Đại gia LouisVuitton khuấy đảo Giang Hồ Chi Mộng khi tài trợ toàn bang lên VIP 3

Một lần nữa, đại gia LouisVuitton khiến cộng đồng phải nể sợ độ chịu chơi khi không chỉ tài trợ VIP3 cho toàn Bang mà còn treo giải thưởng “cực gắt” khác.

Người đăng: Ngày đăng: 03/03/2020 Góc nhìn game thủ
Giang Hồ Chi Mộng

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Giang Hồ Chi Mộng

Một lần nữa, đại gia LouisVuitton khiến cộng đồng phải nể sợ độ chịu chơi khi không chỉ tài trợ VIP3 cho toàn Bang mà còn treo giải thưởng “cực gắt” khác.

Được mệnh danh là “Trùm cuối của các Trùm cuối”, cộng đồng game thủ Việt chẳng còn xa lạ với cái tên LouisVuitton. Từ Võ Lâm Truyền Kỳ tới Giang Hồ Chi Mộng (Funtap), đại gia này không chỉ khiến cho những người chơi khác phải nể sợ về độ chịu chơi mà còn vì tinh thần nghĩa hiệp và lối chơi đẹp của mình.

Đại gia LouisVuitton khuấy đảo Giang Hồ Chi Mộng khi tài trợ toàn bang lên VIP 3 0
LouisVuitton là “huyền thoại” đời đầu của làng game Việt

Là một trong những VIP đời đầu của làng game Việt, LouisVuitton từng chi tiền tỷ vào game và nhận được sự ưu ái từ các NPH game cũng như sự nể trọng từ cộng đồng game thủ.

Anh cũng giống như một sự “đảm bảo” vô hình: Bất cứ tựa game nào mà anh quyết định chinh phục, chắc chắn có một sức hút vô cùng lớn. Nhiệt huyết với game nhưng cũng là một người có phong cách sống đẹp nên LouisVuitton được rất nhiều huynh đệ yêu mến.

Đại gia LouisVuitton khuấy đảo Giang Hồ Chi Mộng khi tài trợ toàn bang lên VIP 3 1
LouisVuitton là hình tượng game thủ vô cùng chuẩn mực

Trong những game nhập vai kiếm hiệp ra mắt thị trường trong thời gian gần đây, Giang Hồ Chi Mộng là cái tên nổi trội nhất với chất kiếm hiệp được thể hiện rõ ràng xuyên suốt.

Từ cốt truyện, nhiệm vụ cho tới các hoạt động như chiến trường phe phái hay săn boss kiếm đồ hoàng kim không khóa, giao dịch tự do… tất cả đều mang lại những trải nghiệm rất… hoài niệm.

Có thể bạn muốn xem thêm: Giang Hồ Chi Mộng cho phép game thủ giao dịch tự do đồ không khóa

Sau khi tham gia, đại gia này đã nhanh chóng trở thành VIP 10 đầu tiên của game. Không chỉ dừng lại ở đó, LouisVuitton còn đang nắm giữ vị trí top 1 bảng xếp hạng lực chiến (và vô số bảng xếp hạng khác) của server 1 nói riêng và cụm server 1-2-3-4 nói chung.

Đại gia LouisVuitton khuấy đảo Giang Hồ Chi Mộng khi tài trợ toàn bang lên VIP 3 2
LouisVuitton bỏ xa đối thủ đứng thứ 2 trên nhiều mặt trận

“Vô đối” trên phương diện cá nhân chưa đủ, anh còn quyết tâm xây dựng một Bang hội vững mạnh để “vô đối” trên cả server. Cụ thể LouisVuitton đã quyết định tài trợ cho tất cả những thành viên bang VIP (server 1) lên cấp độ VIP3 sau khi gia nhập.

Chưa hết, LouisVuitton còn tự tổ chức event cho Bang hội của mình khi treo thưởng cho 5 người đạt cấp độ 350 nhanh nhất với mức phần thưởng tổng cộng lên tới 80,000 kim nguyên bảo để khích lệ tinh thần “cày cuốc” của anh em.

Đại gia LouisVuitton khuấy đảo Giang Hồ Chi Mộng khi tài trợ toàn bang lên VIP 3 3
Thông báo “đua top” bang hội khiến nhất loạt huynh đệ “chảy máu mũi”

Tuy nhiên, điều đáng chú ý là khái niệm “server 1 luôn luôn toàn thứ dữ” thực sự quá chính xác nên tạm thời bang VIP vẫn phải tạm thời nắm giữ vị trí thứ 2, sau bang Lord.

Đại gia LouisVuitton khuấy đảo Giang Hồ Chi Mộng khi tài trợ toàn bang lên VIP 3 4
Lord – kỳ phùng địch thủ của bang VIP cũng có rất nhiều “đại gia ẩn giật”

Dễ dàng nhận thấy sức hút mà Giang Hồ Chi Mộng đang mang tới cho làng game Việt khi ngay cả một đại gia trứ danh như LouisVuitton cũng gặp được “đối thủ” xứng tầm. Dù vậy, tinh thần hiệp nghĩa của anh đối với những huynh đệ sát cánh ở Giang Hồ Chi Mộng cũng vô cùng đáng nể.

Trang chủ: https://gianghochimong.playfun.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/GiangHoChiMongFuntap/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật