Đại gia 9x của Cửu Kiếm 3D vung nửa tỷ, bộc phát Thần Binh lên bậc 5

Mỗi lần vị đại gia 9x "từng ăn tối với Hoa Hậu" này xuất hiện trên kênh thế giới là cả server Cửu Kiếm 3D lại nín thở theo dõi.

Người đăng: Ngày đăng: 28/11/2019 Góc nhìn game thủ
Cửu Kiếm 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Cửu Kiếm 3D

Mỗi lần vị đại gia 9x “từng ăn tối với Hoa Hậu” này xuất hiện trên kênh thế giới là cả server game Cửu Kiếm 3D lại nín thở theo dõi.

Rõ ràng Cửu Kiếm 3D hội tụ hầu như tất cả đại gia làng game Việt, tuy nhiên có người lộ mặt, có người lại chỉ thích giấu mình, có người sừng sững trên Top 1 BXH nhưng cũng có những người túc tắc chỉ cần trong Top 5.

Đại gia 9x của Cửu Kiếm 3D vung nửa tỷ, bộc phát Thần Binh lên bậc 5 0

Dẫu biết mỗi người có một cách tiêu tiền riêng nhưng nếu để chọn ra nhân vật có sở thích “gây bão” nhất, chắc chắn phải là Ngọc Ken. Khác với xu hướng “tiêu tiền ngầm”, nâng đồ từ từ, mạnh lên dần dần như các game thủ khác, Ngọc Ken rất đam mê với hai chữ “bạo chi”, đã đập đồ là lúc nào cũng khiến cả server phải nín thở.

Đơn cử mới đây nhất, để đuổi kịp với các “đàn anh” ở server khác, Ngọc Ken đã bộc phát Thần Binh thứ 3 của mình, từ bậc 1 lên bậc 5 khiến dân tình đua nhau chụp màn hình lại và chia sẻ lên group cộng đồng.

Đại gia 9x của Cửu Kiếm 3D vung nửa tỷ, bộc phát Thần Binh lên bậc 5 1
Hiện tại nhân vật của Ngọc Ken đã chuyển phái và chuyển sang giới tính nữ

Được biết trong game mobile Cửu Kiếm 3D có 4 loại Thần Binh đi theo Vũ khí, Nhẫn, Trang sức, Phi Phong. Ttính đến thời điểm hiện tại, Ngọc Ken đã nâng max 3/5, 2 cái còn lại đều đã bậc 4.

Theo ước tính, để đạt được thành tựu này, Ngọc Ken đã phải tích cóp nguyên liệu trong một khoảng thời gian khá dài, hao tổn không dưới 400 triệu nếu quy đổi ngang giá.

Đúng với phong cách chơi game “đi trước thời đại”, Ngọc Ken luôn muốn mình trở thành lớp tiên phong, cả về tiềm lực tài chính lẫn vị thế bang hội, đó cũng là lý do vì sao mà bang Phá Game (PGB) do Ngọc Ken cầm đầu luôn cực kỳ thiện chiến.

Đại gia 9x của Cửu Kiếm 3D vung nửa tỷ, bộc phát Thần Binh lên bậc 5 2

Một số thông tin về Ngọc Ken tại server Nhất Kiếm: Mốc Vip cao nhất – Vip 15, Top 1 chiến lực, full cường hóa 15 tất cả các trang bị, Thần Binh 3 đồ bậc 5 và 2 đồ bậc 4, ngọc khảm trên người toàn cấp 9 cấp 10, Tọa Kỵ rồng thần phát sáng cả góc trời, chưa kể các chỉ số Né, Thủ, Bạo, Công…đều đạt ngưỡng kinh thiên động địa.

Có thể bạn muốn xem thêm: Cửu Kiếm 3D không chỉ có gameplay miễn chê mà còn tùy chỉnh theo ý người chơi

Tuy nhiên, Ngọc Ken có thể vô đối ở một tựa game bình thường nào đó nhưng với một tựa game có quá nhiều điều mới cũng như quá nhiều đối thủ. Ở cả hai tầng lớp đại gia và dân cày như Cửu Kiếm 3D Soha thì hiện tại, anh chàng cũng đang phải gồng mình để theo kịp người đi trước và tạo khoảng cách với người đi sau. Vì một phút lơ là trong game này cũng có thể để tuột mất ngai vàng!

Đại gia 9x của Cửu Kiếm 3D vung nửa tỷ, bộc phát Thần Binh lên bậc 5 3
Ngọc Ken (áo trắng) từng ăn tối cùng hoa hậu Mai Phương Thuý

Chưa kể, ở các server khác cũng có một số những “cái tên huyền thoại nhưng không tiện nói ra” chắc chắn xét cả về tuổi game, tiềm lực tài chính lẫn vị thế xã hội đều lấn lướt Ngọc Ken.

Rõ ràng việc thu hút được đông đảo cộng đồng game thủ ở nhiều tầng lớp, nhiều thế hệ đã minh chứng cho sức hấp dẫn của bom tấn Cửu Kiếm 3D mobile. Tuy nhiên phải chờ tới tận thời điểm hiện tại, sau khi chứng kiến tất cả các đại gia đều vui vẻ rút hầu bao đầu tư thì chúng ta mới phải gật gù thừa nhận chất lượng đường dài của nó.

Mà nói đi cũng phải nói lại, game càng có nhiều đại gia thì càng sôi động, cả các chiến trường ingame lẫn thị trường buôn bán trao đổi hàng hóa. Đây quả là một tin vui đối với dân cày khi game Cửu Kiếm 3D đã xóa bỏ mọi loại phí giao dịch khiến cho con đường cày cuốc làm giàu từ túi tiền của đại gia giờ đây trở nên thuận tiện hơn rất nhiều!

Trang chủ https://cuukiem3d.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/cuukiem3d.vn/
Group: https://www.facebook.com/groups/cuukiem3d

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game nhập vai Fantasy KingDom M - Thánh Địa Huyền Bí chính thức ra mắt