Đại Đường Võ Lâm VNG ra mắt chưa nóng ghế đã có vị bang chủ đãi nhậu anh em bung bét ngay tại chỗ

Có thể thấy Đại Đường Võ Lâm VNG đang phát triển bằng việc cày cuốc chăm chỉ, những người nạp ít vẫn có cơ hội PK ngang tay với những người lực chiến cao trong game.

Người đăng: Ngày đăng: 28/12/2017 Góc nhìn game thủ
Đại Đường Võ Lâm VNG

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Đại Đường Võ Lâm VNG

Khai mở Alpha Test vào ngày 20/12/2017 và chính thức Open Beta vào 25/12/2017 nhưng từ trước khi game đến tay game thủ, một vị bang chủ của Đại Đường Võ Lâm VNG đã tổ chức buổi offline cho các anh em, hẹn nhau tại S5.

Ngay trước khi có thông tin Đại Đường Võ Lâm VNG ra mắt tại Việt Nam, rất nhiều game thủ đã tỏ ra hào hứng và phấn khích, thậm chí không thể chờ đợi mà tham gia trải nghiệm tại phiên bản Trung Quốc. Sau khoảng thời gian trải nghiệm, hầu hết các game thủ đều rất hài lòng với một tựa game kiếm hiệp với nội dung mới lạ thời Tùy Đường phân tranh với 7 đại môn phái cổ. Bên cạnh đó với lối chơi thiên về PK quần chiến quy mô lớn với hơn 80% hoạt động, nhiệm vụ đều thách thức kĩ năng cá nhân của người chơi đã tạo nên một sân chơi cạnh tranh đầy hứng thú và kịch tính.

Đại Đường Võ Lâm VNG ra mắt chưa nóng ghế đã có vị bang chủ đãi nhậu anh em bung bét ngay tại chỗ 0

Sức hấp dẫn của Đại Đường Võ Lâm VNG đã lôi kéo không ít game thủ, trước khi phiên bản Alpha Test chính thức ra mắt, có không ít bang chủ tập hợp anh em cùng khu vực, hoặc đang chơi các tựa game khác cùng lập bang. Thế nhưng, bang chủ bang Ngạo Thiên dự định sẽ chơi ở server 5 của Đại Đường Võ Lâm VNG còn khoe ngay và luôn buổi offline ấm cúng nhưng tràn đầy nhiệt huyết của những anh em trong bang khu vực miền Trung ngay từ khi game còn chưa ra mắt. 

Đại Đường Võ Lâm VNG ra mắt chưa nóng ghế đã có vị bang chủ đãi nhậu anh em bung bét ngay tại chỗ 1

Như đã biết, trong ngày Alpha Test, 2 server test của Đại Đường Võ Lâm VNG quá tải người chơi buộc phải mở thêm server mới, một số người chơi khác còn không thể vào test game, phải đợi đến ngày game ra mắt vài ngày sau đó mới vào chơi. Trong ngày Open Beta, việc khải mở 4 server một lúc tuy giảm thiểu được số lượng người chơi đăng nhập một lần nhưng người chơi vẫn phải xếp hàng khá lâu để đợi đến lượt vào. Chỉ hai ngày sau đó, server 5 cũng khai mở tạo cơ hội cho người chơi tham gia game chậm hoặc chưa thể vào game được trải nghiệm và bắt đầu đua top.

Đại Đường Võ Lâm VNG ra mắt chưa nóng ghế đã có vị bang chủ đãi nhậu anh em bung bét ngay tại chỗ 2

Tuy khối lượng hoạt động trong Đại Đường Võ Lâm VNG không hề ít nhưng người chơi có thể sắp xếp hoàn thành mà không cần tiêu tốn quá nhiều thời gian. Chưa kể đến, trong ngày đầu tiên giới hạn cấp độ chỉ đến cấp 29, người chơi nhanh chóng cày cuốc đến cấp độ này rồi khám phá dần các nhiệm vụ, hoạt động khác. Không như những tựa game khác, các server trong Đại Đường Võ Lâm VNG đều liên kết với nhau ở các hoạt động PK chiến trường, người chơi có thể thỏa sức PK hàng giờ với những người chơi tại tất cả các server mà vẫn nhận được kinh nghiệm để thăng cấp.

Đại Đường Võ Lâm VNG ra mắt chưa nóng ghế đã có vị bang chủ đãi nhậu anh em bung bét ngay tại chỗ 3

Đại Đường Võ Lâm VNG ra mắt chưa nóng ghế đã có vị bang chủ đãi nhậu anh em bung bét ngay tại chỗ 4

Ngoài ra dù có sự phân biệt về lực chiến và cấp độ ở server 5 khi ra mắt sau các server đầu 2 ngày nhưng người chơi không hề cảm thấy bị lép vế trên đấu trường. Sự sắp xếp ngẫu nhiên những người chơi ở hai phe đã tạo nên thế cân bằng. Thêm vào đó lực chiến trong Đại Đường Võ Lâm VNG không phải là tất cả, chính kĩ năng của mỗi người chơi mới là yếu tố quyết định sự thắng bại. Chọn vị trí hợp lý và nhắm vào những người chơi sắp hết máu sẽ giúp người chơi nhận được nhiều điểm tiêu diệt kẻ địch.Ở giai đoạn sau sẽ càng có nhiều thử thách mới, nhiều hoạt động hấp dẫn hơn cho người chơi khám phá.

Đại Đường Võ Lâm VNG ra mắt chưa nóng ghế đã có vị bang chủ đãi nhậu anh em bung bét ngay tại chỗ 5

Có thể thấy Đại Đường Võ Lâm VNG có thể phát triển bằng việc cày cuốc chăm chỉ, những người nạp ít vẫn có cơ hội PK ngang tay với những người lực chiến cao hay đại gia trong game. Đặc biệt với những người chơi yêu thích lối chơi PK mọi lúc mọi nơi, train cấp bằng cách giết người trên chiến trường chắc chắn sẽ có nhiều cơ hội thể hiện mình trong Đại Đường Võ Lâm VNG.

Trang chủ http://ddvl.talktv.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/ddvl.talktv.vn
Group: https://www.facebook.com/groups/ddvl.talktv.vn/
Kênh Youtube: http://bit.ly/ddvlyoutube

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới