Đa phần người chơi Thợ Săn Huyền Thoại đều thích cái chất “Tây” của game

Sự hâm mộ nhiệt tình của người chơi đã khiến cho sức nóng của game mobile Thợ Săn Huyền Thoại được đẩy lên cao trào.

Người đăng: Ngày đăng: 17/03/2018 Góc nhìn game thủ
Thợ Săn Huyền Thoại

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Thợ Săn Huyền Thoại

Chính thức mở cửa vào 10h00 ngày 15/03, Thợ Săn Huyền Thoại đã được vô số người chơi đón nhận một cách cực kì nhiệt tình. Tình trạng tắc nghẽn đôi lúc có xảy ra nhưng vẫn không thể nào làm giảm sức nóng của sản phẩm này.

Chỉ sau 01 ngày Open Beta, tựa game này đã nhận được vô số những lời khen và đóng góp từ cộng đồng game thủ. Nhiều người chơi thậm chí đã có tốc độ cày cực nhanh khi liên tục phá hết bảng xếp hạng này tới bảng xếp hạng khác, đồng thời mở khóa hàng loạt các tính năng ở những level cao mà không phải ai cũng làm được.

Đa phần người chơi Thợ Săn Huyền Thoại đều thích cái chất

Sự hâm mộ nhiệt tình của người chơi đã khiến cho sức nóng của Thợ Săn Huyền Thoại được đẩy lên cao trào. Hàng trăm comment, thảo luận tại Fanpage & group khiến cho bộ phận vận hành & admin ‘toát mồ hôi’ để kịp thời trả lời. Bên cạnh rất nhiều lời khen ngợi, ủng hộ còn có những góp ý, xây dựng chỉ ra 1 số khiếm khuyết mà sản phẩm đang gặp phải.

Đa phần người chơi Thợ Săn Huyền Thoại đều thích cái chất

Bạn Giang Nguyễn cho biết: “Cơ bản mà nói, mình đã chán ngấy game Trung Quốc rồi, cốt truyện giống nhau, tạo hình giống nhau, tự nhiên tìm được con game hơi Tây Tây mà dễ thương như thế này thật thích không còn gì bằng”.

Trong khi đó bạn Phạm Hoàng lại cho biết: “Tình hình là giai đoạn đầu server lag quá, em chẳng vào được, mãi về sau kêu các ad vào xử lý thì cũng chui được vào. Chê là chê cái server không rộng rãi gì làm bọn em chen chúc mệt nghỉ nhưng khen là khen đội ngũ admin nhiệt tình, bao người giục như vậy vẫn xử lý kịp”.

Đa phần người chơi Thợ Săn Huyền Thoại đều thích cái chất

Bạn Mạnh Cường còn có hẳn bài đánh giá ngắn về game, đây cũng là game thủ có tốc độ cày kéo nhanh nhất hiện nay, cũng thuộc top những người ‘giàu’ nhất. Đặc biệt, nhiều game thủ cũng đánh giá hệ thống nâng cấp rất chu toàn mà game đã mang lại, hệ thống Công hội, kết hợp 1v1 hay 4v4 tạo ra điểm nhấn cho người chơi giúp bạn có thể trải nghiệm theo kiểu solo hoặc tổ đội mà không hề cảm thấy nhàm chán.

Đa phần người chơi Thợ Săn Huyền Thoại đều thích cái chất

Đa phần người chơi Thợ Săn Huyền Thoại đều thích cái chất

Tất nhiên, bên cạnh những lời khen đó, Thợ Săn Huyền Thoại mobile không thể tránh khỏi sự phàn nàn nhất định trong giai đoạn mở đầu khi phải đón tiếp hàng chục đến hàng trăm nghìn game thủ vào trải nghiệm game, một số người chơi chưa thể nạp được thẻ. Nhưng theo ghi nhận chung thì toàn bộ các thông báo lỗi mới nhất như không thể vào game, không thể nạp thẻ đều đã được giải quyết vào cuối giờ chiều ngày hôm qua 15/03/2018, cho đến thời điểm hiện tại chưa xảy ra bất cứ trường hợp lỗi nào khác.

Đa phần người chơi Thợ Săn Huyền Thoại đều thích cái chất

Đến lúc này có thể khẳng định Thợ Săn Huyền Thoại là một trong số ít các game nhập vai chặt chém tại Việt Nam không đi theo lối mòn game kiếm hiệp, tiên hiệp có xuất xứ từ Trung Quốc. Bản thân sản phẩm này có điều gì đó “Tây” hơn, rõ ràng là một ‘món’ mới & lạ, đáng thử của làng game Việt. Cộng thêm sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa 1 cốt truyện hấp dẫn, thiết kế 3D phong cách Nhật Bản, hệ thống tính năng đồ sộ bao gồm hàng trăm cách nâng cấp khác nhau kết hợp hệ thống nhiệm vụ rộng khắp với phó bản, đấu boss, liên server, PvP, tổ đội, công hội… đã tạo ra một thế giới Thợ Săn Huyền Thoại không thể nào quên trong lòng người chơi.

Link Download: https://thosanhuyenthoai.vn/taigame
Trang chủ: https://thosanhuyenthoai.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/thosanhuyenthoai.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Những lí do khiến game thủ Việt không thể bỏ lỡ Linh Giới 3D Funtap