Đại Chúa Tể Mobile đang từng bước chinh phục người chơi nhờ chất gameplay đột phá

Không quá tâng bốc sản phẩm Đại Chúa Tể Mobile trái lại NPH MG Soft đang âm thầm làm mọi cách chinh phục và giữ chân người chơi bằng chính chất gameplay nhập vai kết hợp thẻ tướng đầy mới lạ của mình.

Người đăng: Ngày đăng: 23/01/2019 Góc nhìn game thủ
Đại Chúa Tể Mobile

Đấu thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Đại Chúa Tể Mobile

Không quá tâng bốc, cũng không quá hô hào, trái lại NPH MG Soft đang âm thầm làm mọi cách chinh phục và giữ chân người chơi Đại Chúa Tể Mobile bằng chính chất gameplay nhập vai kết hợp thẻ tướng đầy mới lạ của mình.

Sau đợt trễ hẹn vào tuần trước, ban điều hành Đại Chúa Tể Mobile đã cấp tốc làm việc xuyên màn đêm nhằm hoàn thiện tất cả các khâu để cho ra mắt game vào sáng ngày 21/01/2019 vừa qua. Động thái tích cực này của nhà phát hành MG Soft đã phần nào khiến cộng đồng cảm thấy có niềm tin và lại hào hứng hơn đối với sản phẩm. Và rồi sau tất cả, họ lại trở về với trạng thái ban đầu, hóng từng giờ từng phút để chờ game mở cửa là ồ ạt lao vào ngay như những cơn vũ bão không có điểm dừng.

Đại Chúa Tể Mobile đang từng bước chinh phục người chơi nhờ chất gameplay đột phá 0

Đại Chúa Tể Mobile đang từng bước chinh phục người chơi nhờ chất gameplay đột phá 1

Đúng với tiêu chí để game hoàn thiện hơn thì trong lần ra mắt này, Đại Chúa Tể Mobile đã phần nào khắc phục được tình trạng đăng nhập khó khăn, thậm chí dù hệ thống có đông đúc người tham gia nhưng vẫn khá mượt mà và không có tình trạng giật lag hay văng giữa chừng. Đây được xem là một điểm cộng đáng giá cho tựa game này trong ngày chính thức trình làng.

Đại Chúa Tể Mobile đang từng bước chinh phục người chơi nhờ chất gameplay đột phá 2

Và lẽ đương nhiên trong mắt game thủ, từ đồ họa, nhân vật cho đến lối chơi,… đương nhiên sẽ là đề tài nóng để họ mang ra bàn tán, đồng thời nói lên nhiều quan điểm khác biệt, thậm chí là đối chọi với nhau. Có người thấy chán vì game chưa đủ chiều sâu cho họ khám phá mà chỉ quanh quẩn những chuỗi nhiệm vụ vượt ải với sự hỗ trợ tận tâm của auto nên chưa thực sự đặc sắc.

Tuy nhiên số đông game thủ lại cho rằng Đại Chúa Tể Mobile là một sản phẩm game nhập vai kết hợp thẻ tướng hay ho, đáng trải nghiệm so với mặt bằng chung dòng game thẻ tướng hiện nay nơi làng game Việt. Và khuyên mọi người muốn cảm nhận được cái hay, cái đặc biệt của game nên chơi đến cấp trưởng thành khi mọi tính năng trong Đại Chúa Tể Mobile đều đã được kích hoạt hết.

Đại Chúa Tể Mobile đang từng bước chinh phục người chơi nhờ chất gameplay đột phá 3

Nói thêm về Đại Chúa Tể Mobile, bên cạnh cốt truyện được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên đình đám thì game còn gây chú ý khi sở hữu hệ thống tướng quen thuộc trong Đại Thiên Thế Giới. Tuy nhiên đồ họa game lại chưa khiến fan cuồng của bộ tiểu thuyết này hài lòng bởi nó không đẹp một cách ảo diệu và ma mị như họ mường tượng. Cụ thể các đường nét thiết kế nhân vật trông khá thô sơ và bình thường. Song song đó hiệu ứng skill cũng chưa thực sự lung linh và tạo độ kịch tính cho mỗi trận đấu, việc này khiến độ máu lửa của game thủ giảm đi một nửa.

Đại Chúa Tể Mobile đang từng bước chinh phục người chơi nhờ chất gameplay đột phá 4

Tuy nhiên điểm khác biệt nhất của game Đại Chúa Tể Mobile có lẽ là việc nhân vật được tự do di chuyển chiến đấu trong các trận đấu. Cơ chế này khá giống với dòng game nhập vai hành động, khi mà đội hình có thể di chuyển trong phụ bản, tìm đường đến vị trí có quân địch để tiến hành các đòn combo skill đầy uy lực. Tất nhiên các tướng trong đội hình cũng được thoải mái lựa chọn vị trí đứng, di chuyển liên tục để tránh né chiêu thức bạo kích, khống chế từ bên phe địch.

Đại Chúa Tể Mobile đang từng bước chinh phục người chơi nhờ chất gameplay đột phá 5

Đại Chúa Tể Mobile đang từng bước chinh phục người chơi nhờ chất gameplay đột phá 6

Về lối chơi, game mobile Đại Chúa Tể vẫn là thu thập và phát triển đội hình gồm 4 tướng để vượt qua các ải trong mỗi chương theo cốt truyện trọng tâm. Kết hợp theo yếu tố chiến thuật, người chơi cần lựa chọn, sắp xếp và phát triển tướng sao cho phát huy được toàn bộ sức mạnh ở mức cao nhất. Đây là những điều không còn xa lạ đối với những game thủ ưa thích thể loại game thẻ tướng truyền thống. Vì thế chẳng mất bao nhiêu thời gian, người chơi đã có thể dễ dàng quen với những thao tác trong game.

Đại Chúa Tể Mobile đang từng bước chinh phục người chơi nhờ chất gameplay đột phá 7

Đại Chúa Tể Mobile đang từng bước chinh phục người chơi nhờ chất gameplay đột phá 8

Nhìn chung với những ưu thế độc đáo về lối chơi, Đại Chúa Tể Mobile đích thị là cái tên đáng để lựa chọn qua nếu muốn trải nghiệm một tựa game chiến thuật thẻ tướng, pha trộn thêm yếu tố nhập vai.

Trang chủ: http://daichuate.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/daichuatemobile

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021