Dân cày thi nhau khoe thành tích trong Tiên Ma Truyền Kỳ Mobile

Được công nhận là mảnh đất "cày cuốc màu mỡ" đưa dân chơi không nạp trở lại thời kỳ hoàng kim, khắp nơi trong Tiên Ma Truyền Kỳ toàn post "dân cày lên mặt".

Người đăng: Ngày đăng: 05/05/2020 Góc nhìn game thủ
Tiên Ma Truyền Kỳ

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tiên Ma Truyền Kỳ

Được công nhận là mảnh đất “cày cuốc màu mỡ” đưa dân chơi không nạp trở lại thời kỳ hoàng kim, khắp nơi trong Tiên Ma Truyền Kỳ Mobile toàn post “dân cày lên mặt”.

Dù sinh sau đẻ muộn, không sở hữu nhiều điểm đột phá, sáng tạo mang màu sắc riêng nhưng Tiên Ma Truyền Kỳ vẫn thu hút được đông đảo game thủ tham gia và duy trì số lượng người chơi ổn định cho đến thời điểm hiện tại.

Không thể phủ nhận công lao lớn nhất của trò chơi là tạo ra một môi trường tiên kiếm hiệp hội tụ toàn tinh hoa đặc sắc của game nhập vai thời kỳ đầu. Đồng thời đáp ứng được mọi nhu cầu, thị hiếu của cộng đồng từ mọi hoạt động PvP cho tới PvE.

Dân cày thi nhau khoe thành tích trong Tiên Ma Truyền Kỳ Mobile 0

Nhưng có một điểm khá ngược đời song lại vô cùng thú vị ở Tiên Ma Truyền Kỳ Mobile. Nếu như trong group của các game nhập vai cùng thể loại, phần lớn đều là những bài post khoe lực chiến đẹp hay bàn luận về game thủ VIP nào vừa sở hữu set đồ khủng, ông top server nào đó vừa có thêm pet có một không hai đầu tiên của game,…thì Tiên Ma Truyền Kỳ toàn là “sân khấu” của dân cày chay nạp ít nhưng sức mạnh thì ngang ngửa tầng lớp đại gia.

Dân cày thi nhau khoe thành tích trong Tiên Ma Truyền Kỳ Mobile 1

Với dân cày thứ thiệt của game Tiên Ma Truyền Kỳ, 2 ngày cày chay lên 1 triệu lực chiến dường như là điều quá dễ dàng. Thậm chí ở giai đoạn sau càng có cơ hội gia tăng lực chiến hơn khi biết cách cày đồ giao dịch với đại gia. Chưa kể đến trong tựa game này việc cày sự kiện lấy top hạng điểm để sở hữu đồ ngũ hành đỏ cũng có những “mánh khóe” mà dân cày chay nạp ít luôn áp dụng để giành được top.

Dân cày thi nhau khoe thành tích trong Tiên Ma Truyền Kỳ Mobile 2

Họ sẽ nghiên cứu rất kĩ từng hạng mục, dùng vật phẩm gì sẽ tăng được bao nhiêu điểm tích lũy, rồi phải chú ý xem điểm của những người đang đứng top, theo dõi tình hình đập đồ của mấy ông đại gia để tích lại đồ cho phần thưởng hạng mục mình đang nhắm đến đợi sang tuần bung lụa sau,..

Có thể bạn muốn xem thêm: Tiên Ma Truyền Kỳ thêm nhiều màu sắc mới với phiên bản update tháng 4

Thêm vào đó, nguyên liệu trong game lại dễ kiếm thông qua cày phụ bản hoặc khu dã ngoại. Ngay cả săn Boss cũng luôn có cơ hội kiếm được đồ ngon, các vật phẩm quý hiếm còn có thể treo đấu giá liên server.

Vì vậy không cần thấy lạ khi dân cày chay cứ suốt ngày khoe khoang điểm lực chiến, đồ đạc, thành tựu,.. đạt được. Thậm chí có người còn khẳng định PK thắng mấy tay đại gia hơn vài cấp VIP là chuyện thường nữa.

Dân cày thi nhau khoe thành tích trong Tiên Ma Truyền Kỳ Mobile 3

Vẫn có những người mỉa mai rằng: “Do mấy ông VIP cao không có thời gian cày thôi chứ cái ông vừa có tiền vừa biết cày thì dân cày chay có xách dép đuổi theo cũng không kịp“.

Ngay lập tức liền nhận lại phản bác: “Nói như ông thì sao phải chia dân cày với đại gia, mấy người đã không nạp rồi cày không nổi nhưng cứ suốt ngày than thở nói mấy ông VIP nạp nhiều làm mất cân bằng game mới phải xem lại, chứ dân cày tụi tôi càng muốn có nhiều ông VIP, chứ không đồ cày ra bán cho ai.

Dân cày thi nhau khoe thành tích trong Tiên Ma Truyền Kỳ Mobile 4

Có thể nói, game mobile Tiên Ma Truyền Kỳ đã xây dựng được một không gian mà cả 2 thế lực dân cày và đại gia có thể cộng hưởng tốt với nhau. Vừa giúp đỡ nhau phát triển vừa tạo ra sự cạnh tranh công bằng giúp việc trải nghiệm game luôn đông vui, phấn khích, kích thích và giữ chân được những fan game nhập vai chân chính.

Tải game Tiên Ma Truyền Kỳ Mobile Tại đây
Trang chủ https://tienma.100d.mobi/
Fanpage https://www.facebook.com/tienmatruyenky/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật