

Người đăng: Ngày đăng: 19/02/2022 Góc nhìn game thủ

Thật đáng tiếc cho game Blitz: Rise of Heroes khi sở hữu một đồ họa với nghệ thuật tạo hình nhân vật nổi bật nhưng lối chơi quá mờ nhạt.

Ngày nay, game nhập vai nhàn rỗi đang trở nên vô cùng hấp dẫn, đặc biệt là khi ngày càng có nhiều game miễn phí thống trị thị trường di động. Chắc chắn có một sức hấp dẫn không thể cưỡng lại đối với những tựa game vẫn thưởng cho bạn ngay cả khi bạn đã đăng xuất.

Tuy nhiên, với Blitz: Rise of Heroes việc người chơi quay lại game sau khi offline vẫn gặp một số những hạn chế và bất cập so với những người chăm chỉ cày cuốc.

Đánh giá Blitz: Rise of Heroes: Trông rất tuyệt vời nhưng gameplay thiếu đột phá 0

Blitz: Rise of Heroes có khá nhiều thứ bạn mong đợi trong một game nhập vai nhàn rỗi miễn phí chơi trên thiết bị di động. Có đội hình nhân vật của bạn mà bạn có thể chiêu mộ từ một nhóm triệu hồi thông qua hệ thống gacha và góc nhìn hướng dọc với menu chính giúp bạn có thể thấy các nhân vật của mình đấu với kẻ thù của họ.

Người chơi có thể vượt qua chiến dịch chính một cách đơn giản bằng cách tự động chiến đấu theo cách của mình. Sau đó, bạn có thể nhận được phần thưởng nhàn rỗi khi quay lại menu chính hoặc khi bạn quay lại trò chơi sau khi đăng xuất một lúc.

Đánh giá Blitz: Rise of Heroes: Trông rất tuyệt vời nhưng gameplay thiếu đột phá 1

Cơ chế chiến đấu trong game Blitz: Rise of Heroes là một đội 6v6 gồm những kẻ tấn công tầm xa và cận chiến, với các cách xây dựng khác nhau cho các nhân vật từ pháp sư đến tanker. Bạn thường giữ nút Tăng cấp để tăng cấp độ và chỉ số của nhân vật, cũng như tự động trang bị các vật phẩm bạn nhặt được từ các chế độ chơi khác nhau của game.

Có thể bạn muốn xem thêm: BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu

Ngoài Chiến dịch, bạn có thể tham gia một cuộc hành trình như thật qua Mê cung kho báu, leo lên các tháp của Pháo đài rực lửa hoặc kiểm tra kỹ năng của bạn với những người chơi khác trong Đấu trường PvP. Các chế độ chơi khác này là một cách tuyệt vời để thu thập tài nguyên giúp tăng cấp cho nhân vật của bạn đúng như mong đợi. Dĩ nhiên, hành trình của bạn sẽ bị chậm lại trong chiến dịch chính khi bạn lên các chương cao hơn.

Đánh giá Blitz: Rise of Heroes: Trông rất tuyệt vời nhưng gameplay thiếu đột phá 2

Mặc dù không có gì mới về lối chơi, nhưng đồ họa của game Blitz: Rise of Heroes trông rất đẹp với nghệ thuật tạo hình nhân vật tuyệt đẹp và mô hình 3D cho nhân vật. Ngắm nhìn bộ sưu tập anh hùng của bạn trong menu Anh hùng là một niềm vui, nhưng khi nhìn họ trong chiến đấu trông hơi buồn tẻ. Các thao tác không được mượt mà và có thể có quá nhiều thứ xảy ra cùng một lúc trên màn hình chiến đấu, khiến mọi thứ trông rất lộn xộn.

Đánh giá Blitz: Rise of Heroes: Trông rất tuyệt vời nhưng gameplay thiếu đột phá 3

Các dòng đối thoại cũng không được lồng tiếng và tất cả những gì bạn có thể nghe thấy từ các nhân vật trong các trận chiến là những tiếng càu nhàu ngẫu nhiên và những tiếng kêu khó nghe, thành thật mà nói, nghe có vẻ ít truyền cảm hơn và gây khó xử hơn khi bạn dùng loa ngoài. Cũng không có quá nhiều chiến lược liên quan đến các trận chiến – chiến thắng trong một trận đấu chủ yếu phụ thuộc vào việc bạn có cấp độ nhân vật cao hơn hay sức mạnh chiến đấu lớn hơn hay không mà thôi.

Đánh giá Blitz: Rise of Heroes: Trông rất tuyệt vời nhưng gameplay thiếu đột phá 4

Thành thật mà nói, Blitz: Rise of Heroes thực sự có thể thú vị hơn nếu không có bất kỳ tựa game khác nào cùng thể loại đang hoạt động. Thật không may, nó chỉ mang lại cảm giác hơi không được trau chuốt và dễ bị lu mờ bởi các tựa game khác.

Đánh giá Blitz: Rise of Heroes: Trông rất tuyệt vời nhưng gameplay thiếu đột phá 5

Blitz: Rise of Heroes, mặc dù không quá tệ để trải nghiệm nhưng không đủ lôi cuốn để nhận được nhiều sự chú ý giữa một biển game nhập vai nhàn rỗi. Game vẫn có những phần thưởng của Phe, các tính năng của Bang hội, và các tính năng chế tạo, thăng cấp điển hình nhưng khi chơi bạn sẽ có cảm giác như đã từng chơi tất cả trước đây, không có gì mới mẻ.

Nếu tựa game này đầu tư thêm về nội dung gameplay thì tốt bao nhiêu bởi vì đồ họa, gu thẫm mỹ được chăm chút và đẹp đến đáng tiếc.

Tải game BLITZ: Rise of Heroes cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA