Đại Đường Võ Lâm VNG sẽ “lột xác” hoàn toàn trong tháng 5 tới?

Thông tin về việc Đại Đường Võ Lâm VNG sẽ cập nhật môn phái mới, chiến trường mới, hoạt động mới trong phiên bản tháng 5 tới đây khiến cộng đồng một lần nữa dậy sóng.

Người đăng: Ngày đăng: 03/05/2018 Góc nhìn game thủ
Đại Đường Võ Lâm VNG

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Đại Đường Võ Lâm VNG

Thông tin về việc Đại Đường Võ Lâm VNG sẽ cập nhật môn phái mới, chiến trường mới, hoạt động mới trong phiên bản tháng 5 tới đây khiến cộng đồng một lần nữa dậy sóng.

Thời gian gần đây, Đại Đường Võ Lâm VNG liên tục khiến người chơi trở nên hào hứng khi hâm nóng thêm không khí trong game với thời đại Vương Giả Vô Song cùng trận Quốc chiến liên server tràn ngập cung bậc cảm xúc.

Đại Đường Võ Lâm VNG sẽ

Sau Quốc chiến liên server, khi cảm xúc của người chơi vẫn còn chưa bước vào trạng thái cân bằng, lời đồn đoán về một phiên bản mới với nhiều nội dung hấp dẫn đang được cộng đồng truyền tai nhau, càng khiến cho không khí thêm “sục sôi” hơn bao giờ hết.

Đại Đường Võ Lâm VNG sẽ

Và theo như thông tin 2Game.vn bọn mình được biết, phiên bản lần này vốn được Đại Đường Võ Lâm ấp ủ đã lâu, hội tụ gần như đầy đủ những tinh hoa của phiên bản hiện tại bên phía Trung Quốc. NPH VNG “thả thính” về thời gian công bố chính thức trong tháng 5 này cùng nhiều hoạt động mới, tính năng mới và đặc biệt là sự xuất hiện của môn phái mới, chắc chắn sẽ đem đến nhiều trải nghiệm thú vị hơn cho cộng đồng.

Môn phái mới

Với những tựa game nhập vai kiếm hiệp như Đại Đường Võ Lâm VNG, mỗi khi có phiên bản mới, người chơi luôn mong đợi sẽ có sự xuất hiện của một môn phái mới, có thể làm phong phú thêm hệ thống môn phái của game vừa đem đến một màu sắc mới trên chiến trường.

Đại Đường Võ Lâm VNG sẽ

Không nằm ngoài quy luật kể trên, có nhiều khả năng phiên bản mới trong tháng 5/2018 này sẽ có sự xuất hiện của môn phái mới. Kèm theo đó là các bộ trang phục giúp nhân vật trở nên đặc biệt hơn, dễ dàng phân biệt bản thân với những người chơi khác.

Đại Đường Võ Lâm VNG sẽ Đại Đường Võ Lâm VNG sẽ

Theo như người chơi dự đoán, môn phái Hàn Băng với lối chơi theo kiểu sát thủ nổi tiếng với tuyệt chiêu tàng hình hỗ trợ đồng đội cực tốt và PvP khá bá đạo sẽ xuất hiện trong phiên bản lần này. Ngoài ra có thể game Đại Đường Võ Lâm sẽ mở thêm giới tính nữ cho môn phái Thục Sơn để chiều lòng những game thủ nữ chiếm một phần không nhỏ trong game.

Hoạt động và tính năng mới

Bên cạnh việc gia tăng thêm số lượng môn phái trong game, người chơi còn quan tâm đến những tính năng và hoạt động mới liệu có hấp dẫn và lôi cuốn đúng như họ mong đợi hay không? 

Đại Đường Võ Lâm VNG sẽ

Thời điểm hiện tại, người chơi Đại Đường Võ Lâm Mobile gần như đã rất thỏa mãn với chuỗi hoạt động PK triền miên không dứt, giúp cho không khí trong từng server luôn giữ được nhiệt bởi những trận đối đầu kịch liệt để tranh giành các vị thế. Cho nên căn cứ vào những tính năng chưa có so với phiên bản Trung Quốc, người chơi nghĩ rằng game mobile Đại Đường Võ Lâm sẽ trở nên hoàn thiện hơn khi cập nhật thêm các tính năng Bái Sư, Lương Bang Hội, đặc biệt là Kết Hôn.

Đại Đường Võ Lâm VNG sẽ

Với tình thế luôn ở trạng thái “căng như dây đàn” trong Đại Đường Võ Lâm VNG sẽ thế nào nếu vợ chồng ở hai phe phái khác nhau và liệu game có cho kết hôn đồng tính hay không? Tất cả game thủ đều đang rất tò mò về vấn đề này.

Đại Đường Võ Lâm VNG sẽ

Tuy nhiên tất cả chỉ mới dừng lại ở những sự đồn đoán chứ chưa có bất kỳ một thông tin chính thức nào từ phía NPH. Nhưng người chơi vẫn tin rằng ở thời điểm hiện tại, nếu tung ra phiên bản mới sẽ có rất nhiều lợi ích khi có thể “lôi kéo” những người chơi đã nghỉ game quay trở lại game để được trải nghiệm một thế giới Đại Đường Võ Lâm hoàn thiện hơn, lôi cuốn hơn.

 Trang chủ: http://ddvl.talktv.vn

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam