Đánh giá 3Q Quần Hùng – game chiến thuật dành cho mưu thần game thủ

3Q Quần Hùng là tựa game chiến thuật thú vị mà game thủ có thể dễ dàng trải nghiệm bằng thông qua trình duyệt web.

Người đăng: Ngày đăng: 07/08/2021 Góc nhìn game thủ
3Q Quần Hùng

Chiến thuật / Webgame

Nhà phát hành:

3Q Quần Hùng

3Q Quần Hùng là tựa game chiến thuật thú vị mà game thủ có thể dễ dàng trải nghiệm bằng thông qua trình duyệt web.

Tam Quốc luôn là đề tài hấp dẫn đối với game thủ yêu thích game chiến thuật, tuy nhiên cùng với nhu cầu công việc cũng như hạn chế về mặt cấu hình vẫn là yếu tố cản trở nhiều nhất đến trải nghiệm của game thủ. Nhưng với sự tiện dụng và độ cơ động của mình, 3Q Quần Hùng nhanh chóng chiếm được cảm tình của người hâm mộ ngay khi vừa ra mắt trong ngày 7/8/2021.

Đánh giá 3Q Quần Hùng - game chiến thuật dành cho mưu thần game thủ 0

Khác với những tựa game lấy đề tài Tam Quốc quen thuộc trên mobile hiện nay, 3Q Quần Hùng là một webgame chiến thuật. Do đó game thủ hoàn toàn có thể tự chủ về cơ động và chơi game ở bất kỳ đâu miễn là có mạng và trình duyệt web hỗ trợ. Bên cạnh đó mặc dù là game trên nền tảng web nhưng 3Q Quần Hùng vẫn sở hữu nền tảng đồ họa và lối chơi khá ấn tượng.

Đánh giá 3Q Quần Hùng - game chiến thuật dành cho mưu thần game thủ 1

Thậm chí đồ họa của game còn khá chi tiết và thể hiện rõ nét thông qua bản đồ cửu châu đại địa rộng lớn. Qua đó ngay từ bước chân đầu tiên tiếp cận, game thủ đã phải nhập vai một thành chủ và phải học hỏi toàn bộ những kiến thức cần thiết để điều hành tòa thành, làm kinh tế, chiêu binh mãi mã để thảo phạt Trung Nguyên.

Đánh giá 3Q Quần Hùng - game chiến thuật dành cho mưu thần game thủ 2

Bên cạnh đó một điểm mới lạ trong lối chơi của game chính là game thủ sẽ phải tự mình điều binh khiển tướng đánh mục tiêu để chiếm thành vượt ải trong 3 chế độ chính là lãnh địa, quốc Chiến và đại chiến quốc. Cụ thể thì khi bước vào trận, game thủ sẽ phải chọn mục tiêu để di chuyển cả đội hình theo hướng phù hợp và nhắm vào tướng địch, nghe qua thì khá đơn giản, tuy nhiên đây lại là lối chơi khá hardcore khi game thủ không thể AFK tự vượt ải bằng auto như những tựa game khác. Thậm chí tác giả cũng đã phải ôm hận khi chưa quen cơ chế và không điều quân né kỹ năng của tướng.

Đánh giá 3Q Quần Hùng - game chiến thuật dành cho mưu thần game thủ 3
Đánh giá 3Q Quần Hùng - game chiến thuật dành cho mưu thần game thủ 4

Có thể thấy game có khá nhiều bước tiến về lối chơi như việc chiêu mộ tướng địch, game thủ sẽ có khá nhiều cách để chiêu mộ từ việc lấy tiền tài danh vọng dụ dỗ đến việc tra tấn hành hạ đến khi tướng địch đầu hàng. Thậm chí bên cạnh những yếu tố chính trị và chiến thuật, game thủ còn có thể tìm thấy những phút giây giải trí khi tuyển chọn được những mỹ nhân bậc nhất trong lịch sử Trung Hoa làm phi tần cho mình.

Đánh giá 3Q Quần Hùng - game chiến thuật dành cho mưu thần game thủ 5
Đánh giá 3Q Quần Hùng - game chiến thuật dành cho mưu thần game thủ 6

Nhìn chung lối chơi của game khá đa dạng với nhiều chế độ cũng như ưu thế dễ dàng đăng nhập và trải nghiệm game từ mọi thiết bị chính là điểm cộng của game. Tuy nhiên bên cạnh những thế mạnh kể trên thì game cũng tồn tại khá nhiều khuyết điểm như việc thiếu sót về hướng dẫn né kỹ năng tướng địch, kho tướng khá đa dạng nhưng để sở hữu tướng vàng và đỏ như ý lại phụ thuộc khá nhiều vào nhân phẩm khi bạn cần tới hơn 150 mảnh để ráp thành 1 tướng đỏ (SSS) chứ không phải quay một phát ra ngay như những tựa game gacha. Ngoài ra cùng với việc đem tới một kho tướng quá lớn và quá sớm với những tên tuổi như Vu Cát, Nam Hoa Lão Tiên, Tả Từ… càng khiến game thủ choáng ngợp và bỏ qua những danh tướng gắn liền lịch sử Tam Quốc.

Đánh giá 3Q Quần Hùng - game chiến thuật dành cho mưu thần game thủ 7
Đánh giá 3Q Quần Hùng - game chiến thuật dành cho mưu thần game thủ 8
Đánh giá 3Q Quần Hùng - game chiến thuật dành cho mưu thần game thủ 9

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và trải nghiệm 3Q Quần Hùng tại đây

Trang chủ: https://3qqh2.com/

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA