Đang có quá nhiều hiểu lầm về Thế Giới Hoàn Mỹ VTC

Kể từ khi game mobile Thế Giới Hoàn Mỹ VTC chính thức ra mắt rộng rãi tại thị trường Việt Nam cũng là lúc những hiểu lầm không đáng có dần xuất hiện.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 30/12/2016 Góc nhìn game thủ
Thế Giới Hoàn Mỹ mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thế Giới Hoàn Mỹ mobile

Kể từ khi game mobile Thế Giới Hoàn Mỹ VTC chính thức ra mắt rộng rãi tại thị trường Việt Nam cũng là lúc những hiểu lầm không đáng có dần xuất hiện.

Cụ thể nhiều người chơi Thế Giới Hoàn Mỹ Online bản PC cho rằng Thế Giới Hoàn Mỹ VTC chỉ là sản phẩm ăn theo tên gọi chứ chẳng liên quan gì đến sản phẩm này. Mặt khác thì những người đang gắn bó với Thế Giới Hoàn Mỹ mobile lại cho rằng NPH VTC Game “treo đầu dê bán thịt chó” khi lối chơi của sản phẩm này không phải dạng nhập vai truyền thống. Vậy ai đúng, ai sai? Sự thật thì không là ai cả.

Đang có quá nhiều hiểu lầm về Thế Giới Hoàn Mỹ VTC 0Webgame Mộng Huyễn Tru Tiên của NSX Perfect World.

Đầu tiên 2Game cần phải chia sẻ với bạn đọc rằng bản thân Thế Giới Hoàn Mỹ VTC cũng có tên gọi chính thức là Thế Giới Hoàn Mỹ 3D tại thị trường Trung Quốc. Và NSX Perfect World cho biết sở dĩ đặt tên như vậy là vì game mobile này có cốt truyện bám theo seri game Thế Giới Hoàn Mỹ lâu năm của hãng. Còn về gameplay thì sản phẩm kế thừa rất nhiều tinh hoa của webgame Mộng Huyễn Tru Tiên – Game nhập vai đánh theo lượt khá nổi danh tại thị trường Trung Quốc trong vài năm đổ lại đây.

Đang có quá nhiều hiểu lầm về Thế Giới Hoàn Mỹ VTC 1

Như vậy có thể thấy Thế Giới Hoàn Mỹ VTC chỉ liên quan đến cốt truyện với game client Thế Giới Hoàn Mỹ Online đang có mặt ở thị trường Việt Nam mà thôi, và bản thân NPH VTC Game cũng đang sử dụng những nội dung – hình ảnh nguyên bản từ NSX Perfect World – Trung Quốc chứ không thêm hay bớt gì cả.

Quay lại với Thế Giới Hoàn Mỹ VTC thì trò chơi này đã có một ngày open beta đầy ấn tượng vào hôm 28/12/2016 vừa qua tại Việt Nam. Và cũng do số lượng người chơi khá đông và tăng dần nên chỉ sau vài tiếng thì đội ngũ vận hành game đã mở thêm server mới để đảm bảo không có sự cố gì ảnh hưởng tới quá trình trải nghiệm của game thủ.

Đang có quá nhiều hiểu lầm về Thế Giới Hoàn Mỹ VTC 2

Dù vậy phiên bản open beta của game mobile Thế Giới Hoàn Mỹ VTC không có nhiều khác biệt so với phiên bản thử nghiệm trước đó. Đồ họa trong game được xây dựng trên nền tảng 3D khá tốt với các nhân vật, trang phục chi tiết, kết hợp với cách phối màu tươi sáng. Cử động nhân vật khá nhẹ nhàng và sống động, chiêu thức đẹp mắt dựa theo nét đặc trưng riêng cho từng class. Với mỗi phụ bản khác nhau sẽ được thay đổi một cảnh quan khác, phù hợp với từng vị trí trên bản đồ.

Đang có quá nhiều hiểu lầm về Thế Giới Hoàn Mỹ VTC 3

Đang có quá nhiều hiểu lầm về Thế Giới Hoàn Mỹ VTC 4

Về gameplay, Thế Giới Hoàn Mỹ VTC vẫn mang trong mình những yếu tố quen thuộc của thể loại nhập vai đánh theo lượt, kết hợp phong cách đấu thẻ tướng thế hệ mới đang rất thịnh hành trên thị trường. Thời gian đầu, hành trình chủ yếu của người chơi là làm cho xong hệ thống nhiệm vụ chính tuyến, vượt qua các cửa ải với lối chơi chiến thuật dàn trận, thu thập các thần tướng, sắp xếp đội hình hợp lý để chiến đấu theo nhiều kịch bản sát với cốt truyện. Tuy các trận đấu diễn ra theo phương thức tự động, nhưng yếu tố lớn nhất quyết định thắng thua phụ thuộc vào sự tài tình trong mặt chiến thuật sắp xếp đội hình  và khả năng tùy biến, phát triển thần tướng của người chơi.

Đang có quá nhiều hiểu lầm về Thế Giới Hoàn Mỹ VTC 5

Đang có quá nhiều hiểu lầm về Thế Giới Hoàn Mỹ VTC 6

Sau một thời gian dài vượt các phụ bản, có cho mình những kinh nghiệm chơi nhất định thì game thủ có thể mang đội hình ưng ý của mình tham gia đấu trường PvP với người chơi. Bên cạnh đó, tính năng cộng đồng trong game cũng được đẩy lên cao khi cho phép người chơi thành lập bang hội và cùng nhau lập đội khiêu chiến Boss. 

Trang chủ https://thegioihoanmy.vtcgame.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tải game online mới nhất hay nhất về cho PC và Mobile